Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

So sánh giá trị tài sản của Claressa Shields và Maricela Cornejo: Ai giàu hơn?

4 min read

Claressa Shields và Maricela Cornejo sẽ đấu nhau trong trận tranh đai hạng trung vào cuối tuần này. Đây là một trận đấu được mong chờ bởi những thành tích sắp tới của Shields, một trong những tên tuổi lớn nhất của quyền anh nữ. Vậy Shields có giàu hơn Cornejo không? Tính đến hiện tại, Claressa Shields có giá trị tài sản ròng ước tính là 4 triệu đô la, trong khi Maricela Cornejo chỉ có khoảng 1 triệu đô la. Điều này cho thấy rằng Shields là người giàu có hơn trong làng quyền anh nữ. Hãy cùng chờ đợi trận đấu giữa hai võ sĩ này vào thứ Bảy này để xem ai sẽ giành chiến thắng.

So sánh Claressa Shields vs Maricela Cornejo Networth: Shields có giàu hơn Cornejo không?

So sánh Claressa Shields vs Maricela Cornejo Networth: Shields có giàu hơn Cornejo không?

So sánh Claressa Shields vs Maricela Cornejo Networth: Claressa Shields và Maricela Cornejo sẽ đối đầu với nhau để tranh đai hạng trung không thể tranh cãi vào cuối tuần này.

Nhà vô địch bất bại 28 tuổi sẽ bước lên võ đài quyền anh lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2022.

Đây là một trận tranh chức vô địch lớn và người hâm mộ rất hào hứng theo dõi trận đấu này vì những thành tích sắp tới của Shields.

Hôm nay, chúng ta hãy xem giá trị ròng của cả hai đối thủ trước trận tranh chức vô địch của họ vào thứ Bảy. Claressa Shields có giàu hơn Maricela Cornejo không? Theo dõi các bản cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

Đọc thêm: Claressa Shields so với Maricela Cornejo: Xem trước, Dự đoán và Tỷ lệ cược

So sánh Claressa Shields vs Maricela Cornejo Networth: Shields có giàu hơn Cornejo không?

Claressa Shields là một trong những tên tuổi lớn nhất của quyền anh nữ. Bất chấp tuổi tác và ít trận đấu, anh ấy đã nhanh chóng nổi tiếng sau khi ra mắt.

Kể từ đó, anh tiếp tục thống trị hạng cân trung bình và cuối cùng giành được Danh hiệu hạng trung không thể tranh cãi.

Là một ngôi sao hàng đầu, GWOAT tự xưng đã kiếm được rất nhiều danh tiếng và tiền bạc.

Khiên Claressa

Tính đến thời điểm hiện tại, Claressa Shields có giá trị tài sản ròng ước tính là 4 triệu đô la với các khoản tiền thưởng bổ sung và các chứng thực thương hiệu khác.

Anh ấy đã kiếm được tổng cộng 1,5 triệu đô la trong 3 trận đấu cuối cùng của mình. Thành tích đối đầu cao nhất của anh ấy là trước Ema Kozin.

Cô tiếp tục thống trị võ đài quyền anh trước một số đối thủ khó chơi, điều này đã khiến cô trở thành nữ ngôi sao quyền anh được trả lương cao nhất.

So sánh Claressa Shields vs Maricela Cornejo Networth: Shields có giàu hơn Cornejo không?

Mặt khác, Maricela Cornejo đã là một võ sĩ chuyên nghiệp trong một thời gian dài và đã giành được một số trận đánh quan trọng.

Tuy nhiên, anh ta không kiếm được nhiều hơn Sheilds về số tiền trong hầu bao chiến đấu. Ngay cả khi chống lại các đối thủ tiềm năng, anh ta chỉ kiếm được gần 400.000 đô la.

Tuy nhiên, cuộc chiến tiếp theo của anh ấy với Claressa Shields có thể thay đổi nếu anh ấy đánh bại cô ấy để lật ngược tình thế. Hiện tại, Maricela Cornejo có tài sản ròng ước tính trị giá 1 triệu USD.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Claressa Shields giàu có hơn Maricela Cornejo vì sự nghiệp quyền anh đang lên và trở thành cảm giác nóng bỏng nhất trong làng quyền anh nữ. Thứ Bảy này, Sheilds sẽ đối đầu với Cornejo trong trận tranh đai tại Little Caesars Arena ở Detroit, Michigan.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *