Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Sheikh Jassim đưa ra lượt đặt hàng thứ năm và CUỐI CÙNG để mua Manchester United”

4 min read

Manchester United đang tiếp tục câu chuyện tiếp quản của mình và có thể sẽ đưa ra một giá thầu mới để thay đổi trò chơi quyền sở hữu câu lạc bộ. Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani từ Qatar đã gửi lời đề nghị thứ năm để mua 100% cổ phần của Manchester United. Ông đã nói rõ rằng anh muốn mua câu lạc bộ mà không có bất kỳ cổ phần nào từ nhà Glazer. Điều này có thể làm thay đổi cục diện trong quá trình tiếp quản. Nhà thầu muốn giải quyết nó càng sớm càng tốt để ảnh hưởng ít nhất tới kế hoạch của huấn luyện viên Man United, Erik ten Hag trong mùa hè.

Sheikh Jassim muốn toàn quyền kiểm soát Man United, các nhà thầu Qatar đặt giá thầu thứ năm và cuối cùng cho câu lạc bộ Premier League, nhà Glazer do dự trong việc chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu

Man United tiếp quản: Câu chuyện tiếp quản của Manchester United tiếp tục. Theo các báo cáo mới, Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani đã đưa ra một lời đề nghị mới cho gia đình Glazer. Nó có thể biến thành một giá thầu thay đổi trò chơi trong quyền sở hữu của Man United. Đó là lần đấu thầu thứ năm và nhân viên ngân hàng có trụ sở tại Qatar nói với họ rằng anh ta sẽ tham gia cho đến thứ Sáu.

Lời đề nghị có cùng lập trường mà Al Thani đã nói rõ khi quan tâm đến việc mua 100% quyền sở hữu Manchester United.

Cũng đọc: Man United bày tỏ sự QUAN TÂM đến tiền vệ Fiorentina

Ngài Jim Ratcliffe vẫn là một yêu thích trong quá trình tiếp quản cho Manchester United. Nhưng, động thái mới nhất của Al Thani có thể thay đổi cục diện. Glazer muốn có một số phần trăm quyền sở hữu và họ không muốn trao toàn quyền kiểm soát cho người chủ mới. Ratcliffe hoàn thành ý tưởng này nhưng nó chưa kết thúc.

Nhà thầu người Qatar đã nói rõ rằng anh ta muốn mua câu lạc bộ mà không có bất kỳ cổ phần nào từ nhà Glazer. Anh ấy muốn 100% từ Quỷ đỏ. Quá trình tiếp quản Man United cũng cần có thời gian và lời chào giá của anh sẽ đẩy nhanh quá trình đó.

Huấn luyện viên của Man United, Erik ten Hag đang tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh ấy đã đánh dấu một số cầu thủ để phát hành và một số cầu thủ sẽ được ký hợp đồng. Câu chuyện sở hữu có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của Ten Hag trong mùa hè. Nhà thầu Qatar muốn giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Các chủ sở hữu hiện tại của Man United muốn có 6 tỷ bảng cho câu lạc bộ nhưng lời đề nghị nâng cấp từ Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani không đáp ứng được con số đó.

Cũng đọc: Sergio Ramos KHUYẾN KHÍCH Harry Kane cân nhắc chuyển đến Real Madrid

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *