Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Seth Rollins Lập kỷ lục trở thành Nhà vô địch Thế giới Hạng nặng đầu tiên tại WWE Đêm của nhà vô địch 2023”

6 min read

Seth Rollins đã ghi dấu trong lịch sử WWE Night of Champions 2023 khi anh trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên. Trận Chung kết Giải vô địch hạng nặng thế giới giữa Rollins và AJ Styles đã được mong đợi và đầy kịch tính. Rollins đã sử dụng siêu cú đá để chặn cẳng tay Hiện tượng, nhưng đầu gối của anh ấy khuỵu xuống khi anh ấy cố gắng Dậm chân. Cuối cùng, trước khi thực hiện Dậm chân để ghim và giành chiến thắng, Rollins đã đánh được một Phả hệ. Sau đó, Giám đốc nội dung WWE Triple H đã trao đai cho Rollins. Sự kiện này đã kết thúc một trận đấu gay cấn giữa hai trong số những người chơi thành công nhất của công ty.

Seth Rollins làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại WWE Night of Champions 2023

Seth Rollins làm nên lịch sử với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại WWE Night of Champions 2023

WWE Night of Champions 2023: Seth Rollins so với AJ Styles: Sự kiện WWE PPV bắt đầu với trận Chung kết Giải vô địch hạng nặng thế giới với trận đấu giữa Seth Rollins và AJ Styles để xác định người chiến thắng đầu tiên. Seth Rollins sử dụng một siêu cú đá để chặn Cẳng tay Hiện tượng, nhưng đầu gối của anh ấy khuỵu xuống khi anh ấy cố gắng Dậm chân. Cuối cùng trước khi thực hiện Dậm chân để ghim và giành chiến thắng, Người nhìn xa trông rộng đã đánh được một Phả hệ. Cuối cùng, Giám đốc nội dung WWE Triple H đã trao đai cho Seth Rollins. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật trực tiếp WWE Night of Champions 2023 với InsideSport.IN

WWE Night of Champions 2023: Seth Rollins giành chức vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên

Seth Rollins và AJ Styles đang tham gia vào một trận đấu gay cấn tại WWE Night of Champions 2023 để tranh đai vô địch hạng nặng thế giới WWE được thèm muốn. Một tình huống bất thường bao trùm các đối thủ trong cuộc chạm trán khó khăn này. Một mức độ dự đoán cao hơn đã được thêm vào khi có thông tin tiết lộ rằng AJ Styles sẽ chuyển sang thương hiệu RAW nếu anh ấy thắng.

Dàn hợp xướng lớn từ đám đông say mê vây quanh Seth Rollins và AJ Styles khi họ trao đổi cảm xúc trong những khoảnh khắc mở màn. Hai siêu sao đã tham gia vào một loạt các màn trao đổi qua lại khi họ thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình, trêu chọc nhau khi suýt ngã và khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Một trong những nước đi nổi bật là pha đảo ngược tuyệt đẹp của Rollins, sau đó là Màn gọi màn, nhưng Styles đã chiến đấu hết mình và tránh được trận thua.

Seth Rollins đã thể hiện kỹ năng trên không của mình bằng cách đẩy mình vào một pha bổ nhào tự sát hoành tráng. Tuy nhiên, Rollins cảm thấy ảnh hưởng của cú va chạm khi anh ấy bắt đầu quảng cáo về vấn đề đầu gối. Styles đã nắm bắt cơ hội và gây áp lực lớn lên đối thủ của mình bằng cách khóa đòn giữ đệ trình máy nghiền bắp chân nổi tiếng của mình. Người nhìn xa trông rộng thể hiện sức mạnh để thoát khỏi nanh vuốt ngay cả khi tình thế không thể chịu nổi.

Trong một diễn biến bất ngờ, Styles đã hạ gục Seth Rollins bằng một siêu cú đá. Tuy nhiên, Rollins đã bị đuổi khỏi sân, thể hiện quyết tâm kiên định của anh ấy.

Triple H đã trao đai vô địch hạng nặng thế giới cho Seth “Freakin” Rollins.

Siêu sao RAW đêm thứ Hai đã tận dụng tình huống này và khiến Styles mất cảnh giác bằng cách đáp trả bằng một cú siêu tốc cực mạnh. Khi Rollins cố gắng giậm chân, đầu gối của anh ấy đã phản bội anh ấy, tạm thời làm chậm tiến độ của anh ấy. Rollins không nản lòng và tập trung năng lượng để hạ gục Pedigree, nhưng thời gian không đứng về phía anh ta vì anh ta không thể theo kịp vỏ bọc. Cuối cùng sau khi ghi được cú sấm sét của mình, giành chức vô địch đáng thèm muốn và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới RAW mới, Rollins đã vượt qua những khó khăn và giành chiến thắng.

Seth Rollins làm nên lịch sử với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới đầu tiên tại WWE Night of Champions 2023; theo dõi Tin tức và cập nhật WWE

Triple H, người đứng đầu WWE, đã trao cho Rollins chiếc đai vô địch để đánh dấu cột mốc quan trọng này và kết thúc một trận đấu gay cấn giữa hai trong số những người chơi thành công nhất của công ty.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *