Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sếp Pirelli tiết lộ phản ứng về cuộc đối đầu lốp xe giữa tin đồn Bridgestone trở lại F1

5 min read

Công thức 1 đã trở thành môn thể thao Mô tô vĩ đại nhất, rực rỡ nhất và đỉnh cao trong những năm gần đây. Trong số những người còn lại, thương hiệu nhà sản xuất lốp xe chính thức Pirelli là một hằng số trong những năm quan trọng này của F1. Thương hiệu Ý đã trở thành nhà cung cấp lốp xe toàn cầu duy nhất trong môn thể thao này kể từ năm 2011. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy mối quan hệ hợp tác đầy tham vọng và đáng nhớ này có thể sớm kết thúc. Các nguồn đáng tin cậy báo cáo rằng nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản Bridgestone đang xem xét quay trở lại Công thức 1 vào năm 2025. Isola, ông chủ của Pirelli F1, đã đưa ra nhận định về sự trở lại này. Isola cũng nhấn mạnh rằng việc thay thế nhà sản xuất lốp xe sẽ mất thời gian để bắt kịp với bản chất của môn thể thao đã thay đổi quá nhiều trong những năm gần đây.

Pirelli Boss Shades Tuyên bố về trận chiến lốp xe giữa những tin đồn về Bridgestone F1 trở lại

Công thức 1 đã bắt đầu trở thành môn thể thao Mô tô vĩ đại nhất, rực rỡ nhất và đỉnh cao trong những năm gần đây. Trong số những người còn lại, thương hiệu nhà sản xuất lốp xe chính thức Pirelli là một hằng số trong những năm quan trọng này của F1. Thương hiệu Ý đã trở thành nhà cung cấp lốp xe toàn cầu duy nhất trong môn thể thao này kể từ năm 2011. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy mối quan hệ hợp tác đầy tham vọng và đáng nhớ này có thể sớm kết thúc.

Các nguồn đáng tin cậy báo cáo rằng nhà sản xuất lốp xe Nhật Bản Bridgestone đang xem xét quay trở lại Công thức 1. Với việc FIA đấu thầu cho nhà sản xuất lốp xe chính thức, Bridgestone có thể trở lại vào năm 2025. Hợp đồng giữa Pirelli và F1 dự kiến ​​​​sẽ được hoàn thành vào cuối của năm 2024. Gần đây Tại đây, ông chủ Mario Isola của Pirelli F1 đã đưa ra nhận định về sự trở lại rất được mong đợi này. trận chiến lốp xe gần đây.

Cũng đọc- Lewis Hamilton & Mercedes trong hợp đồng bế tắc về cam kết 10 năm đầy tham vọng

Isola tham gia Tire Showdown trong F1, hỗ trợ một nhà cung cấp duy nhất

Giữa những tin đồn về sự trở lại của Bridgestone, nhiều người hâm mộ đang yêu cầu một trận đấu lốp xe như trước đây. Tuy nhiên, ông chủ người Italia không đồng tình với ý kiến ​​này và đưa ra lý do của mình. “Thật khó. Rủi ro là khi bạn thi đấu, cuộc đua được quyết định bởi lốp xe chứ không phải bởi chiếc xe hay người lái. Chúng tôi muốn người lái xe trở thành người hùng của chương trình chứ không phải lốp xe.”

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia chương trình và đóng góp cho chương trình nhưng không thay thế người lái xe. Điều đó không đúng,” Isola nói thêm.

Nhà sản xuất mới sẽ cần thời gian để bắt kịp tốc độ: Isola

Khi mối đe dọa về sự thay thế đang rình rập Pirelli và Isola, thương hiệu Ý đang sử dụng mọi cách có thể để tiếp tục mối quan hệ với F1. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sky, Isola giải thích rằng Pirelli có trí thông minh và ý định tham gia Công thức 1 trong một thời gian dài hơn. Hơn nữa, ông cũng nhận xét về việc bất kỳ nhà sản xuất nào khác sẽ mất thời gian như thế nào để bắt kịp với bản chất của môn thể thao đã thay đổi quá nhiều trong những năm gần đây.

“Chắc chắn là sẽ mất thời gian. Nhìn vào các quy tắc, chúng phức tạp hơn so với 12 năm trước. Các quy tắc thể thao và kỹ thuật lớn hơn nhiều,” anh ấy giải thích,” Isola nói.

Cũng đọc- GP Áo bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, xem mọi thứ bạn cần biết…

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *