Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sếp Alpha Tauri F1 LOẠI BỎ khả năng “Toro Rosso” trước những thay đổi lớn

6 min read

Scuderia Alpha Tauri F1, the sister team of Red Bull, is set to undergo major changes in name and top-level management. The Red Bull-owned clothing brand has been operating under the apparel brand name since 2020, and the deal has been finalized earlier this year. The expected and clear move would be to rebrand as the former Toro Rosso brand, which existed from 2006-2019. However, team principal Franz Tost has recently ruled out this possibility. The Italian outfit has provided many successes for Red Bull in the past, results that they are still reaping. All four drivers from both teams are signed under the same contract with Red Bull, allowing the top-level group to maintain flexibility among drivers based on their performance. We have seen this over the years with the rise of Vettel, Verstappen, Gasly, and Albon. However, in the final stage of the team as Alpha Tauri, they have been working more independently. With the agreement coming to an end, the return of the closer days of Red Bull-Alpha Tauri is expected. Even team advisor Helmut Marko has recently proposed such a move on this matter. However, the Faenza outfit doesn’t have plans to return to its original identity. Instead, they want to earn more money from these deals by inviting major sponsors. There is a great interest in Scuderia Alpha Tauri: Franz Tost. The team will undergo major changes at the end of this season. Team principal Tost is also bound by contract to leave the team at the end of the year. It seems now he will make way for Laurent Mekies. This assumes that the current dispute with Ferrari regarding his future has been resolved. Furthermore, as the season has progressed so far, the driver lineup may see some changes in the meantime. While Yuki Tsunoda feels comfortable after showing some great performances, Nyck De Vries has come under the spotlight due to his mistakes. Recently, Tost discussed the upcoming rebranding challenge with the team, and he revealed some important insights on this matter. When asked if the team will return to the original name of Toro Rosso, he said, “I don’t think so. I think there is another possibility to make more money from it.” The new name is expected to be a brand-building agreement with a new sponsor.

Nhóm Scuderia Alpha Tauri F1 sẽ trải qua một số thay đổi lớn về tên và quản lý cấp cao. Trang phục chị em của Red Bull đã hoạt động dưới tên thương hiệu quần áo từ năm 2020 và thỏa thuận đã được hoàn tất vào cuối năm nay. Động thái rõ ràng và được mong đợi sẽ là đổi thương hiệu thành thương hiệu Toro Rosso trước đây, như đã tồn tại từ năm 2006-2019. Tuy nhiên, hiệu trưởng Franz Tost gần đây đã loại trừ khả năng trên.

Năm 2006, Red Bull mua lại đội Minardi và đổi tên đội thành Toro Rosso trước đây. Đội bóng của Ý đã cung cấp nhiều bàn thắng cho Red Bull trong quá khứ, những kết quả mà họ vẫn đang gặt hái được. Cả bốn tay đua của cả hai đội đều ký cùng một hợp đồng với Red Bull. Điều này giúp nhóm cấp cao duy trì tính di động giữa các trình điều khiển dựa trên hiệu suất của họ. Chúng tôi đã thấy điều này trong nhiều năm với sự thăng tiến của Vettel, Verstappen, Gasly và Albon.

Ông chủ Scuderia Alpha Tauri F1 bác bỏ khả năng "Toro Rosso" trước sự thay đổi sâu rộng

Tuy nhiên, trong giai đoạn cuối cùng của đội với tư cách là Alpha Tauri, họ đã làm việc độc lập hơn. Bây giờ thỏa thuận sắp kết thúc, sự trở lại của những ngày gần hơn của Red Bull-Alpha Tauri được mong đợi. Ngay cả cố vấn nhóm Helmut Marko gần đây cũng đề xuất như vậy về vấn đề này. Tuy nhiên, trang phục Faenza không có kế hoạch trở lại bản sắc ban đầu. Thay vào đó, họ muốn kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch này bằng cách mời các nhà tài trợ chính.

Cũng đọc- Thử thách lời nói của Giám đốc Aston Martin F1 Lợi thế của Red Bull Pace

Có sự quan tâm lớn đến Scuderia Alpha Tauri: Franz Tost

Đội sẽ trải qua một số thay đổi lớn vào cuối mùa giải này. Hiệu trưởng nhóm Tost cũng bị ràng buộc theo hợp đồng để chia tay nhóm vào cuối năm. Có vẻ như bây giờ, anh ấy sẽ nhường chỗ cho Laurent Mekies. Điều này giả định rằng tranh chấp hiện tại với Ferrari về tương lai của anh ấy đã được giải quyết. Hơn nữa, vì mùa giải đã diễn ra cho đến nay, đội hình tài xế có thể thấy một số thay đổi trong thời gian này.

Trong khi Yuki Tsunoda cảm thấy thoải mái sau khi thể hiện một số màn trình diễn tuyệt vời, thì Nyck De Vries lại lọt vào ống kính vì sai lầm của anh ấy. Gần đây, Tost đã thảo luận về thách thức đổi thương hiệu sắp tới trước nhóm và anh ấy đã đưa ra một số tiết lộ quan trọng liên quan đến vấn đề này. Khi được hỏi liệu đội có trở lại tên ban đầu là Toro Rosso hay không, anh ấy nói: “Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ có một khả năng khác để kiếm được nhiều tiền hơn từ nó.”

“Nhà tài trợ chính là một người rất thú vị, và chúng ta sẽ xem những cuộc đàm phán sẽ mang lại điều gì trong vài tháng tới. Nhưng hiện tại, chúng tôi đang nói chuyện với các công ty khác nhau. May mắn thay, có rất nhiều sự quan tâm đến Scuderia AlphaTauri. Nhưng không có gì được xác nhận, không có gì được ký kết cho đến nay”, người Áo nói thêm

Cũng đọc- Williams chuẩn bị ra mắt F1 Livery mới cho Hungary GP đánh dấu cuộc đua thứ 800 bắt đầu

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các bản cập nhật Công thức 1 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *