Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Sau thành công của Wrexham FC, chủ sở hữu Ryan Reynolds và Rob McElhenney nắm giữ 24% cổ phần trong đội đua F1.

4 min read

Ryan Reynolds và Rob McElhenney, chủ sở hữu Câu lạc bộ Bóng đá Wrexham, vừa mua 24% cổ phần của đội đua Công thức 1 Alpine. Thông báo này được Renault đưa ra, công ty mẹ của Alpine. Thương vụ trị giá 200 triệu euro đã củng cố vị thế của Alpine Racing trong ngành đua xe thể thao tại Anh. Reynolds và McElhenney sẽ được tham gia bởi công ty đầu tư RedBird Capital, có quyền kiểm soát tại AC Milan và Toulouse. Laurent Rossi, Giám đốc điều hành của Alpine, cho biết đây là một bước quan trọng để cải thiện thành tích của đội.

Chủ sở hữu Câu lạc bộ Bóng đá Wrexham Ryan Reynolds và Rob McElhenney đã mở rộng danh mục đầu tư của họ bằng cách mua 24% cổ phần của đội đua Công thức 1 Alpine. Thông báo được đưa ra bởi Renault, công ty mẹ của Alpine. Họ tiết lộ rằng nam diễn viên Hollywood sẽ gia nhập các công ty đầu tư Otro Capital và RedBird Capital Partners.

Cũng đọc: GP Áo bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, xem mọi thứ bạn cần biết về GP Áo 2023

Với mức định giá khoảng 706 triệu bảng Anh, thương vụ trị giá 200 triệu euro (171 triệu bảng Anh) củng cố vị thế của Alpine Racing trong ngành đua xe thể thao của Anh. Alpine hiện đứng thứ năm trong giải vô địch dành cho các nhà xây dựng F1 năm nay.

Reynolds và McElhenney, những người đã hoàn tất thành công việc tiếp quản Câu lạc bộ bóng đá Wrexham vào năm 2021, sẽ được tham gia bởi công ty đầu tư Hoa Kỳ RedBird Capital. Đáng chú ý, RedBird Capital nắm giữ cổ phần tại các tổ chức thể thao uy tín như Fenway Sports Group, chủ sở hữu của đội Premier League Liverpool và đội bóng chày Boston Red Sox.

RedBird Capital gây chú ý vào tháng 8 năm 2022 khi mua lại câu lạc bộ Serie A của Ý là AC Milan trong một thỏa thuận trị giá 1,2 tỷ euro. Ngoài ra, công ty có quyền kiểm soát tại giải bóng đá Pháp Ligue 1 Toulouse.

Laurent Rossi, Giám đốc điều hành của Alpine, bày tỏ sự phấn khích về sự hợp tác này. Anh ấy lưu ý rằng nó đại diện cho một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của đội. Rossi nhấn mạnh rằng khoản đầu tư từ Reynolds, McElhenney và các đối tác khác sẽ góp phần cải thiện thành tích của Alpine.

Laurent Rossi cho biết: “Sự liên kết này là một bước quan trọng để cải thiện thành tích của chúng tôi ở mọi cấp độ.

“Otro Capital, RedBird Capital Partner và Maximum Venture Investment, với tư cách là một công ty quốc tế có bề dày thành tích trong ngành thể thao, sẽ mang kiến ​​thức chuyên môn đã được công nhận của họ để nâng cao chiến lược tiếp thị và truyền thông của chúng tôi, điều cần thiết để hỗ trợ thành tích thể thao của chúng tôi trong dài hạn. kỳ hạn .

“Thu nhập bổ sung được tạo ra sau đó sẽ được tái đầu tư vào đội, để đẩy nhanh hơn nữa kế hoạch Leo núi của chúng tôi, nhằm bắt kịp các đội hàng đầu về cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại”, Rossi nói thêm.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *