Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Sania Mirza trở thành Đại sứ Tennis cho Sony Sports Network”

2 min read

Sony Sports Network đã chọn Sania Mirza – vận động viên quần vợt nổi tiếng ở Ấn Độ, là Đại sứ quần vợt của họ và sẽ có cô ấy là thành viên tham luận trên mạng trước thềm Roland Garros. Sania Mirza sẽ cung cấp những góc nhìn chuyên môn bên ngoài sân đấu trên Extraaa Serve của Sony Sports Network. Chiến dịch đặc biệt mang tên “Nhà quần vợt” đã được phát động, giới thiệu Sania Mirza, Sony Sports Network và ba Grand Slam như một trận đấu được tạo ra từ thiên đường và kỷ niệm hành trình của cô ấy. Sania Mirza giúp tăng lượng người xem quần vợt cho người hâm mộ Ấn Độ.

Sony Sports Network đã công bố Sania Mirza là Đại sứ quần vợt của họ và sẽ xem cô ấy là thành viên tham luận trên mạng trước thềm Roland Garros.

Pháp mở rộng: Vô địch đơn nam nhiều nhất tại Roland Garros ở Paris

Sau một sự nghiệp lẫy lừng nơi người hâm mộ đã chứng kiến ​​cô giao bóng át chủ bài trên sân quần vợt, giờ đây Sania Mirza cũng sẽ cung cấp những góc nhìn chuyên môn bên ngoài sân đấu trên Extraaa Serve của Sony Sports Network. Những người nhận Giải thưởng Arjuna, Padma Shri, Giải thưởng Major Dhyan Chand Khel Ratna và Padma Bhushan sẽ xuất hiện trên Sony Sports Network bắt đầu từ Roland Garros vào ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Sania Mirza giúp tăng lượng người xem quần vợt cho người hâm mộ Ấn Độ

Sony Sports Network đã phát động một chiến dịch đặc biệt có tên Nhà quần vợt. Chiến dịch giới thiệu Sania Mirza, Sony Sports Network và ba Grand Slam như một trận đấu được tạo ra từ thiên đường và kỷ niệm hành trình của cô ấy khi cô ấy đội chiếc mũ của một vận động viên chuyên nghiệp sau khi giã từ quần vợt. Bộ phim đầu tiên nói về Sania Mirza hợp tác độc quyền với Sony Sports Network.

Pháp mở rộng: Danh sách vô địch đơn nữ nhiều nhất tại Roland Garros

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Tin tức và cập nhật về quần vợt mới nhất TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *