Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Ryback: Cựu vận động viên WWE Ryback gợi ý sẽ tiết lộ bí mật của công ty trên podcast Joe Rogan

4 min read

Ryback Allen Reeves, cựu đô vật WWE, đã hé lộ khả năng tiết lộ bí mật của công ty trên podcast của Joe Rogan. Reeves đã biểu diễn trong WWE từ năm 2004 đến 2016, trước khi nghỉ hưu vào năm 2018. Gần đây, anh đã trêu chọc và nói về khả năng đưa WWE ra tòa cùng với việc tham gia podcast của Joe Rogan. Điều này đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ WWE, đặc biệt là sau khi Reeves đã từng bị công ty đuổi về nhà vào năm 2016 do tranh chấp hợp đồng. Tuy nhiên, liệu anh có thật sự tiết lộ bí mật của công ty hay chỉ là một trò đùa? Hãy theo dõi các cập nhật tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN.

Ryback: Cựu đô vật WWE Ryback hé lộ khả năng tiết lộ bí mật của công ty trên podcast của Joe Rogan

Ryback: Cựu đô vật WWE Ryback hé lộ khả năng tiết lộ bí mật của công ty trên podcast của Joe Rogan

quay lại: Ryback Allen Reeves hay còn được biết đến với cái tên Ryback đã biểu diễn trong WWE từ năm 2004 đến 2016. Sau đó, anh nghỉ hưu vào năm 2018. Nhưng gần đây, cựu đô vật WWE đã hé lộ khả năng tiết lộ bí mật WWE trên podcast của Joe Rogan. Kiểm tra các chi tiết. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023: Các siêu sao tiềm năng giành được tiền nam và nữ trong trận đấu thang ngân hàng

Ryback trêu chọc tiết lộ bí mật WWE

Gần đây, Ryback đã nói về một số điều trên một luồng trực tiếp. Trong lúc này, anh ấy đề cập rằng anh ấy đã sẵn sàng đưa WWE ra tòa.

Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy có thể tham gia podcast của Joe Rogan. Sau đó, Ryback hé lộ khả năng tiết lộ bí mật của công ty trên Joe Rogan Podcast.

Điều gì đã xảy ra trước đây?

Vào ngày 2 tháng 5 năm 2016, có thông tin cho rằng Ryback đã bị công ty đuổi về nhà do tranh chấp hợp đồng. Ngoài ra, anh ấy đã được lên kế hoạch tham gia một trận đấu hoàng gia vào cùng ngày, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Ngày hôm sau, Ryback tiết lộ trên trang Tumblr của mình rằng công ty không gửi anh về nhà, anh tự về nhà. Lý do, như cựu đô vật WWE đã nêu, là do không được trả lương bình đẳng và thất vọng với các kế hoạch sáng tạo của công ty.

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2016, Ryback đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để thông báo rằng anh ấy đã chia tay công ty. Tuy nhiên, bây giờ hãy xem cựu ngôi sao WWE đã nói gì trên podcast của Joe Rogan.

Ryback: Cựu đô vật WWE Ryback hé lộ khả năng tiết lộ bí mật của công ty trên podcast của Joe Rogan

Tìm hiểu thêm về cựu siêu sao WWE

Ryback chủ yếu ký hợp đồng phát triển với công ty. Sau đó, anh ấy vật lộn trong các lãnh thổ phát triển của công ty, DSW, OVW và FCW.

Sau đó, anh gia nhập đội hình chính của công ty với tư cách là thành viên của The Nexus. Sau đó, anh ấy đã dẫn đầu một số lượt trả tiền cho mỗi lượt xem và một lần trở thành Nhà vô địch Liên lục địa WWE. Sau đó, anh ấy được giải phóng khỏi công ty vào năm 2016. Sau đó, anh ấy đấu vật ở Vòng đua Độc lập trước khi giải nghệ vào năm 2018.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *