Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ronda Rousey chia sẻ suy nghĩ về phân hạng phụ nữ sau chiến thắng WWE Raw Tag Title”

4 min read

Ronda Rousey, một trong những võ sĩ nữ hàng đầu của UFC đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phận phụ nữ trong WWE sau khi cô và Shayna Baszler giành được danh hiệu WWE Raw Tag. Trong cuộc phỏng vấn với The New York Post, Rousey đã bày tỏ mong muốn trở thành nhà vô địch tích cực nhất và bảo vệ danh hiệu hàng tuần. Tuy nhiên, cô cảm thấy thiếu tính cạnh tranh thực sự trong khu vực dành cho phụ nữ của WWE hiện nay. Điều này còn được thể hiện qua việc một số võ sĩ nữ như Liv Morgan và Dakota Kai phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên, Rousey và Baszler vẫn đã vượt qua đối thủ để trở thành Nhà vô địch đồng đội nữ mới của WWE.

Ronda Rousey chia sẻ suy nghĩ về bộ phận phụ nữ sau khi giành được danh hiệu WWE Raw Tag

Ronda Rousey chia sẻ suy nghĩ về bộ phận phụ nữ sau khi giành được danh hiệu WWE Raw Tag

Ronda Rousey: Tập mới nhất của Monday Night Raw, diễn ra vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, có Trận đấu bốn chiều chí tử để tranh đai WWE Women’s Tag Team. Tuy nhiên, Ronda Rousey và Shayna Baszler đã vượt qua đối thủ của họ để trở thành Nhà vô địch Đồng đội nữ mới. Sau khi giành được WWE Raw Tag Title, Ronda Rousey đã chia sẻ suy nghĩ của mình về hạng mục nữ của WWE. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Ronda Rousey chia sẻ suy nghĩ về bộ phận phụ nữ sau khi giành được danh hiệu WWE Raw Tag

Đọc thêm: Logan Paul được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v.

Xem Ronda Rousey đã nói gì về WWE Women’s Division

Ronda Rousey gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với The New York Post. Trong cuộc trò chuyện, Rousey đã chia sẻ suy nghĩ của mình về phía phụ nữ trong chương trình khuyến mãi.

rosey nói “Chà, thiếu tính cạnh tranh thực sự là một vấn đề… Ý tôi là, chúng tôi muốn trở thành nhà vô địch tích cực nhất ngoài kia. Tôi muốn có thể bảo vệ danh hiệu này hàng tuần, thậm chí hai lần một tuần trên cả ‘SmackDown’ và ‘Raw.’ Nhưng với sự nông cạn của khu vực dành cho phụ nữ hiện nay, không có đủ phụ nữ ở đây để khiến chúng tôi bận rộn trong một tháng. Vì vậy, thách thức lớn nhất mà chúng tôi gặp phải là khiến các công ty này thực sự quan tâm và đầu tư vào phần này của thẻ.”

Gần đây bộ phận phụ nữ đã phải chịu một số đòn. Cựu vô địch đồng đội nữ Liv Morgan gần đây đã bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu kể từ đó. Điều tương tự cũng xảy ra với Dakota Kai, người đã vắng mặt trên truyền hình WWE vì chấn thương đầu gối.

Xem Điểm nổi bật từ Trận tranh đai vô địch đồng đội nữ WWE

Một trận đấu bốn bên quyết định danh hiệu Tag Team đã diễn ra giữa Bayley và IYO Sky, Sonya Deville và Chelsea Green, Raquel Rodriguez và Shotzi, và Ronda Rousey và Shayna Baszler.

Trận đấu bắt đầu với Ronda Rousey, Chelsea Green và Raquel Rodriguez. Bayley tham gia và Raquel giáng một đòn vào người Bayley. Sau đó cô hạ gục Shayna Baszler. Theo đó, Chelsea Green giành quyền kiểm soát và tấn công cả Ronda Rousey lẫn Raquel Rodriguez. Trong khi đó, Shotzi lao vào Rousey, người khóa chặt băng tay và Shotzi ra tay.

Cùng với đó, Ronda Rousey và Shayna Baszler đã trở thành Nhà vô địch WWE Women’s Tag Team mới.

Bạn có đồng ý với Ronda Rousey không? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *