Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Roger Federer tiết lộ sự cố khi một fan lầm tưởng anh là Rafael Nadal”

5 min read

Tay vợt vĩ đại Roger Federer đã tiết lộ một sự cố vui nhộn khi một người hâm mộ gần đây đã nhầm huyền thoại người Thụy Sĩ với nhà vô địch Grand Slam 22 lần Rafael Nadal. Hai người vĩ đại là đối thủ lớn nhất của nhau trong khoảng 15 năm nhưng đã cố gắng duy trì mối quan hệ thân thiện trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của họ. Trong một cuộc tương tác ảo sau khi một người hâm mộ quần vợt hỏi Federer rằng liệu anh ấy đã từng bị nhầm với người khác chưa, nhà vô địch Grand Slam 20 lần đã nhớ lại một sự cố gần đây ở Công thức 1 khi một người hâm mộ yêu cầu anh ấy chụp ảnh và gọi anh ấy là ‘Mr. Nadal’.

'Tôi không phải Nadal', Roger Federer tiết lộ sự cố fan nhầm anh với Rafael Nadal

‘Tôi không phải Nadal’, Roger Federer tiết lộ sự cố fan nhầm anh với Rafael Nadal

Tay vợt vĩ đại Roger Federer đã tiết lộ một sự cố vui nhộn khi một người hâm mộ gần đây đã nhầm huyền thoại người Thụy Sĩ với nhà vô địch Grand Slam 22 lần Rafael Nadal. Federer đã khiến người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới phát cuồng khi trả lời một câu hỏi trên Twitter. Một số người hâm mộ đã hỏi về sự cạnh tranh của anh ấy với Rafael Nadal. Hai người vĩ đại là đối thủ lớn nhất của nhau trong khoảng 15 năm nhưng đã cố gắng duy trì mối quan hệ thân thiện trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của họ. Theo dõi Cập nhật tin tức quần vợt mới nhất trên InsideSport.IN

Roger Federer BỎ LỠ khi gặp Rafael Nadal tại Pháp mở rộng, tuyên bố ‘Rất vui vì anh ấy đã cho tôi thời gian’

Trong một cuộc tương tác ảo sau khi một người hâm mộ quần vợt hỏi Federer rằng liệu anh ấy đã từng bị nhầm với người khác chưa, nhà vô địch Grand Slam 20 lần đã nhớ lại một sự cố gần đây ở Công thức 1 khi một người hâm mộ yêu cầu anh ấy chụp ảnh và gọi anh ấy là ‘Mr. Nadal’.

Khi Federer sửa lỗi cho anh ấy, người hâm mộ đã rời đi mà không chụp được bức ảnh nào với ngôi sao người Thụy Sĩ.

“Chuyện xảy ra vào một ngày khác tại Công thức 1. Một người đàn ông hỏi “Tôi có thể chụp ảnh với ông không, ông Nadal?”. Tôi đã nói với anh ấy rằng tôi không phải là ông Nadal. Anh ấy đã xin lỗi và rời đi mà không chụp ảnh”, tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam viết trên Twitter.

Tháng 12 năm ngoái, Federer tiết lộ sự cố khi bị từ chối tham dự Wimbledon, giải Grand Slam mà anh đã giành được 8 danh hiệu, nhiều nhất so với bất kỳ tay vợt nào. Tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam bị nhân viên an ninh chặn lại vì không mang theo thẻ hội viên.

Trong một tập của The Daily Show, khi người dẫn chương trình Trevor Noah hỏi anh ấy về vụ việc, nhạc trưởng người Thụy Sĩ nói: “Khi bạn vô địch Wimbledon, bạn nghiễm nhiên trở thành thành viên. Vì vậy, tôi thích, “Không, tôi không có thẻ thành viên nhưng tôi là thành viên và tôi chỉ đang băn khoăn không biết mình có thể vào ở đâu,” và anh ta nói, “Có, nhưng bạn phải là một thành viên.” Tôi giống như, “Tôi chỉ đang hỏi bạn nơi tôi có thể vào”và anh ta nói, “Một bữa tiệc khác, nhưng bạn phải là thành viên.”

Khi một tay vợt vô địch Wimbledon, anh ta ngay lập tức trở thành thành viên của All England Lawn Tennis and Croquet Club (ALTEC), thành tích mà Federer đã 8 lần đạt được. “Vì vậy, tôi đã gặp anh ấy lần cuối và tôi xin lỗi, tôi đã không thể tin được và vẫn không thể tin được là mình đang nói điều này…và bởi vì tôi vẫn cảm thấy tồi tệ về điều đó. Tôi sẽ nhìn anh ấy và nói, “Tôi đã vô địch giải đấu này tám lần. Xin hãy tin tôi, tôi là một chuyên gia!” anh ấy nói thêm.

Trận đấu gần đây nhất của tay vợt từng 20 lần vô địch Grand Slam là trận đánh đôi với người bạn cũ và cũng là đối thủ Rafael Nadal tại Laver Cup năm ngoái.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật tin tức quần vợt mới nhất trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *