Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Real Madrid nhắm đến Kane để thay thế Karim Bezema, sự không muốn chấp nhận các câu lạc bộ Premier League của Spurs có thể giúp ích”

6 min read

Harry Kane, cầu thủ đang thi đấu cho Tottenham Hotspur, sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới. Anh ta đã thể hiện mong muốn rời Spurs từ hai năm trước và đã nhận được sự quan tâm lớn từ Manchester United và Real Madrid. Spurs đang duy trì mức giá yêu cầu 100 triệu bảng cho anh ta, nhưng chủ tịch của Spurs, Daniel Levy, không muốn bán anh ta cho một CLB Premier League nào khác. Real Madrid đang là ứng viên sáng giá nhất để có được Kane, khi họ đang tìm người thay thế cho Karim Benzema, người sẽ rời CLB vào cuối mùa giải này. Mặc dù Kane muốn ở lại Anh, Real Madrid có thể cung cấp cho anh ta mức lương cao hơn và một cơ hội đến với một trong những câu lạc bộ danh tiếng nhất châu Âu.

Chủ tịch Tottenham Hotspur Daniel Levy thích việc Harry Kane chuyển đến Real Madrid hơn câu lạc bộ đồng hương tại Premier League Manchester United

Chuyển nhượng Harry Kane: Hợp đồng của Harry Kane với Tottenham Hotspur sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Anh ấy chuẩn bị ra đi vì Manchester United đã thể hiện sự quan tâm lớn đến cầu thủ này. Với việc Karim Benzema đã rời Real Madrid, họ cũng đang nhắm đến Kane. Spurs sẽ duy trì mức giá yêu cầu 100 triệu bảng. Tuy nhiên, nhiều khả năng, họ muốn bán anh cho Real Madrid hơn bởi chủ tịch Daniel Levy của họ không có ý định bán con át chủ bài của mình cho một CLB Premier League nào khác. Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP của Premier League trên InsideSport.IN.

Cũng đọc: Giữa sự QUAN TÂM đáng ngạc nhiên từ Bayern Munich, Declan Rice gắn bó với Premier League khi Arsenal SẴN SÀNG với mức giá 80 triệu bảng

Real Madrid đã xác nhận rằng Karim Benzema sẽ chơi trận cuối cùng cho Real Madrid vào cuối tuần này. Dù Real Madrid dựa vào việc xây dựng một đội trẻ, nhưng các cầu thủ trẻ vẫn chưa thể hiện được tầm cỡ của Benzema. Vì vậy, họ sẽ tìm người thay thế Benzema. Họ sắp ký hợp đồng với Jude Bellingham rất tài năng trong vài tuần tới. Sau đó, họ sẽ tập trung vào mục tiêu tiếp theo là Harry Kane để thay thế Benzema. Ngoài ra, Tottenham Hotspur sẽ chọn họ là điểm đến tiếp theo của Kane.

Harry Kane đã thể hiện mong muốn rời câu lạc bộ hai năm trước khi Manchester City muốn có anh ấy. Tuy nhiên, Spurs hoàn toàn không sẵn sàng bán anh ta. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với họ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Với việc Kane muốn rời Spurs, họ có thể mất cầu thủ này theo dạng miễn phí nếu không bán anh trong 2 kỳ chuyển nhượng tới. Họ có sự quan tâm đến từ một số câu lạc bộ. Tuy nhiên, hai câu lạc bộ dẫn đầu dường như là Real Madrid và Manchester United.

Cá nhân Harry Kane muốn ở lại Anh. Anh muốn phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại tại Premier League của Alan Shearer. Kỷ lục của Aland Shearer là 260 bàn trong khi của Kane là 215 bàn. Gia đình anh ấy cũng có trụ sở tại Anh. Ngoài ra, với việc vợ đang mang thai đứa con thứ 4, họ không muốn thực hiện động thái lớn từ Anh sang Tây Ban Nha. Do đó, điều khá dễ nhận thấy là anh ấy thà chuyển đến Manchester United hơn là Real Madrid.

Cũng đọc: Ở đâu tiếp theo? Messi sẽ quyết định tương lai như những lời đề nghị hiện có của Inter Miami, Al-Hilal & Barcelona

Tuy nhiên, chủ tịch của Spurs, Daniel Levy có thể là một trở ngại trong vấn đề đó. Anh ấy không có ý định bán cầu thủ át chủ bài của họ cho một câu lạc bộ đối thủ trong nước. Có tin đồn rằng Levy sẽ giữ nguyên mức giá 80 triệu bảng của Kane cho một CLB khác ở châu Âu. Tuy nhiên, số tiền đó sẽ tăng lên 100 triệu bảng khi bất kỳ câu lạc bộ Premier League nào đến hỏi. Xét đến yếu tố đó, rất có thể họ sẽ chấp nhận lời đề nghị của Real Madrid hơn là Man United. Spurs và Madrid cũng đã hình thành một mối quan hệ làm việc tốt trong những năm qua.

Một số cầu thủ chủ chốt của Madrid như Luka Modric, Gareth Bale và Jonathan Woodgate đã chuyển đến từ Spurs. Spurs cũng tái ký hợp đồng với Bale từ Madrid khi họ sẵn sàng bán lại anh. Madrid cũng đã bán Sergio Reguilon và Rafa van der Vaart cho Spurs. Mặc dù Kane thích một câu lạc bộ tiếng Anh hơn, nhưng việc gia nhập một trong những câu lạc bộ danh tiếng nhất châu Âu có thể lôi kéo anh ấy. Real Madrid cũng sẽ cung cấp cho anh ấy mức lương cao hơn mức lương hiện tại của anh ấy là 300.000 bảng một tuần.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi các cập nhật TRỰC TIẾP của Premier League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *