Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Randy Orton thách đấu Seth Rollins: Huyền thoại WWE sẽ trở lại ngoạn mục trên Monday Night Raw, nhắm tới cuộc đối đầu tại SummerSlam 2023?

4 min read

Randy Orton thách đấu Seth Rollins: Huyền thoại WWE được thiết lập để trở lại giật gân vào Đêm Thứ Hai Nguyên, Cuộc đọ sức tại SummerSlam 2023. Sau một thời gian ngồi ngoài vì chấn thương, Randy Orton sẽ trở lại và gây chấn động trong Monday Night Raw tuần này. Trận đấu giữa Orton và Rollins hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, khi hai huyền thoại WWE đã từng gặp nhau trong quá khứ. Trong tập tiếp theo của Monday Night Raw, chúng ta cũng sẽ chứng kiến sự bảo vệ danh hiệu của nhà vô địch thế giới nữ Rhea Ripley trước Natalya. Hãy đón chờ và theo dõi những sự kiện đầy kịch tính trong WWE.

Randy Orton thách đấu Seth Rollins: Huyền thoại WWE được thiết lập để trở lại giật gân vào Đêm Thứ Hai Nguyên, Cuộc đọ sức tại SummerSlam 2023

Randy Orton thách đấu Seth Rollins: Huyền thoại WWE được thiết lập để trở lại giật gân vào Đêm Thứ Hai Nguyên, Cuộc đọ sức tại SummerSlam 2023

Randy Orton thách thức Seth Rollins: Huyền thoại WWE Randy Orton đã phải ngồi ngoài vì chấn thương kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, theo các báo cáo mới nhất, Randy Orton sẽ trở lại gây chấn động trong Monday Night Raw tuần này. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật WWE Raw Live với InsideSport.IN

Đọc thêm: John Cena trở lại: Xem tất cả sự xuất hiện đáng ngạc nhiên tại WWE Money in the Bank 2023

Randy Orton thách thức Seth Rollins

Seth Rollins gần đây đã đối đầu với Finn Balor tại WWE Money in the Bank 2023 trong một trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Tuy nhiên, The Visionary đã đánh bại Balor và giành được chức vô địch.

Như đã nói, các báo cáo gần đây cho thấy Randy Orton sẽ trở lại vào Thứ Hai Đêm Nguyên sau WWE Money in the Bank. Orton có thể trở lại trong tập sắp tới của WWE Raw để thách đấu Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới tại SummerSlam 2023.

Trong khi đó, nên nhớ rằng Seth Rollins và Randy Orton đã từng tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Do đó, sẽ là một quyết định đúng đắn nếu vực dậy sự kình địch giữa hai ông lớn WWE Superstars.

Randy Orton thách đấu Seth Rollins: Huyền thoại WWE được thiết lập để trở lại giật gân vào Đêm Thứ Hai Nguyên, Cuộc đọ sức tại SummerSlam 2023?

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem điều gì đang xảy ra trong tập sắp tới của Monday Night Raw.

Thứ Hai Đêm Nguyên (ngày 3 tháng 7 năm 2023)

Tập sắp tới của Monday Night Raw sẽ giới thiệu hậu quả từ WWE Money in the Bank 2023. Đó là cái nhìn về những gì sẽ xảy ra cho Ngày phán xét, Cody Rhodes và những người khác.

Ngoài ra, trong tập tiếp theo của WWE Raw, Nhà vô địch thế giới dành cho nữ Rhea Ripley sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Natalya. Trước đó, Ripley đã giữ đai thành công trước Natalya tại WWE Night of Champions 2023.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Monday Night Raw. Bạn có hào hứng cho sự trở lại của Randy Orton không? Bạn nghĩ gì về việc khơi lại mối thù giữa Orton và Rollins? Chia sẻ với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *