Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

PSG đánh cắp mục tiêu của Chelsea Manuel Ugarte vào phút cuối cùng. Tên mới: PSG chiếm đoạt mục tiêu của Chelsea Manuel Ugarte vào giây phút cuối cùng.

5 min read

Chelsea đang đối mặt với những vấn đề trong thị trường chuyển nhượng sau khi bị PSG chạy nước rút trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ phòng ngự Manuel Ugarte từ Sporting CP. Câu lạc bộ thành London đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu euro, thấp hơn giá của PSG, nhưng sau khi cầu thủ đồng ý các điều khoản cá nhân, PSG đã đưa ra lời đề nghị mới. Tuy nhiên, Chelsea quyết định không trả nhiều hơn những gì đã đề nghị trước đó, vì vậy họ đã rút khỏi giá thầu. Hậu quả của việc này là PSG hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cầu thủ 22 tuổi và cũng đã đảm bảo chuyển nhượng miễn phí Marco Asensio từ Real Madrid. Trong khi đó, Chelsea đang tìm kiếm các phương án khác để củng cố hàng tiền vệ của mình.

Chuyển nhượng của Manuel Ugarte: Có vẻ như những vấn đề đối với Chelsea sẽ không sớm kết thúc. Sau khi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 12, đây là thành tích tệ nhất của họ trong một thời gian dài, câu lạc bộ cũng phải đối mặt với sự thất bại trên thị trường chuyển nhượng. Câu lạc bộ thành London đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Manuel Ugarte từ Sporting CP, chỉ để PSG chạy nước rút trong những giờ cuối cùng. Câu lạc bộ Pháp đã gửi một lời đề nghị mới, sau đó Chelsea đã tự loại mình khỏi cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ phòng ngự này. Theo dõi các bản cập nhật TRỰC TIẾP của Premier League trên InsideSport.IN.

Đọc thêm: Al-Ittihad XEM ngôi sao Chelsea khi họ sắp ký hợp đồng với Karim Benzema

Lời đề nghị của Chelsea để ký hợp đồng với Ugarte là 60 triệu euro (52 triệu bảng / 64 triệu đô la) và mức lương thấp hơn giá thầu của PSG. Sau khi cầu thủ này đồng ý các điều khoản cá nhân để ký hợp đồng với The Blues, PSG đã đưa ra lời đề nghị mới, được cho là cao hơn kèm theo tăng lương. Chelsea quyết định không trả nhiều hơn những gì họ đã đề nghị trước đó, vì vậy họ quyết định rút khỏi giá thầu.

chuyển nhượng Manuel Ugarte, phí chuyển nhượng Manuel Ugarte, hợp đồng Manuel Ugarte, Marco Asensio PSG

Đây là điều mới mẻ với đội bóng Chelsea, bởi đội bóng của Premier League đã rất quyết liệt trong các cuộc chiến đấu thầu trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất. Họ đã chi hơn 600 triệu euro để ký hợp đồng với một số cầu thủ kể từ khi chủ sở hữu mới tiếp quản câu lạc bộ.

Hậu quả của việc Chelsea rút lui, giờ đây PSG sẽ hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cầu thủ 22 tuổi. Theo các báo cáo, Ugarte đang điều trị y tế tại Pháp trước khi ký hợp đồng.

Đáng chú ý, Ugarte không phải người duy nhất được PSG ký hợp đồng ở đầu kỳ chuyển nhượng này. Họ cũng đã đảm bảo việc chuyển nhượng Marco Asensio từ Real Madrid miễn phí.

Marco Asensio chuyển nhượng

Real Madrid đã xác nhận Asensio sẽ rời câu lạc bộ vào mùa giải này sau khi hết hạn hợp đồng. Paris Saint Germain đã hành động nhanh chóng và đảm bảo chuyển nhượng miễn phí cho ngôi sao thuận chân trái. Anh sẽ ký hợp đồng mới với PSG sau khi kiểm tra y tế. Hợp đồng được cho là có thời hạn đến năm 2027.

Câu lạc bộ Pháp hiện đã ký hợp đồng với hai cầu thủ trong thời gian nhanh chóng khi kỳ chuyển nhượng vẫn chưa mở.

Thay vào đó, Chelsea sẽ khám phá các phương án khác sau khi bỏ lỡ Ugarte. Tiền vệ Caicedo của Brighton được đồn đoán là mục tiêu chính của họ để củng cố hàng tiền vệ.

ĐỌC THÊM: Chelsea suýt thắng PSG để ký hợp đồng với Manuel Ugarte

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi cập nhật trực tiếp La Liga với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *