Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Pretty Deadly: Kit Wilson đang hẹn hò với đối tác đô vật Elton Prince trong đời thực?”

4 min read

Kit Wilson và Elton Prince, hai thành viên của Tag Team Pretty Deadly, đang là tâm điểm của sự chú ý trong giới WWE. Nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi liệu có phải hai người đang hẹn hò trong đời thực hay không. Tuy nhiên, tin tức mới nhất cho thấy rằng Kit Wilson đã đính hôn với Stevie Turner, trong khi Elton Prince đang hẹn hò với Kelly Kincaid. Với nhiều thành tích trong quá khứ, như hai lần đoạt chức Nhà vô địch NXT Tag Team và NXT UK Tag Team, Pretty Deadly đang gây ấn tượng trong WWE SmackDown. Trong tập mới nhất, họ đã chiến thắng trong một trận đấu Tag Team khổng lồ. Hãy theo dõi InsideSport.IN để cập nhật thêm thông tin về Kit Wilson và Elton Prince của Pretty Deadly trong WWE.

Khá chết người: Có phải Kit Wilson đang hẹn hò với đối tác trong nhóm WWE của cô ấy là Elton Prince ngoài đời thực?

Khá chết người: Có phải Kit Wilson đang hẹn hò với đối tác trong nhóm WWE của cô ấy là Elton Prince ngoài đời thực?

chết đủ rồi là một Tag Team trong WWE bao gồm Kit Wilson và Elton Prince. Gần đây trong Dự thảo WWE 2023, nhóm của Wilson và Prince đã được chuyển sang SmackDown Đêm Thứ Sáu. Do đó, bây giờ họ biểu diễn dưới thương hiệu màu xanh lam. Xin lưu ý rằng khi còn ở NXT, họ đã hai lần là Nhà vô địch NXT Tag Team và hai lần là Nhà vô địch NXT UK Tag Team. Tuy nhiên, kể từ khi được đưa vào WWE SmackDown, họ đã mang đến những màn trình diễn đáng chú ý. Do đó, người hâm mộ muốn biết thêm về Wilson và Prince. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Khá chết người: Có phải Kit Wilson đang hẹn hò với đối tác trong nhóm WWE của cô ấy là Elton Prince ngoài đời thực?

Đọc thêm: WWE SmackDown: Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới?

Kit Wilson có hẹn hò với Elton Prince ngoài đời thực không?

Không, Kit Wilson và Elton Prince của Pretty Deadly không hẹn hò với nhau ngoài đời thực. Kit Wilson, một nửa của Pretty Deadly hiện đã đính hôn với Stevie Turner. Cặp đôi đính hôn từ năm 2022. Mặt khác, Elton Prince của Pretty Deadly hiện đang hẹn hò với Kelly Kincaid từ tháng 10/2022.

Tag Team của Kit Wilson và Elton Prince đã ra mắt Friday Night SmackDown vào ngày 19 tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, trong tập mới nhất của WWE SmackDown, họ đã chiến thắng trong một Tag Team Match khổng lồ.

Kiểm tra những điểm nổi bật từ Pretty Deadly và The Austin vs. Brawling Brutes Theory

Trận đấu bắt đầu với Elton Prince và Ridge Holland. Ngay sau đó Butch bước vào và nhóm của Wilson, Prince và Theory thống trị Butch. Tuy nhiên, Butch đã hồi phục và đóng một Tornado DDT vào Prince.

Sheamus sau đó gắn thẻ và loại bỏ Pretty Deadly. Theory và Sheamus sẽ sớm qua lại. Cuối cùng, Pretty Deadly đã xoay sở để thực hiện Chia sữa trên Ridge Holland và Theory đã ghim anh ta để giành chiến thắng. Do đó, Pretty Deadly và Austin Theory đã đánh bại The Brawling Brutes.

Bạn nghĩ gì về Kit Wilson và Elton Prince của Pretty Deadly? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *