Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Phurba Lachenpa và Suresh Wangjam rời khỏi trại tập huấn Đội tuyển bóng đá Ấn Độ trước Giải bóng đá Liên lục địa 2023.

2 min read

Bài viết nói về đội tuyển bóng đá Ấn Độ chuẩn bị cho Cúp Liên lục địa 2023 và có những cầu thủ mới được gọi lên đội như Phurba Lachenpa, Suresh Singh Wangjam và Gurmeet Singh. Tuy nhiên, đội trưởng Sunil Chhetri đã nói rằng anh có thể nghỉ hưu và đội cần tìm một người thay thế xứng đáng. Đội hình 27 thành viên của Ấn Độ cũng được liệt kê trong bài viết, bao gồm các vị trí từ thủ môn, hậu vệ, tiền vệ đến phía trước. Sunil Chhetri cũng đã đề nghị đội tuyển chơi nhiều trận hơn để chuẩn bị cho Cúp Liên lục địa.

Cúp Liên lục địa 2023, Phurba Lachenpa, Suresh Singh Wangjam, Gurmeet Singh, Sunil Chhetri, Igor Stimac, SAFF Championship 2023, AFC Asian Cup 2023

Đội trưởng Ấn Độ Sunil Chhetri ĐỌC CÓ THỂ NGHỈ HƯU, nói rằng có một sự thay thế ‘XỨNG ĐÁNG’

Đội hình 27 thành viên của Ấn Độ:

  • Thủ môn: Gurpreet Singh Sandhu, Amrinder Singh và Phurba Lachenpa Tempa.
  • hậu vệ: Subhasish Bose, Pritam Kotal, Sandesh Jhingan, Anwar Ali, Akash Mishra, Mehtab Singh và Rahul Bheke.
  • Tiền vệ: Liston Colaco, Ashique Kuruniyan, Suresh Singh Wangjam, Rohit Kumar, Udanta Singh, Anirudh Thapa, Naorem Mahesh Singh, Nikhil Poojary, Jackson Singh, Sahal Abdul Samad, Lalengmawia Ralte, Lallianzuala Chhangte, Rowllin Borges và Nandha Kumar.
  • Phía trước: Sunil Chhetri, Rahim Ali và Ishan Pandita.
  • Huân luyện viên trưởng: Igor Kích thích.

‘Ấn Độ cần chơi nhiều trận hơn’ Sunil Chhetri nói về việc chuẩn bị cho Cúp Liên lục địa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *