Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Phần thưởng Booyah Pass Mùa 7 của Free Fire MAX đã bị rò rỉ, HÃY XEM NGAY”

4 min read

Những người chơi trong Free Fire MAX luôn chú ý đến Booyah Pass hàng tháng, mang đến cho họ nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại, chúng ta đang chờ đợi Booyah Pass tháng 7. Với hai tùy chọn Miễn phí và Cao cấp, người chơi phải nâng cấp lên loại cao cấp để nhận được nhiều phần thưởng quan trọng hơn. Công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng, BB Bhai đã tiết lộ danh sách phần thưởng cho BP Season 7, bao gồm đường chân trời thành phố, hộp quà máy quét thành phố, gói hông TRAP và nhiều phần thưởng khác. Tuy nhiên, người chơi nên đợi bản phát hành chính thức để chắc chắn nhận được những phần thưởng này. Để biết thêm thông tin về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy truy cập InsideSport.IN.

Phần thưởng Booyah Pass Free Fire MAX Mùa 7 bị rò rỉ, XEM tất cả phần thưởng Free Fire MAX Booyah Pass tháng 7 năm 2023 sắp tới

Hình ảnh qua InsideSport

Người chơi trong Free Fire MAX luôn quan tâm đến Booyah Pass hàng tháng được giới thiệu, mang lại cho họ nhiều phần thưởng. Bây giờ chúng ta đã ở giữa tháng 6, người chơi đã rất mong chờ phần tiếp theo. Một số công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng bằng cách nào đó đã làm rò rỉ phần thưởng Booyah Pass trước gần nhiều tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về Phần thưởng Booyah Pass Free Fire MAX mùa 7. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Vé Booyah tháng 7 năm 2023

Các đợt mới của Booyah Pass sẽ đến vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Do đó, Booyah Pass tháng 7 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Đối với Booyah Pass, người chơi có thể tìm thấy hai tùy chọn – Miễn phí và Cao cấp, Người chơi phải nâng cấp lên loại cao cấp để kiếm được nhiều phần thưởng quan trọng hơn. Trong khi đó, có hai tùy chọn cao cấp cho người chơi – Premium và Premium Plus. Premium Pass sẽ có giá 499 viên kim cương, trong khi Premium Plus cho tựa game sẽ yêu cầu người chơi trả lại 999 viên kim cương.

Hình ảnh qua Garena

Phần thưởng Booyah Pass Free Fire MAX mùa 7

Công cụ khai thác dữ liệu phổ biến, BB Bhai đã phát hành một video, tiết lộ phần thưởng của BP Season 7. Đây là danh sách phần thưởng.

 • Đường chân trời thành phố: Cấp 10
 • Biểu ngữ tinh thần thành phố TRAP: Cấp 20
 • Magic Mane (Top): Cấp 50
 • Hình đại diện thành phố TRAP: Cấp 70
 • Hộp quà máy quét thành phố: Cấp 80

Đây là phần thưởng dưới thẻ cao cấp.

 • Gói hông TRAP: Cấp 10
 • City Pick Up Truck Đi xe: Cấp 40
 • Sự bùng nổ ván trượt đô thị: Mức độ 70
 • Thành phố AK47 bốc cháy: Cấp 100
 • Dao găm thành phố: Cấp 130
 • Ba lô đánh bại thành phố: Cấp 140
 • Katana TRAP Chromalight: Cấp 150
 • Katana TRAP Chromalight: Cấp 150

Người chơi phải nhớ rằng tất cả những phần thưởng này chỉ là rò rỉ. Vì vậy, họ nên dùng nó với một chút muối. Mặc dù khả năng chúng xuất hiện trong trò chơi là rất cao, nhưng người dùng nên đợi bản phát hành chính thức. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Đọc thêm- Mã đổi BGMI: Cách đổi mã trên trang web đổi mã BGMI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *