Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Phần thưởng Booyah Pass của Free Fire tháng 7 đã bị rò rỉ, HÃY XEM NGAY”

4 min read

The Booyah Pass is always a highly anticipated event for Garena Free Fire players, as it offers a chance for players to win exciting rewards. Some data mining tools have even managed to leak the Booyah Pass rewards months before their official release. In this article, we will provide all the details about the Free Fire Booyah Pass for July, so make sure to follow InsideSport.IN for future updates on Garena Free Fire and Free Fire Max. The June Booyah Pass replaces the Elite Pass, allowing players to unlock better rewards at a reasonable cost. The Booyah Pass for July will be released on July 1, 2023, and players can find two different types of tickets in the BP: Free and Premium. To earn more significant rewards, players must upgrade to the Premium Pass or Premium Plus, which cost 499 and 999 diamonds, respectively. Although data mining tools have leaked the rewards for the Booyah Pass season 7, players must take this information with a grain of salt, as it is not official. To know more about Garena Free Fire and Free Fire Max updates, stay tuned to InsideSport.IN.

Booyah Free Fire Phần thưởng July Pass đã bị rò rỉ, XEM

Hình ảnh qua YouTube

Người chơi trong Garena Free Fire luôn chú ý đến Booyah Pass xuất hiện hàng tháng để cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng. Một số công cụ khai thác dữ liệu nổi bật thậm chí đã tìm cách rò rỉ phần thưởng Booyah Pass trước gần nhiều tháng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về Phần thưởng Free Fire Booyah Pass tháng 7. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Vé Jun Booyah

Booyah Pass thay thế Elite Pass từ năm mới, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá những phần thưởng tốt hơn với chi phí hợp lý. Booyah Pass tháng 7 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Giống như các Booyah Pass trước đây, người chơi có thể tìm thấy hai loại vé khác nhau trong BP – Miễn phí và Cao cấp, Người chơi phải nâng cấp lên loại cao cấp để kiếm được nhiều phần thưởng quan trọng hơn. Trong khi đó, có hai tùy chọn cao cấp cho người chơi – Premium và Premium Plus. Premium Pass sẽ có giá 499 viên kim cương, trong khi Premium Plus cho tựa game sẽ yêu cầu người chơi trả lại 999 viên kim cương.

Hình ảnh qua BBBHai

Đọc thêm: Nhà phát triển BGMI Krafton tiết lộ hồ sơ thử nghiệm truy cập sớm ‘Defense Derby’

Phần thưởng Booyah Pass tháng 7 Free Fire

Công cụ khai thác dữ liệu phổ biến, BBBhai cùng với những người khác đã phát hành một video, rò rỉ phần thưởng BP mùa 7. Đây là danh sách phần thưởng.

 • Tập hợp những người có ảnh hưởng ở Shinjuku.
 • Bộ sưu tập đụng độ Florida.
 • Tuk Tuk- Sáng Da Sọc.
 • Xe Máy- True Memory.
 • Xe Máy- Teal Rush.
 • Tuk Tuk- Cỗ Xe Hoa.
 • Ba lô Jumbo Buddy bằng da.
 • Bể cá Da xe Zoomer.
 • Vũ trụ Jeep-Chaos.
 • Gói chiến tranh rubescent.
 • Hai gói huyền thoại mới.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi BB_BHAI❤️ (@bbbhaifreefire)

Người chơi phải nhớ rằng tất cả những phần thưởng này chỉ là rò rỉ. Vì vậy, họ nên dùng nó với một chút muối. Mặc dù khả năng chúng xuất hiện trong trò chơi là rất cao, nhưng người dùng nên đợi bản phát hành chính thức. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Đọc thêm- Mã đổi BGMI: Cách đổi mã trên trang web đổi mã BGMI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *