Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Pep Guardiola Sẽ Rời Manchester City Sau Khi Đoạt Ba Cúp Lịch Sử”

5 min read

Có tin đồn Pep Guardiola sẽ rời Etihad sau khi dẫn dắt Manchester City giành cú ăn ba lịch sử. Hợp đồng của Guardiola với Man City sẽ hết hạn vào năm 2025 và cầu thủ người Tây Ban Nha có khả năng sẽ rời vị trí của mình. Đây là nhiệm kỳ dài nhất của Guardiola với tư cách là huấn luyện viên của bất kỳ đội nào. Trước khi gia nhập Man City, ông đã dẫn dắt Bayern Munich vô địch Bundesliga trong cả ba mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm khẳng định mình là một huấn luyện viên hàng đầu khi gia nhập Barcelona. Guardiola đã giành 3 chức vô địch League và 2 Champions League trong 4 mùa giải ở Barcelona. Sau thành công lịch sử này, tay vợt người Tây Ban Nha có thể đang tìm kiếm một thử thách mới. Nhiều người coi việc chuyển đến đội tuyển quốc gia là điều không thể tránh khỏi vì các đội như Argentina, Tây Ban Nha và Anh đã thể hiện sự quan tâm đến việc bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của họ.

Pep Guardiola có thể đang trên đường rời Etihad sau khi dẫn dắt Manchester City giành cú ăn ba lịch sử. Theo các báo cáo, cầu thủ người Tây Ban Nha có khả năng sẽ rời vị trí của mình khi hợp đồng của anh ấy với Man City sẽ hết hạn vào năm 2025. Guardiola đã gia hạn hợp đồng vào tháng 11 năm ngoái, giữ anh ấy ở lại Anh cho đến năm 2025.

Đọc thêm: ‘Tôi cảm động’, Pep Guardiola tiết lộ thông điệp từ Sir Alex Ferguson trước chung kết Champions League

Đây là nhiệm kỳ dài nhất của Guardiola với tư cách là huấn luyện viên của bất kỳ đội nào. Trước khi gia nhập Man City, người đàn ông 52 tuổi này dẫn dắt Bayern Munich, nơi ông đã dẫn dắt họ vô địch Bundesliga trong cả ba mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm khẳng định mình là một huấn luyện viên hàng đầu khi gia nhập Barcelona.

Hợp đồng với Manchester City của Pep Guardiola sẽ hết hạn vào năm 2025

Trong 4 mùa giải ở Barcelona, ​​Guardiola đã giành 3 chức vô địch League và 2 Champions League trong đó có cú ăn ba. Tuy nhiên, các câu hỏi đặt ra về phong cách quản lý của anh ấy khi không giành được cúp châu Âu với một đội không phải Barcelona.

Guardiola đã mất khoảng 9 năm ở Manchester City để trả lời những câu hỏi đó. Cuối cùng, anh ấy đã hướng dẫn Man City đến chiếc cúp UEFA Champions League đầu tiên của họ, chiếc cúp này cũng đã hoàn thành cú ăn ba. Đó cũng là điều đặc biệt với Pep khi ông trở thành HLV đầu tiên giành 2 cú ăn ba với 2 đội bóng khác nhau.

Nhưng sau thành công lịch sử này, tay vợt người Tây Ban Nha có thể đang tìm kiếm một thử thách mới. Theo các báo cáo, Guardiola sẽ kết thúc nhiệm kỳ kéo dài một thập kỷ của mình tại Man City vào năm 2025. Ông gia nhập họ vào năm 2016 và đưa Man City trở thành một thế lực thống trị trong bóng đá châu Âu.

Man City đã giành được 5 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup và 1 Champions League trong 6 mùa giải gần nhất dưới thời Pep Guardiola.

Đọc thêm: Cuộc hành quân ăn ba của Manchester City sẽ bắt đầu lúc 10 giờ tối IST, Theo dõi cập nhật trực tiếp

Không rõ Pep sẽ đi đâu sau khi rời vị trí dẫn dắt Man City. Nhiều người coi việc chuyển đến đội tuyển quốc gia là điều không thể tránh khỏi vì các đội như Argentina, Tây Ban Nha và Anh đã thể hiện sự quan tâm đến việc bổ nhiệm anh ấy làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của họ. Một số báo cáo cũng tuyên bố Guardiola đang hướng tới Ý cho một thử thách mới. Tuy nhiên, người ta cũng có thể mong đợi anh ấy nghỉ bóng đá trước khi trở lại.

Guardiola dẫn dắt đội bóng từ năm 2007 chỉ sau khi ông treo giày vào năm 2006. Vì vậy, nhà cầm quân 52 tuổi có thể cần nghỉ ngơi sau khi đã giành được mọi danh hiệu.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật trực tiếp UEFA Champions League với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *