Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Niantic giới thiệu Ngày Cộng đồng Pokemon Go vào tháng 6 năm 2023 và nhiều hơn thế” – This is the rewritten title in Vietnamese.

5 min read

Ngày cộng đồng Pokemon Go tháng 6 năm 2023 sẽ mang đến cho người chơi nhiều cập nhật mới và hấp dẫn. Trong sự kiện này, Axew – một trong những Pokemon nổi tiếng – sẽ được giới thiệu và xuất hiện thường xuyên hơn trong tự nhiên. Huấn luyện viên cũng có cơ hội tiến hóa Axew thành Haxorus và nhận được một Tấn công đặc biệt. Ngoài ra, sự kiện còn cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn như 3x XP khi bắt Pokemon, 2x Kẹo để bắt Pokemon và cơ hội nhận Kẹo XL khi bắt Pokemon cho các Huấn luyện viên cấp 31 trở lên. Đừng quên chụp những bức ảnh đẹp và tham gia Giao dịch Đặc biệt để tăng thêm phần thú vị cho sự kiện này.

Niantic giới thiệu Ngày cộng đồng Pokemon Go vào tháng 6 năm 2023 và hơn thế nữa

Ngày cộng đồng Pokemon Go tháng 6 năm 2023: Niantic luôn mang đến những cập nhật tuyệt vời về Pokemon mới và nhiều nội dung hơn trong Pokemon Go. Các nhà phát triển vui mừng thông báo rằng Axew, Pokémon của Tusk, sẽ được giới thiệu trong Ngày cộng đồng tháng 6! Đọc để tìm hiểu thêm về ngày cộng đồng sắp tới. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Pokemon Go, hãy theo dõi InsideSport.IN

Pokémon nổi bật

Axew sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong tự nhiên. Nếu may mắn, bạn thậm chí có thể gặp Shiny!

tấn công nổi bật

Haxorus- Tiến hóa Fraxure (Evolve Axew) trong thời gian diễn ra sự kiện hoặc tối đa năm giờ sau đó để nhận được một Haxorus biết Tấn công có tính năng vuốt gãy.

Ngày cộng đồng Pokemon Go tháng 6 năm 2023: Vuốt mở

 • Huấn luyện viên chiến đấu: 50 sức mạnh và đảm bảo hạ thấp Tấn công của đối thủ
 • Phòng tập thể dục và đột kích: 35 sức mạnh

Câu chuyện nghiên cứu đặc biệt trong Ngày cộng đồng – Giữ sắc bén

 • Với US$1,00 (hoặc mức giá tương đương bằng nội tệ của bạn), bạn sẽ có thể truy cập vào câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt độc quyền của Ngày cộng đồng Axew, Keep Sharp.
 • Hãy theo dõi khi vé cho các câu chuyện Nghiên cứu đặc biệt được phát hành.
 • Đừng quên: giờ đây bạn có thể mua và tặng vé cho bất kỳ người bạn nào mà bạn đã đạt cấp Tình bạn siêu cấp hoặc cao hơn.* Để tặng vé, hãy nhấn vào vé Nghiên cứu đặc biệt trong cửa hàng trong trò chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng nút Quà tặng và thay cho nút Mua hàng.

Vé không được hoàn lại (tùy thuộc vào luật hiện hành và các trường hợp ngoại lệ được nêu trong Điều khoản dịch vụ). Xin lưu ý rằng Nghiên cứu đặc biệt này sẽ không bao gồm các huy chương trong trò chơi.

* Áp dụng một số hạn chế nhất định. Việc tặng quà không thể hoàn thành nếu người nhận đã mua vé Nghiên cứu Đặc biệt hoặc đã được tặng quà.

Tiền thưởng sự kiện

 • 3× XP khi bắt Pokémon.
 • 2× Kẹo để bắt Pokémon.
 • Cơ hội gấp 2 lần cho Huấn luyện viên cấp 31 trở lên nhận được Kẹo XL khi bắt Pokémon.
 • Mô-đun thu hút được kích hoạt trong sự kiện sẽ tồn tại trong ba giờ.
 • Hương (không bao gồm Hương Phiêu lưu hàng ngày) được kích hoạt trong sự kiện sẽ tồn tại trong ba giờ.
 • Chụp một số bức ảnh trong Ngày cộng đồng để tạo bất ngờ!
 • Một Giao dịch Đặc biệt bổ sung có thể được thực hiện với tối đa ba giao dịch trong ngày.
 • Thương mại yêu cầu Stardust ít hơn 50%.

*Mặc dù hầu hết các phần thưởng chỉ hoạt động trong thời gian sự kiện kéo dài ba giờ, phần thưởng này sẽ hoạt động từ 2:00 chiều đến 10:00 tối giờ địa phương.

Thưởng Raid Battle sau Ngày cộng đồng

Sau khi sự kiện Ngày cộng đồng kéo dài ba giờ kết thúc, các Huấn luyện viên sẽ có thể thách thức các Trận chiến đột kích bốn sao độc đáo. Tuyên bố chiến thắng trong một trong những cuộc đột kích này sẽ khiến nhiều Axew xuất hiện xung quanh Phòng tập thể dục tổ chức cuộc đột kích trong 30 phút!

Đọc thêm- Cybeart đã ký hợp đồng nhiều năm với Warner Bros. Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *