Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Những thông tin bị lộ về WWE Raw: Những điều cần mong đợi trong tập mới của Monday Night Raw?”

4 min read

Cập nhật WWE Raw mới nhất, tập mới nhất của Monday Night Raw dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 và hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn. Trận đấu vòng loại Men’s Money in the Bank giữa Damian Priest và Matt Riddle sẽ là trận đấu được mong đợi nhất. Ngoài ra, Cody Rhodes và Miz sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu đơn và một trận đấu nhóm lớn được lên lịch cho tập sắp tới. Điều này sẽ được tiết lộ trong WWE Raw Spoilers cho tuần này. Ngoài ra, Finn Balor sẽ thách đấu Seth Rollins trong một trận đấu giành đai vô địch hạng nặng thế giới tại WWE Money in the Bank pay-per-view. Bạn có hào hứng cho tập sắp tới của WWE Raw không? Hãy theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN để cập nhật thông tin mới nhất.

WWE Raw Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Monday Night Raw?

WWE Raw Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Monday Night Raw?

Spoiler WWE thô: Tập tiếp theo của Monday Night Raw dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2023. Tập mới nhất sẽ có Trận đấu vòng loại Men’s Money in the Bank giữa Damian Priest và Matt Riddle. Ngoài ra, Cody Rhodes và Miz sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu đơn. Ngoài ra, một trận đấu nhóm lớn được lên lịch cho tập sắp tới của WWE Raw. Với ý nghĩ đó, hãy xem WWE Raw Spoilers cho tuần này. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật WWE Raw Live với InsideSport.IN

Đọc thêm: Tiền WWE trong ngân hàng 2023: Ai có nguy cơ mất chức vô địch tại sự kiện WWE PLE sắp tới? Kiểm tra tiền trong dự đoán ngân hàng 2023

WWE Raw spoilers: Mong đợi điều gì?

Damian Priest sẽ đánh bại Matt Riddle

Damian Priest và Matt Riddle sẽ đối đầu với nhau để giành vị trí cuối cùng còn lại trong Trận đấu thang ngân hàng kiếm tiền nam.

Tuy nhiên, trong số các Linh mục và Câu đố, có khả năng cao là Linh mục Damian sẽ là người vượt qua vòng loại cuối cùng trong Trận đấu Thang ngân hàng Tiền nam. Điều này là do trước đây, một mối thù đã được trêu chọc giữa Matt Riddle và Gunther. Vì vậy, tại Money in the Bank, Riddle có thể sẽ đối đầu với Gunther để tranh đai WWE Intercontinental Championship.

WWE Raw Spoilers: Điều gì sẽ xảy ra trong tập mới nhất của Monday Night Raw?

Giải nén đai vô địch hạng nặng nữ

Trong tập mới nhất của Friday Night SmackDown, WWE Women’s Championship đã được công bố.

Vì vậy, bây giờ là lúc để tiết lộ đai vô địch hạng nặng dành cho nữ trong chương trình Raw Đêm Thứ Hai tuần này.

Finn Balor sẽ thách đấu Seth Rollins

Vào Monday Night Raw tuần trước, Seth Rollins đã đánh bại Damian Priest để giữ đai vô địch hạng nặng thế giới. Tuy nhiên, sau trận đấu, Rollins đã có điểm với Finn Balor, điều này dẫn đến những đồn đoán về một trận đấu trong tương lai giữa hai người.

Như đã nói, tuần này, Balor có thể thách đấu Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng thế giới tại WWE Money in the Bank pay-per-view.

Bạn có hào hứng cho tập sắp tới của WWE Raw không? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *