Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Những điều đáng mong chờ trên chương trình WWE Raw trong tuần này”

5 min read

Trong tập tiếp theo của Monday Night Raw vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trước Damian Priest. Ngoài ra, hai trận đấu vòng loại Money in the Bank dành cho nữ Money in the Bank Ladder Match đã được lên lịch, cùng với sự xuất hiện của Cody Rhodes trên Miz TV. Trong trận đấu này, Brock Lesnar có thể tấn công Cody Rhodes, do đó chấp nhận lời thách thức của anh ta. Ngoài ra, Becky Lynch sẽ đối đầu với Sonya Deville trong một trận đấu vòng loại khác của Women’s Money in the Bank, và có thể bị tấn công bởi Trish Stratus. Các trận đấu khác bao gồm Zoey Stark vs Natalya và trận tái đấu giữa JD McDonagh và Dolph Ziggler.

WWE Raw Spoilers: Năm điều đáng mong đợi vào tối thứ Hai trong tuần này

WWE Raw Spoilers: Năm điều đáng mong đợi vào tối thứ Hai trong tuần này

Spoiler WWE thô: Tập tiếp theo của Monday Night Raw sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Trong tập sắp tới, Seth Rollins sẽ bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới WWE trước Damian Priest. Thay vào đó, hai trận đấu vòng loại Money in the Bank dành cho nữ Money in the Bank Ladder Match đã được lên lịch. Ngoài ra, Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên Miz TV. Với ý nghĩ đó, đây là năm điều đáng mong đợi trên WWE Raw tuần này. Theo dõi Tin tức WWE mới nhất: Cập nhật WWE Raw Live với InsideSport.IN

WWE Raw Spoilers: Năm điều đáng mong đợi vào tối thứ Hai trong tuần này

Đọc thêm: WWE SmackDown: Tại sao Triple H giới thiệu Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới?

WWE Raw spoilers

  • Zoey Stark có thể giành được tiền của phụ nữ trong trận đấu vòng loại ngân hàng

Trong Raw Đêm Thứ Hai tuần này, Zoey Stark sẽ đối đầu với Natalya trong Trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ. Tuy nhiên, giữa Stark và Natalya, khả năng cao là Zoey Stark sẽ đủ điều kiện cho Tiền nữ trong trận đấu Ngân hàng.

  • Finn Balor so với Matt Riddle có thể sẽ được công bố

Với tính năng trả tiền cho mỗi lần xem Money in the Bank năm 2023 sắp ra mắt, các trận đấu đủ điều kiện sẽ diễn ra vào Monday Night Raw và Friday Night SmackDown. Trong WWE Raw tuần này, hai trận đấu Vòng loại Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ đã được lên lịch. Tuy nhiên, không có trận đấu vòng loại MITB nam nào được công bố.

Do đó, có khả năng Finn Balor sẽ đối đầu với Matt Riddle trong Trận đấu vòng loại Tiền trong ngân hàng dành cho nam. Nếu đó là trường hợp, tất cả các tỷ lệ cược dường như có lợi cho Hoàng tử Balor.

  • Cody Rhodes có thể bị tấn công

Brock Lesnar có thói quen tung đòn tấn công bất ngờ vào Cody Rhodes. Gần đây, Cody Rhodes đã đưa ra một thách thức mở cho The Beast Incarnate để đối mặt với anh ta. Cùng với đó, American Nightmare sẽ xuất hiện trên The Miz TV vào tuần này.

Brock Lesnar có thể phát động một cuộc tấn công bất ngờ khác vào Cody Rhodes, do đó chấp nhận lời thách thức của anh ta.

  • Trish Stratus có thể khiến Becky Lynch phải trả giá bằng trận đấu của mình

Trong WWE Raw tuần này, Becky Lynch sẽ đối đầu với Sonya Deville trong một trận đấu vòng loại khác của Women’s Money in the Bank. Tuy nhiên, Trish Stratus có thể tấn công Becky Lynch trong trận đấu với Deville. Do đó, Lynch phải trả giá bằng trận đấu.

Điều này có thể dẫn đến việc Becky Lynch thách đấu Trish Stratus trong trận tái đấu tại WWE Money in the Bank 2023.

  • JD McDonagh có thể sẽ đối đầu với Dolph Ziggler trong trận tái đấu

Tuần trước, JD McDonagh đấu với Dolph Ziggler, tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc với tỷ số kép. Do đó, tuần này cả hai có thể sẽ đối đầu nhau trong một trận tái đấu.

Nếu điều đó xảy ra, rất có thể JD McDonagh sẽ chiến thắng.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi Monday Night Raw bắt đầu. Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *