Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Những điểm nhấn của Lara vs Wood: Leigh Wood giành chiến thắng vô địch hạng lông WBA, Jack Catterall giành chiến thắng trở lại, Terri Harper đánh bại Ivana Habazin, và nhiều hơn thế nữa. (This is a direct translation of the original title into Vietnamese.)

4 min read

Một trong những trận đấu quyết định lớn nhất ở hạng lông vừa diễn ra giữa Mauricio Lara và Leigh Wood. Sau khi thua TKO vào đầu năm nay, Wood đã trở lại để giành lại đai WBA hạng lông và thành công với chiến thắng quyết định nhất trí trong trận đấu tái đấu với Lara. Ngoài ra, các trận đấu khác như Jack Catterall vs Darragh Foley, Terri Harper vs Ivana Habazin cũng mang đến những trận đấu thú vị để xem. Trận đấu PPV này bao gồm 8 trận đấu và chỉ có 1 trận kết thúc với chiến thắng loại trực tiếp. Cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

Điểm nổi bật của Lara vs Wood: Leigh Wood giành danh hiệu hạng lông WBA, Jack Catterall thắng trận ra mắt, Terri Harper đánh bại Ivana Habazin, v.v.

Điểm nổi bật của Lara vs Wood: Leigh Wood giành danh hiệu hạng lông WBA, Jack Catterall thắng trận ra mắt, Terri Harper đánh bại Ivana Habazin, v.v.

Điểm nổi bật của Lara vs Wood: Trận đấu PPV gần đây giữa Mauricio Lara vs Leigh Wood là trận tái đấu lớn nhất ở hạng lông. Sau trận thua TKO vào đầu năm nay, Leigh Wood tiếp tục cuộc chiến chống lại Mauricio Lara để giành lại đai WBA hạng lông. Trận đấu thú vị đã kết thúc với chiến thắng quyết định nhất trí dành cho Wood với một pha giao tranh ấn tượng. Ngoài ra, các trận đấu dưới cơ có Jack Catterall đấu với Darragh Foley, Terri Harper đấu với Ivana Habazin, v.v. mang đến những trận đấu thú vị để xem. Xem đầy đủ các điểm nổi bật của Lara vs Wood tại đây. Theo dõi các bản cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

Đọc thêm: Lara vs Wood: Leigh Wood đã kiếm được bao nhiêu tiền khi đánh bại Mauricio Lara?

Điểm nổi bật của Lara vs Wood: Leigh Wood giành danh hiệu hạng lông WBA, Jack Catterall thắng trận ra mắt, Terri Harper đánh bại Ivana Habazin, v.v.

Sự kiện chính giữa Mauricio Lara và Leigh Wood đánh cắp chương trình khi người Anh trả thù. Leigh Wood đã đánh bại Mauricio Lara sau 12 hiệp đấu quyết định để trở thành nhà vô địch thế giới hạng lông WBA mới. Ngay từ đầu, Wood đã chiếm ưu thế trong trận đấu với pha đá phạt góc của Lara. Ngoài ra, anh ta hạ gục Lara bằng cách đánh bại cô ấy hoàn toàn. Cuối cùng, Lara đã phải vật lộn để giành lại thế đứng của mình trong trận đấu và trận đấu kết thúc với chiến thắng dành cho Leigh Wood để trở thành nhà vô địch 2 lần.

Sự kiện đồng chính có sự góp mặt của Jack Catterall so với Darragh Foley. Hai người đàn ông tranh đai hạng siêu nhẹ WBA Liên lục địa trong một trận đấu 10 hiệp. Đây là một trận đấu lớn khác dành cho người hâm mộ khi Jack Catterall trở lại sau trận thua đậm năm ngoái. Mặc dù nhiều người hâm mộ nghi ngờ về màn trình diễn của anh ấy do đã nghỉ thi đấu 1 năm, nhưng anh ấy đã thắng trận đấu nhờ quyết định nhất trí.

Tấm thẻ dưới có một trận tranh đai khác giữa Terri Harper và Ivana Habazin để tranh đai WBA hạng siêu nặng. Trận đấu này cũng kết thúc quyết định sau khi Harper giành chiến thắng trong trận đấu với sự thống trị tuyệt đối. PPV hoàn chỉnh bao gồm 8 trận đấu mà chỉ có 1 trận kết thúc với chiến thắng loại trực tiếp.

Đây là kết quả đầy đủ của Lara vs Wood

  • Leigh Wood def. Mauricio Lara: Danh hiệu hạng lông thế giới WBA
  • Jack Catterall def. Darragh Foley: bỏ trống danh hiệu siêu nhẹ liên lục địa WBA
  • Terri Harper (C) def. Ivana Habazin: Danh hiệu siêu hạng WBA
  • Danny Ball def. Jamie Robinson: danh hiệu hạng cân tiếng Anh còn trống
  • Aqib Fiaz def. Costin Ion: siêu nhẹ
  • William Crolla def. Joe Hardy: siêu hạng nặng
  • Bảo vệ Campbell Hatton. Michal Bulik: siêu nhẹ
  • Aaron Bowen bảo vệ. Aljaz Venko: tầng lớp trung lưu

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *