Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Những con số đáng ngạc nhiên chứng tỏ WWE siêu sao Brock Lesnar và Ronda Rousey là những siêu sao PPV tốt hơn Khabib Nurmagomedov của UFC

5 min read

Brock Lesnar and Ronda Rousey are among the biggest Pay-Per-View (PPV) stars in UFC history, according to shocking statistics that show they outperformed Khabib Nurmagomedov. UFC is known for its fierce competitions among the top fighters, with stars battling it out to demonstrate their dominance in Mixed Martial Arts. However, a surprising revelation shows that the former UFC champion and WWE superstar Brock Lesnar, as well as Ronda Rousey, have outperformed Nurmagomedov in terms of PPV rankings. The statistics show that Lesnar and Rousey’s PPV viewership was much higher during their time in UFC than Nurmagomedov’s.

Những con số gây sốc chứng minh các ngôi sao WWE Brock Lesnar và Ronda Rousey là những siêu sao PPV tốt hơn Khabib Nurmagomedov ở UFC

Những con số gây sốc chứng minh các ngôi sao WWE Brock Lesnar và Ronda Rousey là những siêu sao PPV tốt hơn Khabib Nurmagomedov ở UFC

Khabib Nurmagomedov: Tin tức UFC: Khi nghĩ đến UFC, người ta sẽ tưởng tượng ra cảnh tượng cạnh tranh khốc liệt, với những ngôi sao hàng đầu đụng độ nhau trong màn thể hiện đỉnh cao của sự thống trị của Võ tổng hợp. Cảm ơn những người như Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor, những người có đóng góp đã giúp nâng UFC lên vị thế hiện tại như một chương trình khuyến mãi lớn. Tuy nhiên, một tiết lộ gây sốc có thể khiến bạn ngạc nhiên: cựu vô địch UFC và ngôi sao WWE, Brock Lesnar, cũng như Ronda Rousey, đang vượt qua Nurmagomedov về thứ hạng trong trận hòa Pay-Per-View. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Những con số gây sốc chứng minh các ngôi sao WWE Brock Lesnar và Ronda Rousey là những siêu sao PPV tốt hơn Khabib Nurmagomedov ở UFC

Đọc thêm | TUF 31 Đội McGregor so với Đội Chandler – Đánh giá tập đầu tiên

Các siêu sao PPV Brock Lesnar và Ronda Rousey có vĩ đại hơn Khabib Nurmagomedov ở UFC không?

Số liệu thống kê mới đã tiết lộ rằng siêu sao WWE Brock Lesnar và cựu vô địch UFC nữ Ronda Rousey có lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem lớn hơn nhiều trong thời gian họ ở UFC so với nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại Khabib Nurmagomedov.

Theo báo cáo của Bet MGM, tên của Khabib Nurmagomedov chỉ xuất hiện một lần trong 15 sự kiện PPV lớn nhất trong lịch sử UFC, và đó là trong trận đấu với Conor McGregor, người đã xuất hiện trong danh sách bảy lần.

Mặt khác, Brock Lesnar và Ronda Rousey mỗi người xuất hiện hai lần, với các sự kiện và lượt xem như sau: – UFC 121: Lesnar vs. Velasquez: 1.050.000, UFC 207: Rousey vs. Nunes: 1.100.000, UFC 116: Lesnar vs. Carwin: 1.000, 60 UFC 193: Rousey so với Holm: 1.100.000. Để so sánh, sự kiện PPV lớn nhất của Khabib Nurmagomedov là UFC 229 đấu với Conor McGregor, đã bán được khoảng 2,4 triệu lượt xem trả tiền.

Không thể phủ nhận Nurmagomedov là một trong những vận động viên hạng nhẹ vĩ đại nhất mọi thời đại và đã tạo nên một di sản đáng kinh ngạc trong môn thể thao này. Nhưng Lesnar và Rousey là những ngôi sao lớn hơn về doanh số trả tiền cho mỗi lần xem và sức hấp dẫn xuyên dòng chính trong sự nghiệp UFC của họ. Lesnar đã dẫn đầu 5 lượt xem trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC đã bán được hơn 1 triệu lượt mua mỗi lượt và Rousey cũng dẫn đầu một số sự kiện cũng đạt 1 triệu lượt mua.

Tại sao Brock Lesnar và Ronda Rousey bán PPV lớn hơn?

Lesnar đã mang sức mạnh ngôi sao của mình từ WWE đến UFC, sử dụng tính cách và kỹ năng đấu vật của mình để thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ. Rousey là người tiên phong cho phụ nữ trong MMA và xây dựng thương hiệu của mình thông qua sự kết hợp giữa kỹ năng judo đẳng cấp thế giới và sự lôi cuốn.

Trong khi Khabib được tôn trọng nhờ thành tích đấu vật vượt trội và bất bại, đôi khi anh gặp khó khăn trong việc kết nối với khán giả phổ thông và bán được số lượng lớn trên lượt xem trả tiền mà không có đối thủ tên tuổi như Conor McGregor.

Những con số không biết nói dối. Brock Lesnar và Ronda Rousey ở một cấp độ khác với tư cách là những siêu sao trả tiền theo lượt xem trong sự nghiệp UFC của họ so với Khabib Nurmagomedov. Tất nhiên, di sản của Khabib trong môn thể thao này là vô song, nhưng về sức mạnh bán hàng và ngôi sao chéo, Lesnar và Rousey vẫn ở một đẳng cấp của riêng họ.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *