Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Nhận mã Redeem Garena Free Fire MAX ngày 10 tháng 6 với những phần thưởng cao cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ”

4 min read

Garena Free Fire MAX đã trở thành tựa game sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại di động. Người chơi luôn mong muốn sở hữu những phần thưởng cao cấp miễn phí để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình. Và đó chính là lý do tại sao Mã đổi thưởng Free Fire được tung ra thường xuyên. Người chơi có thể dễ dàng đổi mã để nhận được các phần thưởng như gói, quần áo, thú cưng, da, kim cương miễn phí, mảnh vỡ, và nhiều hơn nữa. Bài viết này cũng cung cấp cho bạn danh sách các Mã đổi thưởng cho ngày 10 tháng 6, cũng như hướng dẫn chi tiết cách đổi mã. Hãy theo dõi InsideSport.IN để cập nhật các thông tin mới nhất về Garena Free Fire và Free Fire Max.

Garena Free Fire MAX Đổi mã ngày 10 tháng 6 có Phần thưởng cao cấp MIỄN PHÍ

(Ảnh qua Garena)

Garena Free Fire MAX Đổi mã ngày 10 tháng 6 có Phần thưởng cao cấp MIỄN PHÍ – Người chơi trong Free Fire thường muốn nhận được một bộ sưu tập phần thưởng lớn. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, họ có thể rất khó kiếm được những vật phẩm này và do đó, họ chọn các giải pháp thay thế hiệu quả để có được những vật phẩm tương tự. Đây là lúc mã đổi thưởng Free Fire phát huy tác dụng. Các nhà phát triển tiếp tục giới thiệu các bộ mã đổi quà mới thường xuyên, cho phép người chơi nhận vô số phần thưởng miễn phí. Dưới đây là danh sách các Mã đổi thưởng cho ngày 10 tháng 6. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN

Garena Free Fire MAX Đổi Mã 10 tháng 6

Mã đổi thưởng Free Fire gồm 12/16 chữ số bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Sử dụng mã này, người chơi có thể kiếm được phần thưởng như gói, quần áo, thú cưng, da, kim cương miễn phí, mảnh vỡ, v.v. Trong khi đó, nhà phát triển đã giới thiệu một trang web riêng, trang web Đổi thưởng, nơi người chơi chỉ có thể đổi mã sau khi liên kết tài khoản của họ với ID vì người dùng chỉ cần đăng nhập vào trang web đổi thưởng.

(Ảnh qua Garena)
  • FF7MUY4ME6SC
  • 4ST1ZTBE2RP9
  • X99TK56XDJ4X
  • FFCMCCPSJ99S3
  • MCPW3D28VZD6
  • ZZZ76NT3PDSH
  • XZJZE25WEFJJ
  • V427K98RUCHZ’

Cách đổi mã FF

Bước đầu tiên: Truy cập Trang web đổi quà chính thức của trò chơi bằng trình duyệt web ưa thích của họ.

bước thứ 2: Sau khi tải trang web đổi quà, họ sẽ có thể đăng nhập bằng nền tảng được liên kết với tài khoản chính thức của họ. Có rất nhiều tùy chọn để làm như vậy, bao gồm Twitter, Apple ID, Facebook, VK, Google và Huawei ID.

bước thứ 3: Sao chép mã được liệt kê ở trên và dán vào hộp văn bản.

bước thứ 4: Tiến hành bước cuối cùng bằng cách nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình. Họ nên thực hiện các bước tương tự để đổi từng mã.

Dưới đây là các bước để đổi code Garena FF cho ngày 10/6. Như mọi khi, nhu cầu về mã này luôn ở mức cao. Do đó, những người chơi quan tâm phải có được nó càng sớm càng tốt. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *