Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Nhà vô địch Claressa Shields thẳng thắn về việc bị Hanna Gabriels đánh gục trong trận đấu đầu tiên”

4 min read

Claressa Shields, nhà vô địch hạng trung quyền anh nữ, đã chia sẻ những suy nghĩ chân thành của cô về trận đấu đầu tiên với Hannah Gabriels, nơi cô đã bị đánh gục. Trước khi đối đầu với Maricela Cornejo, Shields đã quay trở lại cuộc đối đầu với Gabriels và cho rằng cô không thất vọng khi bị hạ gục. Tuy nhiên, cô cũng đề cập đến cách cư xử của Gabriels bên ngoài sàn đấu và sự chênh lệch giữa hai người trong cuộc phỏng vấn và trên mạng xã hội. Shields sẽ đấu với Cornejo vào ngày 3 tháng 6 để tranh đai Hạng trung không thể tranh cãi.

Claressa Shields thành thật về việc bị hạ gục bởi 'Người đánh đầu chuyên nghiệp' Hannah Gabriels trong trận chiến đầu tiên

Claressa Shields thành thật về việc bị hạ gục bởi ‘Người đánh đầu chuyên nghiệp’ Hannah Gabriels trong trận chiến đầu tiên

Claressa Shields là một tên tuổi hàng đầu trong ngành quyền anh nữ. Nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi sẽ sớm bước vào võ đài quyền anh để đối đầu với đối thủ tiếp theo của cô, Maricela Cornejo. Trước đó, cô ấy đã phải đối mặt với cựu vô địch Hanna Gabriels trong trận đấu thứ hai của họ nhưng cô ấy đã rút lui sau khi thiếu cân. Gần đây, Shields đã đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của cô ấy về việc Hanna Gabriels đánh gục cô ấy trong lần gặp đầu tiên. Theo dõi các bản cập nhật tin tức về quyền anh với InsideSport.IN.

Đọc thêm: Shields vs. Cornejo Card: Võ sĩ nào đang thi đấu Claressa Shields so với Maricela Cornejo Undercard?

Claressa Shields thành thật về việc bị Hanna Gabriels bỏ rơi

Năm 2018, Claressa Shields và Hanna Gabriels đối đầu nhau để tranh đai hạng trung nữ WBA và IBF. Cuộc chiến kéo dài 10 hiệp, cuối cùng Sheilds giành được chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu cũng chứng kiến ​​Claressa gục ngã khi chiến đấu với Gabriels. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với InsideSport, nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi khi đó đã đưa ra ý kiến ​​​​trung thực của mình về lần gặp cuối cùng với Hanna Gabriels.

“Tôi không thất vọng chút nào khi anh ấy có thể bị hạ gục ở vòng đầu tiên. Sẽ khác nếu anh ta đánh gục tôi và anh ta thắng trận đấu. Rồi tôi sẽ thất vọng. Nhưng anh ấy đã hạ gục tôi và tôi tiếp tục chiến đấu và giành chiến thắng trong một hiệp nữa. Vì vậy, tôi không quan tâm đến điều đó.”

Sau đó, võ sĩ 28 tuổi giải thích rằng anh không thích cách cư xử của Hanna Gabriel bên ngoài sàn đấu. Cô cho biết Gabriels tiếp tục chế giễu cô trong các cuộc phỏng vấn và trên mạng xã hội, điều này rất mâu thuẫn khi họ gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, anh ấy còn đề cập đến việc nhà cựu vô địch bốn giải đấu có ý nghĩa như thế nào với anh ấy sau lần gặp cuối cùng của họ.

Đó là một cuộc chiến khốc liệt giữa hai người phụ nữ khi họ sẽ đối đầu với nhau trong tương lai một lần nữa. Hiện tại, Shields sẽ đối đầu với Maricela Cornejo vào thứ Bảy tuần này, ngày 3 tháng 6 để tranh đai Hạng trung không thể tranh cãi.

Thẻ trận đấu chính thức của Shields vs Cornejo

  • Claressa Shields đấu với Maricela Cornejo; Danh hiệu hạng trung thế giới không thể tranh cãi của phụ nữ
  • Ardreal Holmes Jr. đấu với Wendy Toussaint; Tầng lớp trung lưu nhẹ
  • Da’velle Smith đấu với Kahydlian Woods; Tầng lớp trung lưu
  • Joseph Hicks so với Antonio Todd; Tầng lớp trung lưu
  • Marlon Harrington đấu với Gheith Mohammed; Tầng lớp trung lưu nhẹ
  • Joshua James Pagan so với Ronnell Burnett; Rất nhẹ
  • Vernon Webber đấu với Fern. cần câu. Almeida Simões; tàu tuần dương
  • Sarah Liegmann so với Carisse Brown; Hạng lông nữ

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *