Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Nhà tài trợ chính cho Max Verstappen sẽ chấm dứt hợp tác sau mùa giải 2023”

6 min read

Chuỗi siêu thị Hà Lan-Bỉ Jumbo đã thông báo rằng họ sẽ rút tài trợ khỏi tất cả các sự kiện liên quan đến đua xe thể thao, bao gồm cả những sự kiện mà họ cung cấp cho tay đua Max Verstappen và Dutch GP. Jumbo đã đầu tư vào Verstappen từ khi anh ta tham gia Công thức 3 và trở thành nhà tài trợ chính của anh ta. Tuy nhiên, vì một số lý do tài chính, Jumbo đã quyết định rút lui khỏi các hoạt động này. Điều này được cho là do cáo buộc rửa tiền đối với Giám đốc điều hành của họ. Tuy nhiên, Jumbo vẫn tiếp tục hỗ trợ cho Verstappen và bác sĩ gia đình của anh ấy ở Zandoovart. CEO của Jumbo, Ton van Veen, đã đưa ra lời giải thích cho quyết định của họ và hy vọng rằng đây là lần cuối cùng họ phải rút lui khỏi tài trợ thể thao.

Công thức 1: Red Bull, nhà tài trợ chính của Max Verstappen rút lui sau Mùa giải F1 2023, Jumbo chia tay Dutchman và Dutch GP

Chuỗi siêu thị Hà Lan-Bỉ Jumbo chuẩn bị rút tài trợ khỏi tất cả các sự kiện liên quan đến đua xe thể thao, bao gồm cả những sự kiện mà nó cung cấp cho Max Verstappen và Dutch GP. Jumbo là nhà tài trợ chính và là một trong những nhà tài trợ sớm nhất cho tay vợt người Hà Lan. Họ đã đầu tư vào anh ấy kể từ những ngày anh ấy tham gia Công thức 3, thường xuyên hiện diện trên chiếc mũ bảo hiểm đua xe của anh ấy. Tuy nhiên, tin tức này có một nền tảng lớn.

Đầu năm nay, do cáo buộc rửa tiền đối với Giám đốc điều hành của họ, Jumbo đã cắt tất cả các khoản tài trợ cho xe hai bánh của họ. Điều này chủ yếu bao gồm số tiền họ sử dụng để đưa vào Motocross. Do cuộc điều tra về Giám đốc điều hành Fritz Van Eerd, công ty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút lại cam kết vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục hỗ trợ cho ngôi sao người Hà Lan Verstappen và bác sĩ gia đình tại nhà của anh ấy ở Zandoovart.

Max Verstappen hiện đang sống trong giấc mơ của bất kỳ vận động viên nào. Anh ấy nhai kỹ kỷ lục thế giới về bữa sáng và lái xe với năng lực hoàn toàn chưa từng có trong F1. Việc trở thành nhà vô địch thế giới đầu tiên của Hà Lan đã mang lại cho anh rất nhiều uy tín. Không chỉ vậy, anh còn hai lần liên tiếp được vinh danh là Cầu thủ Hà Lan của năm. Bây giờ, trong kịch bản này, tài trợ là một lựa chọn khả thi và được săn đón đối với mọi thương hiệu. Tuy nhiên, do hoàn cảnh, Jumbo đã quyết định chọn một con đường khác.

Cũng đọc- Red Bull Star Max Verstappen được tiết lộ lớn về kế hoạch tương lai của anh ấy trong Công thức 1

Chúng tôi đã giành được mọi thứ để giành chiến thắng: Giám đốc điều hành Jumbo về sự tài trợ của Max Verstappen

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, CEO Ton van Veen của Jumbo đã úp mở về quyết định rút lại mối quan hệ lâu dài với ngôi sao Red Bull. Anh ấy đã nói về suy nghĩ tài chính trong quá trình này và thực tế là mối quan hệ này đã đạt đến mức bão hòa về nhận thức thương hiệu.

“Tất nhiên, Max là anh hùng của mọi người, nhưng anh ấy hành động trên trường thế giới tuyệt đối. Chúng tôi đầu tư hơn 20 triệu euro vào tài trợ thể thao mỗi năm, nhưng tôi chỉ có thể chi tiêu mỗi euro một lần. Chúng tôi không thể trả lại số tiền đã đưa cho Max cho khách hàng, hoặc đưa nó vào tính bền vững hoặc sức khỏe,” ông nói như Racingnews365 đưa tin.

“Với Max Verstappen và Jumbo-Visma, chúng tôi dừng lại vì những lý do hoàn toàn khác. Việc tài trợ đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều nhận thức về thương hiệu, nhưng giờ đây chúng tôi đã giành được mọi thứ để giành chiến thắng,” anh ấy nói thêm.

Sau tin tức, người quản lý của Verstappen đã có mặt để cảm ơn thương hiệu bán lẻ xa xỉ vì họ đã tiếp tục hỗ trợ Max trong thập kỷ qua. Hơn nữa, anh ấy hy vọng rằng đây là lần cuối cùng họ cùng nhau, tay vợt người Hà Lan có thể mang về một chiếc vương miện khác để kết thúc ở vị trí cao.

Cũng đọc- GP Tây Ban Nha: FP1 Bắt đầu lúc 5 giờ chiều, Fernando Alonso GIÀNH chiến thắng hiếm hoi trên sân nhà – Theo dõi Cập nhật trực tiếp GP Tây Ban Nha

Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *