Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Nhà phân tích F1 Mark Gallagher dự đoán táo bạo về AlphaTauri thuộc Red Bull: Không có đội thứ hai vào năm 2026”

6 min read

Trong bài viết mới đây, nhà phân tích F1 Mark Gallagher đã đưa ra ý kiến về đội AlphaTauri F1 của Red Bull và mức độ liên quan của nó trên lưới. Đội Ý đã tham gia vào lưới từ năm 2006 và AlphaTauri, trước đây là Toro Rosso, đã phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho Red Bull trong quá khứ. Tuy nhiên, sự liên quan của đội là vấn đề và câu trả lời rõ ràng cho điều đó là bán nó trước quy tắc năm 2026. Gallagher tin rằng không cần đội Red Bull thứ hai trong F1 và thương hiệu AlphaTauri dường như không đạt được mục tiêu của mình.

Công thức 1: "Không có đội thứ hai vào năm 2026", Nhà phân tích F1 Mark Gallagher đưa ra dự đoán táo bạo về AlphaTauri, F1, Max Verstappen, Oscar Piastri của Red Bull

Công thức 1: Nhà phân tích F1 Mark Gallagher gần đây đã đưa ra ý kiến ​​​​tâm huyết của mình về đội AlphaTauri F1 của Red Bull và mức độ liên quan của nó trên lưới. Đội Ý đã tham gia vào lưới từ năm 2006. AlphaTauri, trước đây là Toro Rosso thuộc sở hữu của đội Milton Keynes và cả bốn tay đua, bao gồm cả hai đội đã ký cùng một hợp đồng với Red Bull. Trang phục của Ý đã phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho Red Bull trong quá khứ, những thành quả mà họ vẫn đang gặt hái. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Nhóm Milton Keynes và người sáng lập Dietrich Mateschitz có một tầm nhìn mạnh mẽ để giữ hai đội trên lưới. Đầu tiên, nó mang lại cho họ sự linh hoạt để thay đổi trình điều khiển, ngay cả giữa mùa giải khi cần thiết. Chúng tôi thấy điều này xảy ra thường xuyên sau nhiệm kỳ của Daniel Ricciardo. Đội đã chuyển Alex Albon và Pierre Gasly sang đội chính trước khi cho họ nghỉ thi đấu sau đó vài cuộc đua. Thứ hai, nó đóng vai trò là một lựa chọn khả thi để các đội B thử tài năng mới, giúp họ tiếp xúc với Công thức 1.

Hai trong số những ví dụ điển hình nhất về điều này là Sebastian Vettel và Max Verstappen. Vettel đã dẫn dắt Toro Rosso đến chiến thắng đầu tiên tại Monza vào năm 2008, khiến anh trở thành người chiến thắng GP trẻ nhất vào thời điểm đó. Vào năm 2020, Gasly đã giành chiến thắng cho chiếc Alpha Tauri của mình, một lần nữa tại Monza, hoàn thành hai chiến thắng trong sự nghiệp cho đội cho đến nay. Tuy nhiên, sự liên quan của đội là vấn đề. Câu trả lời rõ ràng cho điều đó là bán nó trước quy tắc năm 2026, theo gợi ý của Gallagher.

Cũng đọc- Forbes công bố thu nhập ròng của Lewis Hamilton giữa các cuộc đàm phán với Mercedes

Gallagher tin rằng không cần đội Red Bull thứ hai trong F1

Theo những người trong cuộc F1, Red Bull có lý do hậu cần và chính trị để có đội thứ hai. Vào thời điểm đó, việc có hai đội trên lưới chủ yếu có nghĩa là có nhiều khả năng thương lượng hơn vì chỉ riêng Red Bull đã nắm giữ 20% phiếu bầu. Tuy nhiên, do chủ và cơ cấu đã thay đổi nên môn thể thao này hầu như không cần đến sức mạnh cơ bắp, trái ngược với chiến thắng đã chiếm ngôi đầu.

Ngoài ra, sự hiện diện của Sergio Perez với tư cách là đối tác lý tưởng của Max là một dấu hiệu khác cho thấy không nhất thiết phải có một đội dự phòng về mặt đó. Mark Gallagher đã mở ra điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với Planet F1.

“Họ đã làm điều đó bởi vì không chỉ Dietrich có ý tưởng này, tầm nhìn về sự phát triển trình điều khiển này với Helmut [Marko], mà còn về mặt chính trị, nó đã cho họ thêm một ghế trong kỷ nguyên Ecclestone của Công thức 1. Điều đó không còn phù hợp nữa. Thế giới đã thay đổi, Công thức 1 đã thay đổi dưới quyền sở hữu mới. Họ có thể bán đội với rất nhiều tiền,” Gallagher nói.

“Thương hiệu AlphaTauri dường như không đạt được mục tiêu của mình, nó dường như không phù hợp với tư cách là một doanh nghiệp. Các chương trình phát triển trình điều khiển được phát hiện là thiếu. Cá nhân tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu đội thuộc về Red Bull vào thời điểm kỷ nguyên quy định năm 2026 bắt đầu. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được di chuyển vào thời điểm đó,” nhà phân tích F1 nói thêm.

Gần đây, tất cả các đội chính đã chuyển cơ sở của họ đến Vương quốc Anh với tham vọng tạo ra một không gian làm việc tuyệt vời. AlphaTauri và Ferrari vẫn ở Ý với tất cả nguồn lực của họ. Vì tương lai và sự cân bằng của chuỗi cung ứng, tốt nhất là nhóm tiếp tục hoạt động ở Faenza dưới sự lãnh đạo mới.

Cũng nên đọc- Fernando Alonso mở ra về Triple Crown chưa đạt được, tuyên bố ‘Mong muốn là có’

Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *