Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Người hâm mộ quyền Anh phản ứng với việc Canelo Alvarez trình diễn tượng sáp tại Bảo tàng Mexico”

5 min read

Mexico đã sản sinh ra nhiều vận động viên huyền thoại, trong đó có những tên tuổi đình đám như Julio Cesar Chavez, Hugo Sanchez và không thể thiếu Saul Alvarez – võ sĩ được biết đến với cái tên “Canelo”. Với thành tích ấn tượng trong làng quyền anh thế giới, vào năm 2022, Alvarez đã được tôn vinh bằng bức tượng của mình tại Juanacatlán, Mexico. Và mới đây, anh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bức tượng sáp của anh được ra mắt tại Bảo tàng Sáp Thành phố Mexico. Người hâm mộ đã phấn khích và bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với sự chú ý đến từng chi tiết trong bức tượng sống động như thật của Canelo. Xem thêm các tin tức về quyền anh tại InsideSport.IN.

Canelo Alvarez: Tin tức quyền anh: Mexico đã sản sinh ra nhiều vận động viên huyền thoại trong những năm qua, bao gồm Julio Cesar Chavez và Hugo Sanchez. Trong số những vận động viên nổi tiếng này có Saul Alvarez, còn được gọi là “Canelo”, người đã khiến Mexico tự hào với thành tích của mình trong làng quyền anh thế giới. Vào năm 2022, di sản của Alvarez đã được củng cố khi bức tượng của anh được khánh thành ở Juanacatlán, Mexico, trước sự vui mừng của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Giờ đây, võ sĩ quyền Anh 32 tuổi một lần nữa đã trở thành bất tử với việc ra mắt tượng sáp của anh tại Bảo tàng Sáp của Thành phố Mexico. Khiến người hâm mộ phát cuồng vì phấn khích khi nhìn thấy nó. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

‘Real As F * k’- Người hâm mộ quyền anh phản ứng với Canelo Alvarez tiết lộ tượng sáp tại Bảo tàng Mexico

'Real As F * k'- Người hâm mộ quyền anh phản ứng với Canelo Alvarez tiết lộ tượng sáp tại Bảo tàng Mexico
‘Real As F * k’- Người hâm mộ quyền anh phản ứng với Canelo Alvarez tiết lộ tượng sáp tại Bảo tàng Mexico

Đọc thêm | McGregor Forever Review: Phim tài liệu Netflix của Conor McGregor hay đến mức nào?

Đây là phản ứng của fan sau khi nhìn thấy tượng sáp của Canelo Alvarez

Canelo Alvarez tiếp tục ghi thêm vào danh sách thành tích ấn tượng của mình trong làng quyền anh thế giới. Vào tối thứ Tư, võ sĩ người Mexico đã vinh dự được ra mắt tượng sáp của mình tại Bảo tàng Sáp của Thành phố Mexico. Xem video Canelo với bức tượng của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Quyền anh tối cao (@supremeboxing)

Anh ấy cùng với các biểu tượng thể thao quốc gia khác như Julio Cesar Chavez, Hugo Sanchez, Guillermo Ochoa và Lorena Ochoa, những người cũng có tượng trong bảo tàng. Nằm ở trung tâm thành phố, bảo tàng là điểm đến nổi tiếng của những người hâm mộ thể thao và khách du lịch. Và việc bổ sung một tượng sáp Canelo chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách hơn đến điểm tham quan.

Sau khi nhìn thấy tượng sáp của Alvarez, người hâm mộ vô cùng thích thú và bày tỏ sự hào hứng trên mạng xã hội. Bức tượng có hình Alvarez trong chiếc rương màu trắng và đôi găng tay màu trắng và vàng, rất sống động như thật. Khó phân biệt với võ sĩ thật. Kết quả là, người hâm mộ đã rất ấn tượng với sự chú ý đến từng chi tiết. Và nhiều người đã lên phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ sự phấn khích và ngưỡng mộ của họ. Đây là cách họ trả lời.

Trong suốt những năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều nhân vật nổi tiếng vinh dự được tạo ra tượng sáp giống như họ như một biểu tượng tôn trọng thành tích của họ. Ngoài ra, phản ứng áp đảo là minh chứng cho sự nổi tiếng lâu dài và tác động của Canelo đối với thế giới quyền anh.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *