Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ngôi sao WWE Hall of Famer The Iron Sheik qua đời ở tuổi 81”

3 min read

WWE Hall of Famer Hossein Khosrow Ali Vaziri, known to many as “The Iron Sheik,” has passed away at the age of 81. The legendary wrestler and actor died peacefully at his home in Fayetteville, Georgia, USA on June 7, 2023. The news of his passing was announced via his Twitter account, with a statement revealing that he had left this world peacefully. The Iron Sheik was a former amateur and professional wrestler who won the WWF Heavyweight Championship in 1983, becoming the only Iranian wrestler in WWE history to achieve this feat. He was inducted into the WWE Hall of Fame in 2005 and had his final match in 2010. The Iron Sheik will be remembered as a true legend and icon in the world of professional wrestling.

The Iron Sheik: WWE Hall of Famer đã qua đời ở tuổi 81

The Iron Sheik: WWE Hall of Famer đã qua đời ở tuổi 81

Sheik sắt: Hossein Khosrow Ali Vaziri được biết đến nhiều hơn với cái tên ‘The Iron Sheik’ đã qua đời ở tuổi 81. WWE Hall of Famer đã qua đời vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 tại nhà riêng ở Fayetteville, Georgia, Hoa Kỳ Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Tin tức về sự ra đi của WWE Hall of Famer đã được thông báo qua tài khoản Twitter của anh ấy. Một tuyên bố được đăng tiết lộ rằng The Iron Sheik đã rời khỏi Thế giới này một cách hòa bình.

Nó có vẻ “Hôm nay, chúng ta tụ tập với trái tim nặng trĩu để nói lời tạm biệt với một huyền thoại thực sự, một thế lực tự nhiên và một nhân vật mang tính biểu tượng đã để lại dấu ấn đáng kinh ngạc trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Chúng tôi rất buồn khi chia sẻ tin tức về sự ra đi của The Iron Sheik, nhưng chúng tôi cũng rất vinh dự được biếtAnh ấy đã rời bỏ thế giới này trong hòa bình, để lại một di sản sẽ tồn tại cho các thế hệ mai sau.”

Đọc thêm: WWE Money in the Bank 2023: Đối thủ của Seth Rollins lộ diện tại sự kiện PPV sắp tới

Sheikh Besi

Huyền thoại WWE The Iron Sheik là một đô vật nghiệp dư, đô vật chuyên nghiệp và diễn viên. Anh ấy đã giành được Giải vô địch hạng nặng thế giới WWF vào năm 1983, trở thành Nhà vô địch người Iran duy nhất trong lịch sử WWE giành được nó.

Sự cạnh tranh của anh ấy với Huyền thoại WWE Hulk Hogan đã biến người sau trở thành một trong những Siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử. Tại WrestleMania đầu tiên, anh ấy và đối tác trong đội thẻ của mình Nikolai Volkoff đã giành chức vô địch WWF Tag Team.

Năm 2005, anh được giới thiệu vào WWE Hall of Fame Class năm 2005 và đấu trận cuối cùng vào năm 2010.

The Iron Sheik: WWE Hall of Famer đã qua đời ở tuổi 81

Xin chia buồn với những người gần gũi nhất với The Iron Sheik.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *