Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ngôi sao WWE Hall of Famer gợi ý trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin”

4 min read

WWE Hall of Famer, Hulk Hogan, has always been open about his numerous injuries and surgeries over the past decade, but recently revealed that he is feeling quite good. In fact, he even hinted at a potential WrestleMania 40 match against Stone Cold Steve Austin. Although he was approached by Shane McMahon for a match at WrestleMania 39, Hogan declined, citing his need to take things easy on his back. However, he teased a potential match against Austin, stating that he could “tear down the house” with him. Fans are excited at the possibility of seeing these two wrestling legends go head-to-head in the ring.

WWE Hall of Famer đã trêu chọc một trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin

WWE Hall of Famer đã trêu chọc một trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin

WWE: Hulk Hogan luôn cởi mở về vô số chấn thương của mình. Thực tế, trong hơn 10 năm qua, anh đã trải qua 10 cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, cho đến nay, anh tiết lộ rằng mình đang cảm thấy khá ổn. Cùng với đó, WWE Hall of Famer đã hé lộ một trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin. Thủ tục thanh toán. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Dự đoán WWE Night Of Champions 2023: Kiểm tra danh sách những người chiến thắng tiềm năng, bao gồm Seth Rollins, Rhea Ripley, v.v.

Hulk Hogan gần đây đã xuất hiện trên Giờ MMA với Ariel Helwani. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã được Shane McMahon tiếp cận cho một trận đấu tại WrestleMania 39 nhưng anh ấy đã từ chối.

Anh ấy nói Shane McMahon đã gọi cho anh ấy và nói “Này, ông có thêm một người nữa à, ông già?
Anh ấy đã trả lời, “Hãy bình tĩnh với những thứ cũ đi anh bạn… Hiện tại, lưng của tôi cần phải làm việc nhiều hơn một chút, nhưng đó là điều chúng ta có thể nói về vào năm tới.” Tôi luôn muốn có một trận đấu giải nghệ.

Tuy nhiên, Hogan đã trêu chọc một trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin, thay vì đấu với Shane McMahon.

WWE Hall of Famer đã trêu chọc một trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin

WWE Hall of Famer Hulk Hogan đã nói gì về trận đấu WrestleMania 40 với Stone Cold Steve Austin?

Hulk Hogan đã đề cập rằng lý do chính khiến anh ấy trở lại vào năm 2002 để chiến đấu với The Rock, là để đối mặt với Stone Cold Steve Austin trên võ đài. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Hogan nói, “Tôi là kẻ xấu, là Hollywood Hogan, tôi có thể xé nát ngôi nhà với anh ấy, bởi vì anh ấy là người tốt nhất vào thời điểm đó.

Anh ấy tiếp tục nói như vậy, anh ấy không biết liệu nó có hợp lý không, vì bây giờ cả hai đều đã lớn và khôn ngoan hơn. Tuy nhiên, nếu phải chiến đấu, Stone Cold Steve Austin sẽ là đối thủ hoàn hảo.

“Dù sao thì bạn cũng phải điên ở tuổi của tôi. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy về điều đó, nhưng nếu anh ấy ra sân, anh ấy sẽ là người như vậy.”

Hulk Hogan được nhìn thấy lần cuối trên truyền hình WWE vào ngày 23 tháng 1 năm 2023, nơi anh và Jimmy Hart mở chương trình ‘Raw is XXX’, kỷ niệm 30 năm Monday Night Raw.

Bạn nghĩ gì về Hulk Hogan đối mặt với Stone Cold Steve Austin tại WrestleMania 40? Bạn có phấn khích không? Nói với chúng tôi! Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS để cập nhật Tin tức WWE với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *