Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Ngôi sao Anh Emma Raducanu chia tay với huấn luyện viên thứ 5 trong 2 năm”

4 min read

Emma Raducanu, người vô địch US Open 2021, đã thông báo trên mạng xã hội rằng cô ấy sẽ không còn làm việc với huấn luyện viên hiện tại của mình, Sebastian Sachs. Đây là lần thứ năm Raducanu đã thay đổi huấn luyện viên trong hai năm qua. Cô đã thông báo về việc chia tay trong một bài đăng trên Twitter và chúc Sachs những điều tốt đẹp nhất. Raducanu đã gây xôn xao làng quần vợt hai năm trước khi lọt vào vòng 4 Wimbledon khi xếp ngoài top 300, rồi không lâu sau đó vô địch US Open ở tuổi 18 để trở thành người đầu tiên vượt qua vòng loại để yêu cầu bồi thường danh hiệu đơn Grand Slam.

Nhà vô địch US Open 2021 bị chấn thương Emma Raducanu đã thông báo qua Twitter rằng cô ấy sẽ không còn làm việc với huấn luyện viên hiện tại của mình, Sebastian Sachs.

Cảm giác quần vợt người Anh và nhà vô địch US Open 2021 Emma Raducanu đã thông báo trên mạng xã hội rằng cô ấy sẽ không còn làm việc với huấn luyện viên hiện tại của mình, Sebastian Sachs. Sachs gia nhập danh sách dài những HLV đã thay đổi Raducanu trong hai năm qua, với việc ông trở thành người thứ năm và cũng là người muộn nhất rời ngôi sao 20 tuổi. Raducanu đã thông báo về việc chia tách trong một bài đăng trên Twitter vào thứ Năm.

“Tôi thực sự rất thích huấn luyện Seb và làm việc với anh ấy, thật không may, hoàn cảnh không có nghĩa là cả hai chúng tôi không thể tiếp tục vào lúc này và chúng tôi đã quyết định chia tay,” bài đăng cho biết. “Tôi chúc Seb tiến về phía trước một cách tốt nhất.”

Điểm nổi bật của Pháp mở rộng: Daniel Altmaier vượt qua Jannik Sinner, Casper Ruud, Elena Rybakina vào vòng ba

Emma Raducanu đã không thi đấu kể từ tháng 4 và tháng trước cô đã tuyên bố sẽ bỏ lỡ giải Pháp mở rộng và Wimbledon vì cô cần những thủ thuật mà cô gọi là thủ thuật “nhỏ” trên cả tay và mắt cá chân. Anh ấy nói sau đó anh ấy dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng.

Kỷ lục của anh ấy khi dính chấn thương vào năm 2023 là 5-5.

Emma Raducanu gây xôn xao hai năm trước

Raducanu đã trở thành một trong những ngôi sao quần vợt hai năm trước, khi anh gây bất ngờ khi lọt vào vòng 4 Wimbledon khi xếp ngoài top 300, rồi không lâu sau đó vô địch US Open ở tuổi 18 để trở thành người đầu tiên vượt qua vòng loại. để yêu cầu bồi thường. Danh hiệu đơn Grand Slam.

Anh ấy đã không vượt qua vòng hai tại một giải đấu lớn kể từ đó và thường xuyên thay đổi huấn luyện viên.

Sachs đã được thuê vào cuối năm ngoái và theo sau Nigel Sears, Andrew Richardson, Torben Beltz và Dmitry Tursunov khi làm việc với Raducanu.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Tin tức và cập nhật về quần vợt mới nhất với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *