Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Nâng cấp an ninh Wimbledon 2023 sau khi người biểu tình Just Stop Oil gây ảnh hưởng đến trận đấu của Lord.

6 min read

Wimbledon 2023 đã quyết định tăng cường an ninh sau khi bị những người biểu tình của Just Stop Oil làm gián đoạn Thử nghiệm tro thứ hai tại Lord, Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC). Đây không phải là lần đầu tiên những người biểu tình phá rối các sự kiện thể thao ở Anh trong năm nay. Nhiều sự kiện khác nhau như trận chung kết Giải bóng bầu dục Ngoại hạng Anh, Giải vô địch bi da thế giới và cuộc đua ngựa Grand National đã bị Just Stop Oil sử dụng để quảng bá thông điệp của họ. Tuy nhiên, Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn Anh tự tin rằng họ có mọi thứ trong tầm kiểm soát và đã có kế hoạch giảm thiểu rủi ro và ứng phó với mọi sự cố. Các sự kiện thể thao khác, bao gồm Hội đồng Cricket Anh, cũng đã liên lạc với Wimbledon để tinh chỉnh thông lệ tốt nhất và đảm bảo an toàn và bảo mật. Các biện pháp bảo mật đã được tăng cường và yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt, trong khi các mặt hàng bị cấm bao gồm keo dán, dây cáp, dây xích và khóa móc. Mặc dù bụi vôi có vị trí trong văn hóa dân gian Wimbledon, nhưng không được phép mang vào sân. Wimbledon sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 7.

Sau khi những người biểu tình làm gián đoạn Bài kiểm tra tro bụi lần thứ 2, Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC) đã quyết định tăng cường an ninh cho Wimbledon 2023.

Sau khi những người biểu tình của Just Stop Oil làm gián đoạn Thử nghiệm tro thứ hai tại Lord, Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC) đã quyết định tăng cường an ninh cho Wimbledon 2023. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên những người biểu tình phá rối một sự kiện thể thao ở Anh trong năm nay . Các sự kiện như trận chung kết Giải bóng bầu dục Ngoại hạng Anh, Giải vô địch bi da thế giới và cuộc đua ngựa Grand National, cũng như các sự kiện khác bao gồm Triển lãm hoa Chelsea, đã được Just Stop Oil sử dụng để quảng bá thông điệp của họ.

Nhiều phương tiện truyền thông khác nhau ở Vương quốc Anh đã đưa tin rằng Wimbledon là mục tiêu chính của các nhà hoạt động với một số người coi đây là cơ hội quảng cáo vô song, nhưng Câu lạc bộ quần vợt sân cỏ toàn Anh tự tin rằng họ có mọi thứ trong tầm kiểm soát.

“Chúng tôi có kế hoạch giảm thiểu rủi ro để làm việc với các cơ quan chuyên môn và Cảnh sát Thủ đô và trong trường hợp xảy ra sự cố, nhóm chuyên gia thích hợp sẽ ứng phó,” Giám đốc điều hành Michelle Dite nói với các phóng viên.

“Sự an toàn và bảo mật của tất cả người chơi, đồng nghiệp và khách của chúng tôi là điều tối quan trọng.”

Câu lạc bộ All England, nơi tổ chức cuộc tranh tài lớn trên sân cỏ, cho biết họ đã liên lạc với các nhà tổ chức sự kiện thể thao khác, bao gồm cả Hội đồng Cricket Anh, để tinh chỉnh thông lệ tốt nhất.

“Trong suốt cả năm, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Cảnh sát Thủ đô và các tổ chức có liên quan khác để đảm bảo rằng Giải vô địch diễn ra an toàn và bảo mật nhất có thể, đồng thời các kế hoạch và biện pháp của chúng tôi tương xứng với mức độ đe dọa và rủi ro hiện tại,” Đã thêm.

“Dựa trên những gì đã xảy ra tại các sự kiện thể thao khác và theo lời khuyên từ các đối tác quan trọng của chúng tôi, chúng tôi đã sửa đổi kế hoạch bảo mật của mình, hiện đã được tăng cường cho Giải vô địch cho phù hợp.”

Cũng đọc: Bốc thăm Wimbledon 2023 TRỰC TIẾP, Kiểm tra tất cả những gì bạn cần biết về Bốc thăm Đơn

Yêu cầu đầu vào nghiêm ngặt giúp giảm nguy cơ biểu tình.

“Điều khoản tham gia của chúng tôi, được cập nhật vào tháng 4 năm 2023, bao gồm hướng dẫn về các mặt hàng bị cấm và hành vi gây rối, mọi vi phạm các điều khoản này sẽ bị xử lý theo quy tắc ứng xử của chúng tôi,” Dite nói.

Keo dán, dây cáp, dây xích và khóa móc đều nằm trong danh sách bị cấm vì chúng có thể được sử dụng để phá rối các sự kiện bởi những người biểu tình gắn liền với tài sản.

Mặc dù bụi vôi đã có vị trí trong văn hóa dân gian Wimbledon qua nhận xét nổi tiếng năm 1981 của John McEnroe “You Can’t Mean It”, bất kỳ ai cố gắng mang chất này vào sân vào năm 2023 – dù là màu trắng hay cam – sẽ bị cấm nhập cảnh.

Wimbledon diễn ra từ ngày 3 đến ngày 16 tháng 7.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Tin tức và cập nhật về Wimbledon 2023 với InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *