Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“MVP WWE: Những gì đã thúc đẩy siêu sao WWE 49 tuổi trở lại đấu võ?”

5 min read

Siêu sao WWE MVP đã trở lại sàn đấu trong Trận đấu Royal Rumble năm 2020 với tư cách là một người tham gia bất ngờ. Tuy nhiên, anh chỉ vào vị trí thứ 12 và nhanh chóng bị loại bởi Brock Lesnar. Đây là lần đầu tiên MVP xuất hiện trên võ đài kể từ khi anh rời công ty vào năm 2010. Sự trở lại của anh đã gợi lên nhiều suy đoán rằng anh đã ký hợp đồng mới với WWE, nhưng anh đã dập tắt tin đồn đó và cho biết anh quay lại để con trai của anh được xem anh đấu vật trực tiếp. Hiện tại, MVP đang hoạt động với tư cách là người quản lý của Omos, nhưng anh vẫn khẳng định rằng anh không hề nghỉ thi đấu trên võ đài.

WWE MVP: Điều gì đã thôi thúc Siêu sao WWE 49 tuổi trở lại sàn đấu?

WWE MVP: Điều gì đã thôi thúc Siêu sao WWE 49 tuổi trở lại sàn đấu?

WWE MVP: MVP đã trở lại với tư cách là một người tham gia bất ngờ trong Trận đấu Royal Rumble dành cho nam năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã vào vị trí thứ 12, nhưng nhanh chóng bị loại bởi Brock Lesnar. Đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy MVP trên võ đài kể từ khi anh rời công ty vào năm 2010. Tuy nhiên, mới đây MVP đã tiết lộ lý do anh trở lại võ đài. Đăng xuất. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Alexa Bliss trở lại: Khi nào Siêu sao WWE sẽ trở lại sàn đấu giữa lúc thông báo mang thai?

WWE MVP: Xem Điều gì đã khiến MVP trở lại sàn đấu

Tiết lộ lý do trở lại sàn đấu của anh ấy trong trận đấu Royal Rumble Match MVP năm 2020 đã nêu “Nó được dự định cho một lần duy nhất. Nó nên.”

Anh ấy tiếp tục “Tôi thích kể chuyện, con trai tôi, hiện 8 tuổi. Lúc đó anh ấy mới 4 tuổi và anh ấy đã trở thành một người hâm mộ đấu vật. Và tôi nhớ rằng chúng tôi đang đứng trên lối đi đồ chơi ở Target hoặc Walmart, đại loại như vậy, và chúng tôi nhìn thấy một nhân vật hành động và anh ấy nói: ‘Bố biết đấy, vân vân’. Và khi anh ấy nói điều này, tôi đã nghĩ, đây là đồng nghiệp của tôi, đây là bạn của tôi và sau đó là về tôi, anh bạn. Tôi muốn con trai tôi nhìn thấy bố treo cổ ở hành lang. Vì vậy, tôi đã gọi cho Paul Heyman và hỏi Paul Heyman rằng liệu tôi có thể là một mục nhập bất ngờ trong Rumble hay không và anh ấy nói Đã xong. Chúng tôi không nói về tiền hoặc lệ phí. Điều duy nhất tôi muốn là một chiếc ghế sàn cho con trai tôi, để nó có thể nhìn thấy bố trên võ đài và Heyman nói Xong.

WWE MVP: Điều gì đã thôi thúc Siêu sao WWE 49 tuổi trở lại sàn đấu?

Ngoài ra, sự trở lại của MVP tại Royal Rumble đã làm dấy lên suy đoán rằng Siêu sao WWE đã ký một thỏa thuận mới với công ty. Tuy nhiên, MVP đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để dập tắt suy đoán.

Anh đã viết “Mọi người cứ hỏi tôi về ‘thỏa thuận tôi đã ký’ với WWE. Tôi chưa bao giờ ký thỏa thuận. Tôi quay lại để con trai tôi có thể xem tôi đấu vật trực tiếp và để nó xem tôi đấu với đô vật yêu thích của nó. Như thường lệ, đỉa trong ngành báo cáo thông tin sai lệch như sự thật.

MVP cũng đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ bài đăng. Đăng xuất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The 305 MVP (@the305mvp)

Tuy nhiên, theo kịch bản hiện tại, MVP hoạt động với tư cách là người quản lý của Omos. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói rằng anh ấy vẫn chưa nghỉ thi đấu trên võ đài. Anh ấy cũng nói rằng mặc dù anh ấy không còn háo hức được vào võ đài như trước đây nếu cần thiết, nhưng anh ấy vẫn có thể làm được.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *