Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Một Sự Cố Độc Đáo Ở Colombia: Mike Tyson Chia Sẻ Hình Ảnh Hộ Chiếu Với Con Cóc Của Tôi”

4 min read

Mike Tyson, cựu vô địch quyền Anh hạng nặng, vừa chia sẻ về một trải nghiệm độc đáo trong chuyến thăm Colombia. Trong tập mới nhất của podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson”, anh tiết lộ rằng hộ chiếu của anh đã bị chụp ảnh trái phép khi làm thủ tục hải quan. Được biết, Mike đến Colombia để tham dự một nghi lễ dân gian và nói rằng anh đã phải gọi đến một bảo vệ khác yêu cầu xóa bức ảnh hộ chiếu của mình. Điều này khiến người ta phải suy nghĩ về việc tôn trọng sự riêng tư của người nổi tiếng và tránh xâm phạm không gian cá nhân của bất kỳ ai.

Mike Tyson chia sẻ trải nghiệm độc đáo ở Colombia khi hộ chiếu của anh ấy được chụp ảnh- 'My Toad'

Mike Tyson chia sẻ trải nghiệm độc đáo ở Colombia khi hộ chiếu của anh ấy được chụp ảnh- ‘My Toad’

Mike Tyson: Tin tức quyền anh: Mike Tyson, nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng mới đây đã chia sẻ về một sự cố bất thường xảy ra trong chuyến thăm Colombia. Trong tập mới nhất của podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson”, huyền thoại quyền anh tiết lộ rằng hộ chiếu của anh đã bị chụp ảnh khi làm thủ tục hải quan. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Mike Tyson chia sẻ trải nghiệm độc đáo ở Colombia khi hộ chiếu của anh ấy được chụp ảnh- ‘My Toad’

Mike Tyson chia sẻ trải nghiệm độc đáo ở Colombia khi hộ chiếu của anh ấy được chụp ảnh- ‘My Toad’

Đọc thêm | TUF 31 Đội McGregor so với Đội Chandler – Đánh giá tập đầu tiên

Mike Tyson: Hộ chiếu của huyền thoại quyền anh bị chụp ảnh trái phép trong chuyến lưu diễn ở Colombia

Mike đã chia sẻ một Sự cố độc đáo ở Colombia khi Hộ chiếu của anh ấy được Chụp ảnh, anh ấy nói, “Thỉnh thoảng tôi đến Colombia và sau đó tôi đi dự nghi lễ của mình. Bạn biết tôi làm thuốc thực vật, thuốc thú y, ếch của tôi. Vì vậy, tôi đã đến đó và khi tôi đến đó, tôi đã đưa hộ chiếu của mình, tất nhiên là tôi phải kiểm tra và họ đã chụp ảnh nó. Và tôi đã phải gọi một bảo vệ khác và yêu cầu anh ta xóa bức ảnh mà bạn đã chụp ảnh hộ chiếu của tôi ”. (2:40-3:15)

Đáp lại Mike Đồng dẫn chương trình cho biết, “Đó là mike tyson anh bạn, tôi không mong đợi được ở Columbia.” Tyson trả lời: “Ma thuật ở Colombia.” Là khách mời trong podcast, J Balvin, nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Latin, đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi gặp Mike Tyson ở Colombia. Đó là một cuộc gặp bất ngờ nên lý do chụp ảnh hộ chiếu của Tyson là điều hiển nhiên.

Tình cờ gặp Tyson có thể khiến một người rơi vào trạng thái ngạc nhiên và ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chúng ta ngưỡng mộ cô ấy bao nhiêu thì điều quan trọng là phải tôn trọng ranh giới cá nhân của cô ấy và tránh xâm phạm không gian cá nhân của bất kỳ ai. Ngoài ra, việc chụp ảnh chi tiết hộ chiếu của anh ấy là rất không phù hợp, vì chúng là tài liệu cá nhân và bí mật. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của mình, anh ta phải đối mặt với nhiều sự cố như vậy.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *