Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Một câu chuyện chân thực về Pablo Escobar và Che Guevara của Mike Tyson khi J. Balvin tiết lộ tình bạn với con trai tên tuổi của ông trùm ma túy Escobar – Họ là những chiến binh của sự tự do”

5 min read

Mike Tyson, cựu võ sĩ quyền anh nổi tiếng, đã chia sẻ về hai nhân vật gây tranh cãi, Pablo Escobar và Che Guevara, trong chương trình podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson” với sự tham gia của nhạc sĩ Latin J. Balvin và DJ Who Kid. Balvin tiết lộ anh là bạn tốt của con trai Escobar nhưng không tán thành việc tôn vinh trùm ma túy khét tiếng. Tyson đồng ý rằng những nhân vật này rất phức tạp, nhưng nói rằng họ là “chiến binh tự do”. Cuộc trò chuyện giữa Tyson và Balvin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu được sự phức tạp của lịch sử và tác động mà các nhân vật lịch sử có thể gây ra đối với các cộng đồng khác nhau. Podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson” của anh tiếp tục là nền tảng cho các cuộc trò chuyện kích thích tư duy về nhiều chủ đề khác nhau.

Mike Tyson: Tin tức quyền anh: Mike Tyson gần đây đã mở lòng về hai nhân vật gây tranh cãi, Pablo Escobar và Che Guevara, trong một tập của podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson” có sự góp mặt của nhạc Latin J. Balvin và DJ Who Kid. Balvin tiết lộ anh là bạn tốt của con trai Escobar nhưng cũng tỏ thái độ không tán thành việc tôn vinh trùm ma túy khét tiếng. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Mike Tyson thành thật về Pablo Escobar và Che Guevara khi J. Balvin tiết lộ tình bạn của anh ta với con trai của trùm ma túy Escobar- ‘Họ là những chiến binh tự do’

Mike Tyson thành thật về Pablo Escobar và Che Guevara khi J. Balvin tiết lộ tình bạn của anh ta với con trai của trùm ma túy Escobar- 'Họ là những chiến binh tự do'
Mike Tyson thành thật về Pablo Escobar và Che Guevara khi J. Balvin tiết lộ tình bạn của anh ta với con trai của trùm ma túy Escobar- ‘Họ là những chiến binh tự do’

Mike Tyson trên Pablo Escobar và Che Guevara

Balvin tiết lộ rằng anh ta là bạn thân của con trai Escobar. Mặc dù không dung túng cho các hoạt động tội phạm của Escobar, nhưng Balvin nói rằng anh hiểu sự phức tạp của vấn đề. “Những gì tôi đang nói giống như tôi rất thân với con trai của Pablo Escobar, bạn biết đấy, chúng tôi thực sự thân thiết như những người bạn,” Bavin nói. “Có một điều anh ấy nói giống như bố tôi dạy cả thế giới cách không làm, cách không làm những việc mà bạn nghĩ tôi và anh ấy là con của ông ấy, anh ấy nói như nghe nói rằng anh ấy là một người cha tuyệt vời nhưng những gì anh ấy làm là điều sai lầm nhất. điều đó đã từng xảy ra.”

Balvin cho biết anh ta cố gắng tránh tôn vinh những kẻ buôn bán ma túy như Escobar. “Tôi không nghĩ bạn phải vinh danh ai đó vì bạn phải tôn trọng mọi người,” anh ấy nói. Tyson đồng ý rằng những nhân vật như Escobar và Che Guevara rất phức tạp, nói rằng “Nhưng đó là cách một số người bị đối xử hoặc điều gì đó mà tôi có thể sẽ không nói ra nhưng những người như vậy là Chiến binh Tự do nhưng không ai có thể nhận được sự tôn trọng của họ cho đến khi họ chuyển sang chủ nghĩa cộng sản.”

Nhìn chung, cuộc trò chuyện giữa Tyson và Balvin nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu được sự phức tạp của lịch sử và tác động mà các nhân vật lịch sử có thể gây ra đối với các cộng đồng khác nhau. Đó là một lời nhắc nhở rằng ngay cả những người được một số người coi là anh hùng cũng có thể bị những người khác coi là kẻ xấu và điều quan trọng là tiếp cận di sản của họ với sự nhạy cảm và tôn trọng.

Đối với Tyson, podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson” của anh ấy tiếp tục là nền tảng cho các cuộc trò chuyện kích thích tư duy về nhiều chủ đề khác nhau. Sự cởi mở và sẵn sàng tham gia vào các cuộc trò chuyện khó khăn với khách của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong thế giới podcasting.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *