Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

MJP – phóng viên boxing và ngôi sao Only Fans bảo vệ cha của Justin Bieber khỏi cáo buộc phân biệt đối xử đồng tính trong tháng Pride.

4 min read

Trong tháng Tự hào này, cha của Justin Bieber đã bị sa thải vì chia sẻ các meme kỳ thị đồng tính trên Twitter. Dòng tweet đã bị xóa, nhưng nội dung của nó là \”Đừng quên cảm ơn những người thẳng thắn trong tháng này vì sự tồn tại của bạn.\” Mặc dù một số người bảo vệ bài đăng này, nhưng những người khác lên án nó vì kỳ thị cộng đồng LGBTQIA+. Cha của Justin sau đó đã đăng một meme trên Instagram Story của mình với nội dung \”Đừng quên cảm ơn những người thẳng thắn trong tháng này vì sự tồn tại của bạn\” kèm theo hai dấu hiệu hòa bình. Trong khi đó, người hâm mộ đang kêu gọi Justin lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+. Cùng nhau, ta hãy tạo ra một thế giới cảm thấy an toàn và được chấp nhận.

Quyền anh: Justin Bieber: Vào giữa Tháng Tự hào, cha của Justin Bieber, Jeremy Bieber, đã bị sa thải vì chia sẻ các meme kỳ thị đồng tính trên Twitter. Dòng tweet, kể từ khi bị xóa, “Đừng quên cảm ơn những người thẳng thắn trong tháng này vì sự tồn tại của bạn.” Trong khi một số người bảo vệ nó, những người khác lên án bài đăng vì ghét cộng đồng LGBTQIA +. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm | Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra trong trận Floyd Mayweather vs John Gotti III?

Cha của Justin Bieber bị buộc tội phát tán thông điệp kỳ thị đồng tính

Một người đã lên tiếng ủng hộ Jeremy là nhà báo quyền anh và ngôi sao Only Fans Michelle Joy Phelps. Trong một dòng tweet, anh ấy lập luận rằng “Về mặt kỹ thuật, những gì anh ấy nói là KHÔNG. Đừng tiếp cận những tiêu đề ngớ ngẩn nữa.” Mặc dù mọi người đều có quyền có quan điểm riêng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là những bình luận như thế này có thể làm tổn thương những người trong cộng đồng LGBTQIA+.

Cha của Justin Bieber sau đó đã chia sẻ một meme trên Instagram Story của mình với nội dung “Đừng quên cảm ơn những người thẳng thắn trong tháng này vì sự tồn tại của bạn” kèm theo hai dấu hiệu hòa bình.

Justin Bieber vẫn chưa bình luận gì về bài đăng của cha mình, nhưng người dùng mạng xã hội đang kêu gọi anh lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBTQIA+.

Là một người nổi tiếng với nền tảng khổng lồ, Justin có khả năng tạo ra sự khác biệt và thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với các cộng đồng bị thiệt thòi.

Nhìn chung, điều quan trọng là mọi người phải nhớ rằng Tháng Tự hào là thời điểm để tôn vinh tình yêu và sự chấp nhận dành cho tất cả mọi người.

Mặc dù mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến ​​riêng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét tác động của lời nói của chúng ta đối với người khác. Với tư cách là đồng minh và thành viên của cộng đồng LGBTQIA+, hãy cùng hợp tác để tạo ra một thế giới mà mọi người đều cảm thấy an toàn và được chấp nhận. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *