Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Mizzy thách thức fan Cristiano Ronaldo về tốc độ để đấu quyền Anh, người hâm mộ phản ứng – ‘Một chút nổi tiếng’.”

5 min read

Mizzy, ngôi sao gây tranh cãi trên mạng xã hội người Anh đang chuẩn bị cho một trận đấu quyền anh có tầm ảnh hưởng với iShowSpeed, một YouTuber người Mỹ nổi tiếng với luồng dữ liệu điên cuồng và tính cách lập dị. Mizzy đang nhắm đến trận đấu này để nâng cao danh tiếng của mình và đã quảng cáo trận đấu như một “Trận chiến của năm” tiềm năng. Quyền anh có ảnh hưởng đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây, với các sự kiện do Misfits Boxing của KSI tổ chức và có sự góp mặt của các ngôi sao như KSI, Jake Paul và Logan Paul. Với tiềm năng về kịch tính và cốt truyện thô, trận đấu này có thể trở thành hiện thực nếu cả hai bên đều quan tâm và nhìn thấy cơ hội thu hút sự chú ý của giới truyền thông và tiền bạc.

Tốc độ hiển thị: Mizzy: Mizzy đang tìm cách thâm nhập vào lĩnh vực này và đang nhắm đến một trận đấu với iShowSpeed, một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng nhưng đang phân cực khác, để nâng cao danh tiếng của anh ấy. Theo Mizzy, “Người hâm mộ đang phát cuồng” trước trận đấu tiềm năng. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã nghi ngờ về ý định của Mizzy, với một bình luận rằng “anh bạn muốn có một số ảnh hưởng.” Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi TheBreadBatch (@thebreadbatchtbb)

Đọc thêm | Conor McGregor ca ngợi nhà vô địch không thể tranh cãi trẻ tuổi đã giải nghệ trước thời hạn khiến các võ sĩ bị sốc

Mizzy vs Ishow tốc độ

Mizzy, ngôi sao gây tranh cãi trên mạng xã hội người Anh được biết đến với những trò đùa cực đoan, đã thách thức YouTuber người Mỹ iShowSpeed ​​tham gia một trận đấu quyền anh có tầm ảnh hưởng. Mizzy đã đăng một hình ảnh trên Twitter quảng cáo trận đấu như một “Trận chiến của năm” tiềm năng.

Quyền anh có ảnh hưởng đã trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây, với các sự kiện do Misfits Boxing của KSI tổ chức và có sự góp mặt của các ngôi sao như KSI, Jake Paul và Logan Paul. Trận đấu quyền anh có ảnh hưởng này đã tạo ra doanh thu hàng triệu đô la.

Mizzy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2023 vì những trò đùa quá trớn thường khiến anh gặp rắc rối pháp lý. Một trận đấu quyền anh có tầm ảnh hưởng có thể là cơ hội để Mizzy đạt được nhiều danh tiếng và thành công hơn. Trong khi đó, iShowSpeed, một YouTuber người Mỹ nổi tiếng với những luồng dữ liệu điên cuồng và tính cách lập dị, có một lượng người hâm mộ rất tận tâm, những người có khả năng sẽ theo dõi để cạnh tranh.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc liệu iShowSpeed ​​​​có đồng ý tham gia trận đấu hay không hoặc liệu có nhà quảng cáo nào tỏ ra quan tâm đến việc tổ chức trận đấu hay không.

Tuy nhiên, quyền anh có ảnh hưởng đã cho thấy tiềm năng về kịch tính và cốt truyện thô, chưa được lọc, vì vậy có thể trận đấu sẽ thành hiện thực nếu cả hai bên đều quan tâm và nhìn thấy cơ hội thu hút sự chú ý của giới truyền thông và tiền bạc. Cuộc họp sẽ là một cảnh tượng hỗn loạn nếu nó được sắp xếp.

Cuộc chiến tiềm năng cho thấy văn hóa ảnh hưởng và sự nổi tiếng trên mạng xã hội đã tạo ra các hình thức giải trí và cạnh tranh mới như thế nào.

Đối với những ngôi sao gây tranh cãi như Mizzy và iShowSpeed ​​đang tìm kiếm sự chú ý, một trận đấu quyền anh đỉnh cao dường như là bước tiếp theo tự nhiên để có thêm danh tiếng và vận may. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Mizzy vs. iShowSpeed ​​​​có trở thành hiện thực hay chỉ là một điểm nhấn khác trên mạng xã hội. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Quyền anh với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *