Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Mike Tyson Tiết Lộ Tại Sao Bóng Đá Là Môn Thể Thao Nguy Hiểm Nhất Thế Giới Hơn MMA Hay Quyền Anh”

5 min read

Mike Tyson, một trong những nhân vật quyền anh lớn nhất thế giới, đã tiết lộ lý do tại sao bóng đá là môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới hơn MMA hay quyền anh. Trong tập mới nhất của In The Ring With Iron Mike, cựu binh 56 tuổi đã gạch tên bóng đá bằng cách gọi đây là môn thể thao nguy hiểm dù quyền anh được xếp vào một số môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới. Nhiều người biết trò chơi quyền anh được chơi như thế nào và cách các võ sĩ sử dụng các kỹ năng của họ để chiến đấu trên võ đài. Tuy nhiên, sự lựa chọn của anh ấy để chọn bóng đá thay vì quyền anh hay MMA là một chút không đồng đều. Với phong cách chiến đấu tích cực và kỹ năng của anh ấy đạt đến trình độ cao trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy, Mike Tyson đã dành lời khen cho môn thể thao này.

Mike Tyson tiết lộ lý do tại sao bóng đá là môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới hơn MMA hay quyền anh

Mike Tyson tiết lộ lý do tại sao bóng đá là môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới hơn MMA hay quyền anh

Mike Tyson là một trong những nhân vật quyền anh lớn nhất trong thế giới quyền anh. Phong cách chiến đấu tích cực và kỹ năng của anh ấy đạt đến trình độ cao trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy. Nhiều người biết trò chơi quyền anh được chơi như thế nào và cách các võ sĩ sử dụng các kỹ năng của họ để chiến đấu trên võ đài. Nó cũng được biết đến như một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất tương tự như MMA. Mới đây, huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã bác bỏ quyền anh khi gọi bóng đá là một trong những môn thể thao chết chóc và đáng sợ hơn quyền anh. Kiểm tra các chi tiết đầy đủ ở đây. Theo dõi Tin tức Quyền anh Mới nhất với Insidesport.IN

Đọc thêm: Mike Tyson Mô Tả ‘Thuốc Mạnh Nhất’ Trong Quyền Anh- “30 Second Heart Attacks”

Mike Tyson tiết lộ lý do bóng đá đáng sợ và nguy hiểm hơn quyền anh và MMA

Mike Tyson là một võ sĩ nổi bật trong những ngày còn thi đấu quyền anh, người đã hạ gục nhiều đối thủ bằng kỹ năng chiến đấu của mình. Với sự kết hợp trái và phải của anh ấy, nhiều đối thủ đã thua cuộc và thậm chí phải chịu những cú đấm tàn bạo từ huyền thoại quyền anh. Tuy nhiên, sự lựa chọn của anh ấy để chọn bóng đá thay vì quyền anh hay MMA là một chút không đồng đều.

Trong tập mới nhất của In The Ring With Iron Mike, cựu binh 56 tuổi đã gạch tên bóng đá bằng cách gọi đây là môn thể thao nguy hiểm dù quyền anh được xếp vào một số môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới.

“Tốt! Nghe những gì tôi có nghĩa là nó cho bạn biết sự thật. Bóng đá là môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới. Nếu bạn không nghĩ như vậy bạn .. bạn sẽ được gần
với một trong những người đó và nghe thấy họ khi họ va vào nhau, đó là một thứ đáng sợ mà bạn không thức dậy. Tôi không biết liệu quyền anh có hơi kỳ lạ không vì anh chàng liên tục bị đánh vào đầu và ừm, nó chỉ là một chứng phình động mạch lớn như um làm rung chuyển não.”

Đúng là quyền anh và bóng đá là hai môn thể thao khác nhau và các vận động viên bị chấn thương khác nhau. Tuy nhiên, có nhiều chấn thương nghiêm trọng trong bóng đá hơn trong quyền anh. Nhiều cầu thủ bóng đá bị chấn thương ở chân, chấn thương vai, chấn thương đầu, v.v. Không còn nghi ngờ gì nữa, quyền anh cũng có những điểm yếu riêng nhưng so sánh, nó có số lượng chấn thương mục tiêu ít hơn.

Bạn nghĩ sao về việc Mike Tyson gọi Bóng đá là môn thể thao nguy hiểm hơn Quyền anh? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức Boxing với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *