Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Mike Tyson tiết lộ cách Tupac Shakur đã gặp gỡ Evander Holyfield – ‘Không sợ hãi bất cứ điều gì'”

4 min read

Mike Tyson đã tiết lộ cách Tupac Shakur gặp được Evander Holyfield trong một tập podcast gần đây của anh ấy. Tyson và Shakur được biết đến là bạn thân, và Tyson đã dành tặng cuộc chiến chống lại Bruce Seldon vào năm 1996 cho rapper, người đã bị sát hại chỉ vài tuần trước trận đấu. Trong podcast, Tyson đã ca ngợi lòng can đảm của Shakur và nói về mối quan hệ của hai người. Bất chấp sự cạnh tranh của họ, Tyson vẫn có những lời ca ngợi về sự dũng cảm của Tupac và tình bạn lâu dài của anh ấy với huyền thoại quyền anh. Podcast của Tyson đã trở thành một nền tảng để anh ấy thảo luận những vấn đề về sức khỏe tâm thần và cuộc đấu tranh của chính anh ấy với chứng nghiện ngập.

Mike Tyson tiết lộ cách Tupac Shakur gặp Evander Holyfield-'A Fear Of Nothing'

Mike Tyson tiết lộ cách Tupac Shakur gặp Evander Holyfield-‘A Fear Of Nothing’

Mike Tyson và Tupac Shakur được biết đến là bạn thân, và võ sĩ này thậm chí còn dành tặng cuộc chiến chống lại Bruce Seldon năm 1996 cho rapper, người đã bị sát hại chỉ vài tuần trước trận đấu. Trong một tập podcast gần đây của anh ấy, Hotboxing’ with Mike Tyson, cựu vô địch hạng nặng đã nói về lòng can đảm của rapper. Theo dõi cập nhật tin tức về quyền anh với Insidesport.IN

Đọc thêm | 35 năm sau Mike Tyson xin lỗi ông chủ băng đảng Mitch Green vì đã đấm ông ta gần chết trong cuộc chiến đường phố

“Ừm, tràn đầy năng lượng, bùng nổ, bạn đang nhìn vào đó,” Tyson nói khi được yêu cầu mô tả Shakur. “Thật thú vị. Anh ấy thường đến gặp tôi trong tù khi anh ấy ở trong thị trấn, và anh ấy chỉ quan tâm. Anh ấy vừa bị lạc, đó là tất cả adrenaline và năng lượng. ở tất cả. Anh ấy tình cờ gặp Holyfield, và tôi chắc rằng mọi người đều lo lắng về việc sợ hãi, nhưng anh ấy chỉ tình cờ gặp phải bất cứ điều gì.”

Mike Tyson tiết lộ cách Tupac Shakur gặp Evander Holyfield-‘A Fear Of Nothing’

Tyson và Holyfield đã đụng độ hai lần vào năm 1996 và 1997. Người sau chiến thắng cả hai trận.

Hai võ sĩ đã có một mối quan hệ gây tranh cãi trong và ngoài võ đài, với trận đấu nổi tiếng thứ hai của họ vào năm 1997 kết thúc bằng việc Tyson bị truất quyền thi đấu sau khi anh ta cắn đứt một miếng tai của Holyfield.

Bất chấp sự cạnh tranh của họ, những bình luận của Tyson về sự dũng cảm của Tupac cho thấy rapper có thể tiếp cận Holyfield mà không sợ hãi hay lo lắng.

Tyson đã nói chuyện cởi mở về cuộc đấu tranh của chính anh ấy với chứng nghiện ngập và sức khỏe tâm thần trong những năm gần đây, và podcast của anh ấy đã trở thành một nền tảng để anh ấy thảo luận những vấn đề này với khách và người nghe.

Cuộc trò chuyện của anh ấy về Shakur và Holyfield chỉ là một ví dụ về các cuộc thảo luận trung thực và chu đáo diễn ra trong chương trình.

Cuối cùng, những nhận xét của Tyson về lòng dũng cảm của Shakur như một lời nhắc nhở về lòng dũng cảm và quyết tâm của rapper, cũng như tình bạn lâu dài của anh ấy với huyền thoại quyền anh. Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *