Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Mike Tyson thừa nhận sống một cuộc đời ‘Gangster’ sau 20 năm phá sản – ‘Phụ nữ và Cô gái'”

4 min read

Mike Tyson, người đã từng là một trong những vận động viên quyền anh nổi tiếng nhất thế giới, đã thừa nhận rằng anh đã sống một lối sống “xã hội đen” trong gần 20 năm sau khi phá sản. Trong một tập phát sóng gần đây của podcast HotBoxin với ca sĩ nhạc reggaeton J Balvin, Tyson đã so sánh lối sống của mình với trùm ma túy Pablo Escobar và mô tả nó giống như “Gangster”. Dù đã trải qua những năm tháng đầy thăng trầm, Tyson vẫn giữ được khả năng suy ngẫm và tiếp tục bước đi tiếp theo trong cuộc đời của mình.

Mike Tyson thừa nhận lối sống 'xã hội đen' sau 20 năm phá sản - 'Đàn bà con gái'

Mike Tyson thừa nhận lối sống ‘xã hội đen’ sau 20 năm phá sản – ‘Đàn bà con gái’

Mike Tyson: Tin tức quyền anh: Mike Tyson gần đây đã xuất hiện trên podcast HotBoxin với ca sĩ nhạc reggaeton người Colombia J Balvin. Trong podcast, Tyson đã nói về việc sống một ‘lối sống côn đồ’ trong gần 20 năm sau khi kiếm được hơn 400 triệu đô la trong sự nghiệp quyền anh của mình và sau đó bị phá sản. Hãy cùng xem Tyson đã nói gì về lối sống nổi tiếng của mình. Theo dõi cập nhật tin tức UFC với Insidesport.IN

Mike Tyson thừa nhận lối sống ‘xã hội đen’ sau 20 năm phá sản – ‘Đàn bà con gái’

Đọc thêm | TUF 31 Đội McGregor so với Đội Chandler – Đánh giá tập đầu tiên

Mike Tyson mô tả lối sống giống như “Gangster” của anh ấy

Trong một tập gần đây của podcast HotBoxin có sự góp mặt của J Balvin, Tyson đã được hỏi về những điểm tương đồng giữa lối sống của anh và lối sống của trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar. Với sự giàu có, tầm ảnh hưởng và danh tiếng chung của họ, J Balvin đã hỏi Tyson rằng liệu anh ấy có muốn áp dụng lối sống tương tự không.

Tyson trả lời, “Tôi (như một tay xã hội đen) họ đã dạy tôi cách sống. Tôi không nói về việc bán thuốc, tôi đang nói về một phong cách sống. Bạn biết đấy, bạn phải là một người đàn ông chiến thắng tất cả phụ nữ và các cô gái nhưng đó chỉ là một lối sống để biết rằng tôi an toàn cho cuộc sống cho đến khi tôi chết.

Tyson đã so sánh lối sống của mình trong những năm đó với lối sống của trùm ma túy khét tiếng Pablo Escobar, kẻ cả hai đều thừa hưởng tiền bạc, danh vọng và quyền lực. Mặc dù Tyson tận hưởng lối sống xa hoa với tiệc tùng, phụ nữ và tiêu xài hoang phí, nhưng giờ đây ông nhận ra rằng những năm tháng đó chứa đầy những “nước đi tồi tệ” và những quyết định tồi tệ mà cuối cùng dẫn đến phá sản vào năm 2003.

Hơn nữa, Tyson lưu ý rằng hầu hết những tên xã hội đen tránh được nhà tù thường biến thành chính trị gia, doanh nhân hoặc nhà từ thiện. Như Tyson nói, “Bạn trở thành một kẻ gian lận thuế ở New York, và khi đến Florida, bạn trở thành một nhà từ thiện.”

Cuộc trò chuyện cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những năm hoang dã của Tyson ở đỉnh cao của danh tiếng và tài sản quyền anh. Ngay cả khi những năm tháng đó đến rồi đi, Tyson vẫn giữ được khả năng suy ngẫm về cả những thăng trầm với trí tuệ triết học chỉ có thể đến từ kinh nghiệm. ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’ đã nguôi ngoai nhưng chưa hoàn toàn quên đi những năm tháng sóng gió và cuộc sống xa hoa mà anh từng biết. Bước đi tiếp theo của Tyson có thể thận trọng hơn, nhưng đôi mắt của anh ấy vẫn mở to.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Để cập nhật Tin tức UFC với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *