Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Messi tái hiện nỗi ám ảnh năm 2021 sau khi chuyển đến MLS”

5 min read

Lionel Messi đã đưa ra quyết định khó khăn khi ký hợp đồng với Inter Miami, khi nỗ lực đưa anh về nhà của Barcelona đã thất bại. Đầu tuần này, cha của Messi đã công khai bày tỏ mong muốn trở lại Barcelona của con trai mình. Thực tế tàn khốc về tình hình tài chính tồi tệ đã phá hủy hy vọng của họ, khiến họ không thể hoàn tất hợp đồng. Đó là một khoảnh khắc đau buồn cho cả Messi và những người ủng hộ Barcelona, ​​khi mối quan hệ giữa biểu tượng bóng đá và câu lạc bộ thân yêu của anh ấy phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Tuy nhiên, Messi cho biết quyết định trở lại cũng không dễ dàng vì những vấn đề cá nhân của anh.

Trong một diễn biến đau lòng, Lionel Messi đã đưa ra quyết định khó khăn khi ký hợp đồng với Inter Miami, khi nỗ lực đưa anh về nhà của Barcelona đã thất bại. Đầu tuần này, cha của Messi đã công khai bày tỏ mong muốn trở lại Barcelona của con trai mình.

Một kết cục đáng tiếc xảy ra khi Lionel Messi gia nhập Inter Miami khi nỗ lực trở lại Barcelona thất bại.  Mong muốn trở lại của anh đã bị cắt đứt

Thực tế tàn khốc về tình hình tài chính tồi tệ đã phá hủy hy vọng của họ, khiến họ không thể hoàn tất hợp đồng. Đó là một khoảnh khắc đau buồn cho cả Messi và những người ủng hộ Barcelona, ​​​​khi mối quan hệ giữa biểu tượng bóng đá và câu lạc bộ thân yêu của anh ấy phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn.

Không TRỞ LẠI cho Lionel Messi, huyền thoại Barcelona xác nhận ĐĂNG KÝ cho Inter Miami

Tin đồn rằng Messi sẽ một lần nữa ghi dấu ấn tại câu lạc bộ xuất hiện sau cuộc gặp được cho là giữa cha của Messi và người đại diện Jorge Messi và Chủ tịch Barca Joan Laporta vào thứ Ba. Trước đó, anh ấy đã tự ý rời câu lạc bộ xứ Catalan vào năm 2021 do các vấn đề tài chính đang diễn ra.

“Tôi thực sự muốn và rất vui mừng khi có thể quay trở lại, nhưng mặt khác, sau khi trải qua những gì tôi đã trải qua và cách tôi rời đi, tôi không muốn ở trong tình huống tương tự một lần nữa: chờ xem điều gì sẽ xảy ra. sẽ xảy ra và để lại tương lai của tôi trong tay người khác,” Leo Messi thừa nhận.

Ngôi sao người Argentina nhấn mạnh, “Tôi muốn đưa ra quyết định của riêng mình, nghĩ về bản thân, về gia đình mình. Mặc dù tôi nghe nói rằng LaLiga đã chấp nhận mọi thứ và mọi thứ đều ổn để tôi trở lại, nhưng vẫn còn nhiều điều khác cần phải xảy ra. Tôi nghe nói rằng họ phải bán cầu thủ hoặc cắt giảm lương, và tôi thực sự không muốn trải qua điều đó hoặc chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì liên quan đến điều đó. Tôi đã bị cáo buộc về nhiều điều sai sự thật trong sự nghiệp của mình ở Barcelona, ​​và tôi đã khá mệt mỏi rồi; Tôi không muốn trải qua tất cả những điều đó,” Anh ta kiên quyết.

Một kết cục đáng tiếc xảy ra khi Lionel Messi gia nhập Inter Miami khi nỗ lực trở lại Barcelona thất bại.  Mong muốn trở lại của anh đã bị cắt đứt

Lionel Messi đã hạ màn trong sự nghiệp bóng đá châu Âu NGẮN NHẤT của mình, chuẩn bị gia nhập Inter…

Hơn nữa, Leo Messi nhắc nhở về điều đó “Lần trước tôi phải đi, LaLiga cũng nhận đăng ký của tôi nhưng cuối cùng lại không được. Tôi sợ điều tương tự sẽ lại xảy ra, và tôi lại phải vội vã như trước khi phải đến Paris đây và ở khách sạn dài ngày với gia đình, với các con đi học và vẫn ở trong khách sạn … Tôi muốn đưa ra quyết định của riêng mình, và đó là lý do tại sao việc tôi trở lại Barça đã không xảy ra. Ngay cả khi tôi muốn làm điều đó, nó cũng không thể được thực hiện.”

Cuối cùng, về vấn đề này, Messi cho biết lý do cá nhân cũng được cân nhắc. “Tôi đang ở thời điểm muốn thoát ra khỏi ánh đèn sân khấu một chút, nghĩ nhiều hơn về gia đình mình. Tôi đã có hai năm mà tôi không hạnh phúc ở mức độ cá nhân đến mức tôi không thích nó. Tôi đã có một tháng tuyệt vời vì tôi đã vô địch World Cup, nhưng ngoài ra, đó là một giai đoạn khó khăn đối với tôi. Tôi muốn tìm lại niềm vui, tận hưởng gia đình, con cái, những ngày tháng… Và đó là lý do tại sao quyết định đến Barcelona đã không xảy ra.” ông kết luận.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *