Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Mercedes tìm thấy người thay thế tiềm năng cho Lewis Hamilton giữa cuộc nói chuyện giữa Hamilton và Ferrari.

5 min read

Nhà vô địch thế giới 7 lần Lewis Hamilton đang đàm phán với đội Ferrari F1 với mức giá đáng kinh ngạc 40 triệu đô la để đưa ra. Mặc dù Hamilton có lòng trung thành rõ ràng với Silver Arrows, nhưng suy đoán đã bắt đầu nảy sinh kể từ khi tin tức được đưa ra. Hợp đồng này đang được thực hiện với các cuộc đàm phán đang diễn ra. Ngoài ra, có nhiều đồn đoán về người thay thế của Hamilton, trong đó có tên của tay đua kỳ cựu Sergio Pérez và Charles Leclerc. Tuy nhiên, Toto Wolff, ông trùm F1 đã phủ nhận tất cả các tuyên bố này.

Công thức 1: Mercedes tìm kiếm người thay thế Lewis Hamilton tiềm năng trong bối cảnh Hamilton-Ferrari đàm phán F1 Red Bull Charles Leclerc Miami GP Hamilton

Hợp đồng Lewis Hamilton: Công thức 1: Đội Ferrari F1 được cho là đang đàm phán với nhà vô địch thế giới 7 lần Lewis Hamilton với mức giá đáng kinh ngạc 40 triệu đô la để đưa ra. Hamilton có lòng trung thành rõ ràng với Silver Arrows nhưng suy đoán đã bắt đầu nảy sinh kể từ khi tin tức được đưa ra. Các nguồn đáng tin cậy từ Vương quốc Anh và Ý cho thấy thỏa thuận này đang được thực hiện với các cuộc đàm phán đang diễn ra. Người Anh đã kết thúc hợp đồng với Mercedes vào cuối năm. Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Mặc dù Mercedes Team Boss Toto Wolff và Hamilton đã nhiều lần khẳng định rằng họ có ý định sớm đặt bút ký. Tuy nhiên, sự chậm trễ này đã vô tình làm nảy sinh nhiều giả thuyết khác nhau. Hamilton đã đạt được thành công chưa từng có với Silver Arrows. Anh ấy đến với đội với tư cách là nhà vô địch thế giới đánh đơn và kể từ đó đã phá vỡ mọi trần nhà bằng kính một cách ngoạn mục.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa nhận được đủ phản hồi từ đội về hiệu suất của chiếc xe. Ngay cả những người lái xe giỏi như Lewis cũng không thể trích xuất hiệu suất từ ​​​​W-14. Lời giải thích hợp lý duy nhất là chiếc xe thực sự không có gì để cung cấp. Anh ấy cũng đã phản đối cách đây một thời gian khi nói rằng nhóm đã không tính đến các đề xuất của anh ấy khi phát triển chiếc máy mới nhất của họ. Giờ đây, một nguồn tin gần đây gợi ý rằng nếu gặp khó khăn, Mercedes thậm chí đã quyết định thay thế người đứng đầu bù nhìn của họ. Cái tên có thể làm một số người ngạc nhiên.

Cũng đọc- Ferrari chuẩn bị đề nghị hợp đồng trị giá 40 triệu bảng để lôi kéo Lewis Hamilton rời khỏi Mercedes

Sergio Perez thay thế Lewis Hamilton trong Mercedes: Báo cáo

Trong giai đoạn quan trọng của sự nghiệp, Hamilton không bao giờ trốn tránh sự thật rằng anh luôn tò mò muốn khám phá cảm giác “lái xe màu đỏ” sẽ như thế nào. Bây giờ cơ hội đã đến, với số tiền lớn để chơi, sẽ không quá khó nếu Lewis quyết định thực hiện.

Trong khi đồn đoán về người thay thế nhà vô địch thế giới 7x, ông trùm F1 đã hướng về Charles Leclerc từ lâu. Người lái xe Monegasque được cho là đã liên hệ với Silver Arrows để có được chiếc ghế. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây đã tiết lộ một bản cập nhật mới đáng ngạc nhiên. Theo GPFans.com, “Cùng với điều này, những cái tên đã xuất hiện trở lại trong hỗn hợp có thể chiếm các ghế trống của chiếc Mercedes. Đó không ai khác chính là tay đua kỳ cựu Sergio tiếng Séc Pérez, người hiện đang ký hợp đồng với Red Bull.”

Hiện tại, Checo bị ràng buộc theo hợp đồng để lái xe cho Red Bull cho đến năm 2024. Vì vậy, nếu giao dịch này được thực hiện, điều đó có nghĩa là Mercedes sẽ mua anh ta khỏi hợp đồng hiện tại của anh ta. Tuy nhiên, Toto Wolff dứt khoát phủ nhận tất cả những tuyên bố này. “Điều đó hoàn toàn lố bịch. Tôi chưa bao giờ liên lạc với Sergio. Anh ấy là một người tốt và tôi tôn trọng anh ấy, nhưng tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy và tôi chưa bao giờ liên lạc với bất kỳ phi công nào khác”, Wolff nói với GPFans.

Cũng đọc- Forbes công bố thu nhập ròng của Lewis Hamilton giữa các cuộc đàm phán với Mercedes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *