Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Max Verstappen TIẾT LỘ GIẢI PHÁP GIÚP CÁC ĐỐI THỦ TIẾP CẬN RED BULL”

5 min read

Red Bull đang thống trị tuyệt đối trong F1, với tay đua Max Verstappen được yêu thích để giành chức vô địch năm 2023. Đội đang có lợi thế đáng kể trước các đối thủ chính của Ferrari là Mercedes và Aston Martin. Tuy nhiên, khái niệm về lợi thế cạnh tranh tuyệt đối không phải là mới đối với môn thể thao này. Trước đó, chúng ta đã thấy Ferrari thống trị với Schumacher ngồi sau tay lái. Max Verstappen đang có lợi thế trong mùa giải này, với 4 trận thắng trong số 6 vòng đấu. Anh ấy đã đưa ra một giải pháp thực tế để giải quyết vấn đề lợi thế này, đó là đảm bảo các quy tắc tương tự trong một thời gian dài hơn.

Công thức 1: Nhà vô địch thế giới F1 Max Verstappen cung cấp giải pháp để Ferrari, Mercedes và những người khác áp sát Red Bull

Tay đua Max Verstappen của Red Bull đã được yêu thích để giành chức vô địch F1 năm 2023, đây là danh hiệu thứ ba liên tiếp của anh ấy. Red Bull hiện đang trải qua kỷ nguyên thống trị tuyệt đối trong F1. Sau một cuộc đại tu lớn các quy tắc vào mùa giải trước, nhóm Milton-Keynes đã giải mã tốt hơn phần còn lại của mạng lưới. Giờ đây, năm thứ hai liên tiếp, đội đang có lợi thế đáng kể trước các đối thủ chính của Ferrari là Mercedes, Aston Martin.

Tuy nhiên, khái niệm về lợi thế cạnh tranh tuyệt đối này không phải là mới đối với môn thể thao này. Trước đó, chúng ta đã thấy Ferrari thống trị với Schumacher ngồi sau tay lái, và sau đó Sebastian Vettel cũng làm điều tương tự với Red Bull. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là sự kết hợp chết người giữa Lewis Hamilton và Mercedes bắt đầu từ năm 2014. Đội của Brackley đã không thể bị ngăn cản từ năm 2014 đến năm 2021 và Max sẽ phải nỗ lực quyết tâm để chấm dứt quyền bá chủ đó vào năm cuối cùng.

Giờ đây, với sự thống trị tương tự trên đường đua, Verstappen có vẻ sẵn sàng giành được một danh hiệu khác trong mùa giải này. Trong số 6 vòng đấu mùa này, anh ấy đã có 4 trận thắng ghi tên mình. Nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong F1 cho rằng lợi thế này phản tác dụng với sự phát triển và phổ biến bùng nổ của môn thể thao này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Motorsport.com, anh ấy đã mở ra về một giải pháp thực tế có thể là gì cho vấn đề này.

Max Verstappen hỗ trợ các quy tắc không thay đổi trong F1

Các quy tắc của F1 được sửa đổi vài năm một lần. Tất nhiên, sau mỗi cuộc đại tu lớn, luôn có một đội có số lượng vượt trội so với những đội khác. Khi nhà đương kim vô địch thế giới được hỏi về điều tương tự, anh ấy đã có một giải pháp khá thiết thực cho nó.

“Chúng tôi luôn thấy điều này trong Công thức 1, nó không có gì mới. Tôi nghĩ rằng bạn càng để lâu các quy tắc giống nhau, mọi người càng gần nhau hơn. Vì vậy, có lẽ đây là điều chúng ta cần xem xét”, người đàn ông Hà Lan nói.

“Đảm bảo các quy tắc tương tự trong một thời gian dài hơn. Bởi vì nếu bạn tiếp tục điều chỉnh mọi thứ, một nhóm cụ thể sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó tốt hơn nhóm kia và sau đó phải mất một thời gian để mọi người ngừng hoạt động, từ phía tôi,” anh ấy nói thêm.

Cũng đọc- GP Tây Ban Nha: FP1 Bắt đầu lúc 5 giờ chiều, Fernando Alonso GIÀNH chiến thắng hiếm hoi trên sân nhà – Theo dõi Cập nhật trực tiếp GP Tây Ban Nha

Theo dõi Cập nhật trực tiếp Công thức 1 trên InsideSport.IN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *