Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Matt Riddle xăm hình: Siêu sao WWE có hình xăm giống nhau với bạn gái của mình”

4 min read

Matt Riddle, siêu sao WWE đang trở thành tâm điểm chú ý với hình xăm mới. Anh và bạn gái Misha Montana đã có hình xăm giống nhau với hình ảnh của sao biển. Hình xăm này được cho là có ý nghĩa đặc biệt đối với cặp đôi. Điều đặc biệt là không chỉ Matt Riddle và Misha Montana, mà nhiều siêu sao WWE khác cũng có hình xăm phù hợp với nhau để thể hiện tình đoàn kết và sự đoàn kết trong đội. Với sự trở lại mới của Matt Riddle và các trận đấu sắp tới, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem WWE có kế hoạch gì cho siêu sao này trong tương lai. Hãy cùng InsideSport.IN theo dõi các tin tức mới nhất của WWE.

Hình xăm Matt Riddle: Siêu sao WWE có hình xăm trùng khớp với bạn gái

Hình xăm Matt Riddle: Siêu sao WWE có hình xăm trùng khớp với bạn gái

Hình xăm của Matt Riddle: Siêu sao WWE Matt Riddle đã trở thành tiêu đề trong vài tuần qua. Anh ấy đã gây chú ý với WWE Return, video rò rỉ và cập nhật Twitter mới nhất của anh ấy. Tuy nhiên, Riddle lại một lần nữa được đưa tin. Điều này là do anh ấy có một hình xăm phù hợp với bạn gái của mình, Misha Montana. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Hình xăm Misha Montana & Matt Riddle

Gần đây, Siêu sao WWE Matt Riddle và bạn gái Misha Montana của anh ấy có hình xăm giống nhau. Cặp đôi có hình xăm sao biển. Riddle bị dính mực vào xương chậu trong khi Montana có một hình xăm trên cánh tay. Hình xăm phải có ý nghĩa lớn đối với cặp đôi.
Đăng xuất.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài viết được chia sẻ bởi Arona Tattoo

Siêu sao WWE nào khác có Hình xăm phù hợp?

Trước đó, trước WWE Backlash 2023, mỗi thành viên của Legado Del Fantasma (LWO) đều có một hình xăm giống nhau. Hình xăm có logo LWO.

Ngoài ra, Rhea Ripley, Dominik Mysterio và Damian Priest có hình xăm phù hợp. Hình xăm của họ có chữ ‘JD/PR’, biểu thị tên bang hội của họ, Ngày phán xét và PR cho Puerto Rico.

WWE Night of Champions 2023: WWE Đổi tên sự kiện và giới thiệu tên mới cho Pay-Per-View sắp tới của họ; Xem WWE Night of Champions Ngày, Thời gian, Địa điểm, Dự đoán và hơn thế nữa

Thông tin thêm về Matt Riddle

Matt Riddle trở lại WWE vào tập ngày 3 tháng 4 năm 2023 của Monday Night Raw, nơi anh tấn công The Miz. Sau đó, người ta thấy anh đi cùng Kevin Owens và Sami Zayn. Bộ ba cũng đối mặt với The Bloodline trong một trận đấu đồng đội sáu người tại WWE Backlash 2023.

Ngoài ra, trong Monday Night Raw của tuần này, Sami Zayn, Kevin Owens và Matt Riddle đã đối mặt với The Imperium trong một trận đấu đồng đội và họ đã giành chiến thắng. Với một số lượt xem trả tiền sắp ra mắt, vẫn còn phải xem WWE có kế hoạch gì cho Matt Riddle trong tương lai.

Hình xăm Matt Riddle: Siêu sao WWE có hình xăm trùng khớp với bạn gái

Bạn nghĩ gì về việc Matt Riddle có hình xăm phù hợp với Misha Montana? Nói với chúng tôi! Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS để cập nhật Tin tức WWE với InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *