Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Manchester United sẵn sàng chi số tiền LỚN để mua tiền vệ Chelsea, lên kế hoạch đưa ra đề nghị 50 triệu bảng”

3 min read

Manchester United đã quyết định đưa Mason Mount của Chelsea về Old Trafford trong mùa hè này và sẵn sàng chi ra một khoản tiền khổng lồ để đạt được điều đó. Theo báo cáo, Quỷ đỏ đang chuẩn bị đấu giá 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Mount trong tháng này. Mặc dù Chelsea không muốn để Mount ra đi, nhưng câu lạc bộ đang chịu áp lực phải tạo doanh thu để tránh mọi khoản phí theo Luật Công bằng tài chính. Manchester United tin rằng họ có thể đảm bảo chữ ký của Mount và các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ có thể sẽ tăng cường trong những tuần tới.

Giải đấu hàng đầu: Manchester United đã quyết định ký hợp đồng với tiền vệ Mason Mount của Chelsea vào mùa hè này và họ sẵn sàng trả một khoản tiền khổng lồ để đạt được điều đó. Theo báo cáo, Quỷ đỏ đang chuẩn bị đấu giá 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Mount trong tháng này.

Một báo cáo trên Telegraph Sport tuyên bố rằng các cuộc đàm phán giữa Manchester United và Chelsea về Mason Mount đã tiến triển tích cực kể từ cuộc họp tại Premier League vào ngày 25 tháng Năm. United không quan tâm đến các điều khoản cá nhân và tin rằng lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng là một mức giá hợp lý cho tuyển thủ Anh, đặc biệt là khi anh ấy chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Premier League: Manchester United sẵn sàng TẤT CẢ vì Mason Mount, lên kế hoạch đấu giá 50 triệu bảng cho tiền vệ của Chelsea;  Mount vẫn kín tiếng về động thái tiềm năng

Mặc dù Chelsea không muốn để Mount ra đi, nhưng câu lạc bộ đang chịu áp lực phải tạo doanh thu trước ngày 30 tháng 6 để tránh mọi khoản phí theo Luật Công bằng tài chính sau khi chi 600 triệu bảng trong hai kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Cũng đọc: Real Madrid xác định ngôi sao Chelsea là người thay thế Karim Benzema

Bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác, bao gồm cả Liverpool và Arsenal, Manchester United ngày càng tin tưởng rằng họ có thể đảm bảo chữ ký của Mount.

Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn kín tiếng về động thái tiềm năng. Mount đã được hỏi về vụ chuyển nhượng tại Giải Grand Prix Công thức 1 Tây Ban Nha ở Barcelona nhưng anh ấy tránh đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

“Tôi ở đây chỉ để thưởng thức cuộc đua này ngày hôm nay. Đó là một ngày tuyệt vời và tôi nóng lòng được xem nó”, Mount nói.

Với lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng, các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ có thể sẽ tăng cường trong những tuần tới.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *