Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 25, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Manchester United: Cuộc chuyển nhượng đã KẾT THÚC? Giá cổ phiếu tăng, Qatar chúc mừng Sheikh Jassim khi giao dịch sắp hoàn tất”

4 min read

Manchester United đang trên đà tiếp quản bởi Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đến từ Qatar sau khi đề nghị mua lại câu lạc bộ của ông được thông qua. Cuộc đua mua Manchester United đã kéo dài một thời gian dài với nhà Glazer tìm kiếm bán CLB và nhận được nhiều đề nghị từ các bên khác nhau. Tuy ban đầu được cho là Jim Ratcliffe sẽ là người tiếp quản, tuy nhiên, Sheikh Jassim đã trở thành bên thành công. Điều này kéo theo những tin đồn rằng INEOS có thể nhận được sự chấp thuận từ gia đình Glazer. Câu lạc bộ đã tăng giá khi nhà đầu tư đến từ Qatar đưa ra đề nghị mua lại.

Manchester United tiếp quản xong?  Sheikh Jassim được cho là đã thắng thầu mua Quỷ đỏ khi giá cổ phiếu của Câu lạc bộ TĂNG

MU tiếp quản: Có vẻ như cuộc đua mua Manchester United cuối cùng đã kết thúc. Nhà Glazer từ lâu đã tìm cách bán câu lạc bộ và nhận được những lời đề nghị từ các bên khác nhau. Trong khi các báo cáo ban đầu tuyên bố Tỷ phú người Anh, Jim Ratcliffe, là người đi đầu trong việc tiếp quản Quỷ đỏ, một báo cáo gần đây từ Al-Watan của Qatar đã tuyên bố rằng Sheikh Jassim đã trở thành bên thành công.

Cũng đọc: ‘Trò đùa ở cấp độ ưu tú’ của Manchester United khi Quỷ đỏ thăm lại chuyến thăm Old Trafford của Julia Roberts sau cuộc phỏng vấn vui nhộn của ông chủ Man City PEP GUARDIOLA, Hãy xem

Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani, một nhà tài chính đến từ Qatar, đã đệ trình những gì ông mô tả là đề nghị thứ năm và cuối cùng của mình vào tuần trước nhằm đạt được thỏa thuận chống lại Ngài Jim Ratcliffe. Điều đó kéo theo tin đồn rằng INEOS giàu có có thể nhận được sự chấp thuận từ gia đình Glazer.

Theo ấn phẩm Al-Watan của Qatar, được điều hành bởi cha của Sheikh Jassim và cựu thủ tướng của đất nước, Jassim bin Jaber Al Thani, đề xuất mua lại toàn bộ United của Sheikh Jassim hiện đã được thông qua.

Cửa hàng đã tweet vào tối thứ Hai rằng thỏa thuận sẽ được công bố “ngay lập tức.” Nó sẽ cung cấp một số hình thức giải quyết cho câu chuyện dài hạn. Vào tháng 11, có thông tin tiết lộ rằng gia đình Glazer, sở hữu United kể từ khi tiếp quản bằng đòn bẩy vào năm 2005, đã bắt đầu các thủ tục “khám phá các lựa chọn thay thế chiến lược” cho đội bóng.

Giá cổ phiếu của Manchester United đã tăng lên khi các nhà giao dịch ‘đặt cược’ vào việc Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani của Qatar mua lại câu lạc bộ.

Giữa những thông tin về việc Sheikh Jassim sẽ tiếp quản Quỷ đỏ, giá cổ phiếu của câu lạc bộ đang tăng lên. Vào sáng thứ Ba, giá đã tăng lên 25 đô la một cổ phiếu, làm tăng thêm gần 1 tỷ đô la vào giá trị của câu lạc bộ.

Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS / Theo dõi Cập nhật bóng đá TRỰC TIẾP trên InsideSport.IN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *