Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Mã đổi thưởng Garena Free Fire MAX ngày 9 tháng 6 – Tính năng MiỄN PHÍ các loại Skin súng, Phiếu quà và nhiều phần thưởng hấp dẫn mới.

4 min read

Mã đổi quà trong Garena Free Fire MAX là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi này. Đây là cách để người chơi kiếm được những phần thưởng độc quyền miễn phí, bao gồm phiếu thưởng, quần áo, da, kim cương, gói huyền thoại và thú cưng. Mã đổi quà thường xuyên được giới thiệu để cải thiện trò chơi và thu hút người chơi. Gần đây, Garena đã tiết lộ một số mã cuối cùng sẽ giúp người dùng thu thập thêm phần thưởng miễn phí. Người chơi có thể đổi mã thành công bằng cách truy cập trang web đổi phần thưởng và làm theo các bước đơn giản. Để biết thêm thông tin về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Garena Free Fire MAX Đổi mã ngày 9 tháng 6 Với Skin vũ khí MIỄN PHÍ, Phiếu mua hàng và nhiều phần thưởng khác và cách đổi mã thành công

(Ảnh qua Garena)

Mức độ phổ biến của Mã đổi quà trong Free Fire MAX là vô song vì nó cho phép người chơi kiếm được phần thưởng độc quyền miễn phí. Việc giới thiệu thường xuyên các mã này không chỉ cải thiện trò chơi mà còn khiến người hâm mộ bị cuốn hút vào trò chơi. Gần đây, Garena đã tiết lộ một số mã cuối cùng sẽ giúp người dùng thu thập một số quà tặng miễn phí từ Trang web đổi phần thưởng. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Mã đổi quà Garena Free Fire MAX ngày 9 tháng 6. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire MAX, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Garena Free Fire MAX Đổi Mã ngày 9 tháng 6

Mã đổi thưởng Free Fire là mã gồm 12/16 chữ số, bao gồm các chữ cái và số ngẫu nhiên. Mỗi mã cho phép họ thu thập một phần thưởng độc quyền. Phần thưởng có thể là phiếu thưởng, quần áo đẹp, da độc quyền, kim cương miễn phí, gói huyền thoại, thú cưng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Như đã đề cập trước đó, người dùng có thể đổi mã thành công bằng cách truy cập trang web đổi phần thưởng.

(Ảnh qua Garena)

Đọc thêm: Mở đề cử cho Giải thưởng Esports 2023, Kiểm tra chi tiết

 • WEYVGQC3CT8Q
 • HHNAT6VKQ9R7
 • 2FG94YCW9VMV
 • J3ZKQ57Z2P2P
 • B3G7A22TWDR7X
 • 4ST1ZTBE2RP9
 • XFW4Z6Q882WY
 • WD2ATK3ZEA55
 • 4TPQRDQJHVP4
 • HFNSJ6W74Z48
 • V44ZZ5YY7CBS
 • 3IBBMSL7AK8G

Cách đổi mã từ Trang web đổi phần thưởng

Bước đầu tiên: Trước tiên, người chơi nên khởi chạy Trang web đổi quà chính thức của trò chơi bằng trình duyệt web mong muốn trên thiết bị của họ.

bước thứ 2: Sau khi tải thành công trang web đổi quà, họ cần đăng nhập bằng nền tảng được liên kết với tài khoản Garena FF của họ, trong khi các tùy chọn có sẵn bao gồm VK, Google, Facebook, Apple ID, Twitter và Huawei ID.

bước thứ 3: Bây giờ, người chơi phải sao chép mã kích hoạt (đã chia sẻ ở trên).

bước thứ 4: Dán nó vào hộp văn bản.

bước thứ 5: Sau đó, người chơi có thể tiến hành bước cuối cùng bằng cách nhấn nút ‘Xác nhận’ để hoàn tất quy trình đổi thưởng (dễ dàng). Họ nên làm theo các bước được đề cập ở trên để đổi từng mã.

Ngoài ra, người chơi phải đảm bảo rằng họ không sử dụng ID khách khi đăng nhập hoặc đăng xuất. Trang web chính thức không cho phép những tài khoản như vậy nhận phần thưởng miễn phí. Do đó, việc ràng buộc một tài khoản cho họ trở thành điều bắt buộc. Để biết các bản cập nhật trong tương lai về Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy theo dõi InsideSport.IN.

Đọc thêm- Diablo IV Phá Kỷ Lục, Trở Thành Game Bán Chạy Nhất Của Blizzard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *