Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Lola Vice của WWE: Cựu võ sĩ MMA sẽ ra mắt WWE NXT vào tuần sau; Tìm hiểu thêm thông tin về sự nghiệp WWE của cô ấy”

5 min read

Lola Vice, cựu võ sĩ MMA và người Mỹ gốc Cuba, đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2022 và chuẩn bị ra mắt trên sàn đấu WWE NXT vào tuần tới. Lola sẽ tham gia vào trận chiến hoàng gia dành cho nữ, với 17 phụ nữ tham gia, trong đó có cả Lola Vice. Nếu chiến thắng trong trận đấu này, Lola sẽ thách đấu Tiffany Stratton để tranh đai NXT Women’s Championship. Ngoài Lola, còn có ba phụ nữ khác sẽ ra mắt trên võ đài WWE NXT vào tuần tới: Jordan Jordan, Jack Jackson và Brooklyn Barlow. Hãy cùng theo dõi để xem ai sẽ trở thành đối thủ của Tiffany Stratton.

Lola Naib WWE: Cựu võ sĩ MMA chuẩn bị ra mắt WWE NXT vào tuần tới;  Kiểm tra thêm thông tin về WWE Stint của anh ấy

Lola Naib WWE: Cựu võ sĩ MMA chuẩn bị ra mắt WWE NXT vào tuần tới; Kiểm tra thêm thông tin về WWE Stint của anh ấy

Phó Lola WWE: Lola Vice đã ký hợp đồng với World Wrestling Entertainment một năm trước, nhưng cô ấy vẫn chưa ra mắt trên sàn đấu WWE NXT. Cùng với đó, Ex-MMA Fighter Valerie Loureda, hay Lola Vice sẽ ra mắt WWE NXT vào tuần tới. Kiểm tra thêm thông tin về WWE Stint của anh ấy. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Đọc thêm: Trận chiến tiếp theo của Seth Rollins: Năm siêu sao tiềm năng có thể truất ngôi Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE mới đăng quang

Cựu võ sĩ MMA Lola Vice WWE NXT ra mắt

Valerie Loureda hay còn được biết đến với cái tên Lola Vice đã ký hợp đồng với chương trình Khuyến mãi đấu vật lớn nhất thế giới vào tháng 6 năm 2022. Sau đó, cô ấy ra mắt võ đài trong một sự kiện trực tiếp vào tháng 11. Sau đó, anh ấy đã tham gia sáu trận đấu tại ‘NXT Level Up’ nhưng không giành được chiến thắng.

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đã sẵn sàng để ra mắt WWE NXT vào tuần tới. Với lần ra mắt đầu tiên, cô ấy sẽ tham gia vào trận chiến hoàng gia dành cho nữ dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, tập của WWE NXT. Người chiến thắng trong trận chiến hoàng gia này sẽ thách đấu Tiffany Stratton để tranh đai NXT Women’s Championship. Đồ họa trận đấu đã được phát hành, có 17 phụ nữ tham gia trận chiến hoàng gia. Trong số đó, Lola Vice là một người nổi tiếng. Điều này cũng là do cô ấy sẽ ra mắt trên võ đài với ba phụ nữ khác trong thương hiệu đang phát triển của WWE.

Kiểm tra xem ai khác sẽ ra mắt WWE NXT vào tuần tới

Bao gồm cả Lola Vice, bốn phụ nữ sẽ ra mắt trên võ đài trên WWE NXT vào tuần tới, vì họ sẽ tham gia vào một trận chiến hoàng gia của phụ nữ. Ngoài Vice, những người phụ nữ khác là:

thăm Jordan

Jordan là một cựu vận động viên thể dục dụng cụ. Gần đây, cô ấy đã hợp tác với Wendy Choo để giành chiến thắng trước Lola Vice và Elektra Lopez tại NXT Level Up.

Jack Jackson

Kể từ tháng 10 năm ngoái, Jackson đã tham gia 8 trận đấu tại NXT Level Up nhưng không phân thắng bại.

Brooklyn Barlow

Barlow đã tham gia bốn trận đấu tại NXT Level Up vào năm 2022 nhưng phải ngồi ngoài vì chấn thương. Tuy nhiên, gần đây tại một buổi biểu diễn tại nhà, Barlow đã trở lại sau chấn thương.

Vì vậy, bây giờ tất cả họ sẽ khóa sừng trên võ đài tại WWE NXT vào tuần tới. Hãy xem ai sẽ trở thành đối thủ của Tiffany Stratton cho Giải vô địch nữ NXT.

Lola Naib WWE: Cựu võ sĩ MMA chuẩn bị ra mắt WWE NXT vào tuần tới; Kiểm tra thêm thông tin về WWE Stint của anh ấy

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *