Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

Logan Paul MITB: YouTuber chuyển hướng thành WWE Superstar có thắng cuộc trong trận đấu leo cầu thang WWE Money in the Bank 2023 sắp tới không?

4 min read

Logan Paul MITB: YouTuber-turned-WWE superstar Logan Paul is set to compete in the upcoming WWE Money in the Bank 2023 Men’s Money in the Bank Ladder Match. After his absence from WWE television since WrestleMania 39, Paul made a surprise appearance on WWE Raw and announced his participation in the highly anticipated ladder match. Speculations have been rife about whether Paul will emerge victorious in the MITB Ladder Match. Many popular YouTubers who have transitioned into WWE superstars believe that Paul will indeed capture the coveted Men’s Money in the Bank briefcase. Wrestling Observer Radio’s Dave Meltzer also shares this sentiment, stating that he thinks Paul should win the match. With his charisma, popularity, and ability to entertain, Logan Paul has become a notable figure in the WWE universe, making his potential victory an exciting prospect. Stay tuned for the latest WWE news and updates with InsideSport.IN.

Logan Paul MITB: Liệu YouTuber đã trở thành Siêu sao WWE có giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang WWE Money in the Bank 2023 sắp tới không?

Logan Paul MITB: Liệu YouTuber đã trở thành Siêu sao WWE có giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang WWE Money in the Bank 2023 sắp tới không?

Logan Paul MITB: Logan Paul gần đây đã xuất hiện trong tập mới nhất của Monday Night Raw sau khi anh ấy vắng mặt trên truyền hình WWE kể từ WrestleMania 39. Trên WWE Raw, Paul tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia Men’s Money in the Bank Ladder Match 2023. Sau đó, đã có nhiều đồn đoán về việc liệu Logan Paul có giành chiến thắng trong trận WWE MITB Ladder Match sắp tới hay không. Theo dõi TIN TỨC WWE mới nhất: Cập nhật tiền trong ngân hàng 2023 với InsideSport.IN

Logan Paul sẽ thi đấu ở nội dung Tiền nam trong Trận đấu thang ngân hàng 2023 cùng với Ricochet, Shinsuke Nakamura, LA Knight, Santos Escobar, Butch và Damian Priest. Tuy nhiên, theo nhiều YouTuber đã trở thành Siêu sao WWE, Logan Paul sẽ giành được Men’s Money trong trận đấu Bank Ladder. Ngoài ra, Dave Meltzer nêu lý do tại sao Paul nên thắng trận đấu bậc thang MITB.

Logan Paul MITB

Trong khi WWE Universe cho rằng Logan Paul sẽ giành chiến thắng trong trận đấu thang MITB dành cho nam, thì Dave Meltzer của Wrestling Observer Radio cũng có cùng quan điểm.

Meltzer tuyên bố “Tôi nghĩ Logan Paul nên thắng trò chơi. Tôi không biết rằng anh ấy sẽ thắng, nhưng tôi nghĩ anh ấy nên làm vậy. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều dư luận nếu anh ấy thắng. Và một điều khác về điều đó là tôi nghĩ chiếc cặp thực sự khó chịu khi nó ở đó tuần này qua tuần khác. Nhưng nếu thỉnh thoảng nó lại ở đó, tôi nghĩ nó khá tuyệt… Họ có thể để Logan Paul làm điều đó và thậm chí có lúc đánh bại Seth rồi vào và thua hoặc bất cứ điều gì.

Anh ấy tiếp tục “Anh chàng này thật tuyệt. Anh ấy có thể nói chuyện, anh ấy trông ổn, anh ấy có thể làm việc, anh ấy rất tuyệt và anh ấy là một người nổi tiếng lớn. Anh ấy là một người nổi tiếng lớn hơn bất cứ ai họ có trong toàn bộ công ty. Vậy tại sao không?

Vì vậy, hãy ghi nhớ những điều trên, có vẻ như YouTuber đã trở thành Siêu sao WWE sẽ giành được Tiền WWE sắp tới trong Trận đấu thang ngân hàng 2023.

Logan Paul MITB: Liệu YouTuber đã trở thành Siêu sao WWE có giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang WWE Money in the Bank 2023 sắp tới không?

Bạn nghĩ gì về việc Logan Paul giành được Tiền trong Trận đấu Bậc thang Ngân hàng? Bạn có phấn khích không? Nói với chúng tôi! Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *