Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Giải Trí

Trang web thể thao kết hợp giải trí

“Logan Paul Hứa Hẹn Trở Lại WWE và Mang Lại Nội Dung Hấp Dẫn Cho Fan”

5 min read

Logan Paul, một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới, đã gợi ý về sự trở lại của anh ấy tại WWE và hứa hẹn nội dung ly kỳ cho người hâm mộ. Sau khi tham gia WrestleMania 39 và thua trận trước Seth Rollins, hợp đồng ban đầu của Logan Paul với công ty đã kết thúc. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, anh đã ký hợp đồng mới và có ý định giành chức vô địch WWE. Trong một tập gần đây của \’Impaulsive Podcast\’, Logan Paul cho biết anh rất mong muốn được trở lại WWE và đã dành ba tháng cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn sắp diễn ra. Sự trở lại của Paul hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung gay cấn cho người hâm mộ WWE. Hãy cùng theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào về sự trở lại của Logan Paul.

Logan Paul gợi ý về sự trở lại WWE của anh ấy và hứa hẹn nội dung ly kỳ cho người hâm mộ

Logan Paul gợi ý về sự trở lại WWE của anh ấy và hứa hẹn nội dung ly kỳ cho người hâm mộ

Nhãn Paul: Logan Paul được nhìn thấy lần cuối trong WWE tại WrestleMania 39, nơi anh thua Seth Rollins. Sau đó, hợp đồng ban đầu của anh với công ty kết thúc. Tuy nhiên, vài ngày sau, Paul đã ký hợp đồng mới với công ty. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy có ý định giành chức vô địch WWE. Cùng với đó, giờ đây The Maverick đã bóng gió về việc trở lại WWE và anh ấy cũng hứa hẹn những nội dung gay cấn cho người hâm mộ. Theo dõi các Cập nhật Tin tức WWE mới nhất với InsideSport.IN

Logan Paul gợi ý về sự trở lại WWE của anh ấy và hứa hẹn nội dung ly kỳ cho người hâm mộ

Đọc thêm: Logan Paul được huấn luyện MMA chuyên sâu từ các võ sĩ UFC hàng đầu, bao gồm Israel Adesanya, Alexander Volkanovski, v.v.

Xem cách Logan Paul tưởng tượng WWE Return của mình

Trong một tập gần đây của ‘Impaulsive Podcast’, Logan Paul đã nói rằng anh ấy “rất vui mừng được trở lại“, gợi ý về sự trở lại của WWE.

Paul nói “Tôi rất khao khát được trở lại đó, anh bạn. Tôi rất khao khát được trở lại đó, và tôi vừa nhận được cáp ở Puerto Rico. Tôi đã xem Monday Night Raw và Friday Night SmackDown và các sự kiện lớn.

“Đêm của những nhà vô địch vừa mới diễn ra. Là một người hâm mộ, lần đầu tiên tôi nhìn vào góc độ của người dùng. Tôi không luôn luôn làm điều đó. Là một YouTuber, tôi phải trở thành một YouTuber vì tôi biết mọi người đang tìm kiếm gì, họ muốn gì và điều gì tạo nên một video hay và giữ chân người xem. Bây giờ, với tư cách là một người hâm mộ WWE, tôi có thể thấy chương trình chuyển đổi như thế nào từ cảm giác của tôi từ góc nhìn của tôi sang TV. Tôi nghĩ góc độ này và ba tháng cuối cùng tôi dành cho môn thể thao này sẽ dẫn đến một vài năm tiếp theo tuyệt vời trong WWE. Tôi rất vui mừng được trở lại.

Logan Paul luôn giải trí cho Vũ trụ WWE bằng sức hút trên võ đài của mình. Sự trở lại của anh ấy luôn tuyệt vời và được người hâm mộ vô cùng thích thú. Sự trở lại của anh ấy tại Royal Rumble 2023 cũng là một cảnh tượng đáng xem.

Tuy nhiên, giờ đây với một sự kiện trả tiền theo lượt xem lớn sắp diễn ra và đồng thời, giờ đây Paul đã ký hợp đồng mới với công ty, chúng ta có thể thấy The Maverick sẽ trở lại sàn đấu trong tương lai gần. Ngoài ra, Phao-lô nói “Ba tháng cuối cùng tôi dành cho môn thể thao này sẽ dẫn đến vài năm tuyệt vời tiếp theo trong WWE“, do đó, hứa hẹn nội dung ly kỳ cho người hâm mộ WWE.

Theo dõi Tin tức và cập nhật WWE với InsideSport.IN / Theo dõi InsideSport trên GOOGLE NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *